‘เร’ ยัน ‘นาคปรก’ หนังดี สมค่ากับการรอถึง 3 ปี

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / ‘เร’ ยัน ‘นาคปรก’ หนังดี สมค่ากับการรอถึง 3 ปี

?เร แม็คโดแนลด์? นักแสดงอีกคนที่เราต้องยอมรับว่า ผลงานด้านภาพยนตร์ของหนุ่มคนนี้ ส่วนมากที่ออกมามักจะประสบความสำเร็จ และล่าสุด เร เผยกับผู้สื่อข่าวถึงภาพยนตร์เรื่อง ?นาคปรก? ที่เจ้าตัวร่วมแสดง และวันนี้ผ่านไป 3 ปี? เร เผยกับบันเทิงเดลินิวส์ถึงเรื่องนี้ว่า

?ในหนังเรื่องนี้ผมว่าเป็นหนังที่ฉีกเรื่องของการนำเสนอ หลาย ๆ อย่างเราเคยเห็นจากในทีวีหรือภาพข่าวต่าง ๆ ซึ่งคงเป็นไปได้ยากที่เราจะได้เห็นใครเอามาทำเป็นบทภาพยนตร์ ต้องยอมรับเสี่ยเจียงเจ้าของบริษัทสหมงคลฟิล์ม หรือทีมผู้กำกับนักแสดงที่กล้าจะนำเสนอ แต่เรื่องข้างในก็ไม่ได้ดูแรงหลุดโลกเหมือนหน้าหนัง เพราะเนื้อข้างในก็มีอะไรดีๆ ที่ซ่อนหรือแฝงอยู่ เรื่องราวของบาปบุญคุณโทษอะไรก็แล้วแต่?

กับ 3 ปีแห่งการรอคอยจนถึงวันนี้หนังกำลังจะได้ฉายรู้สึกยังไง ?3 ปีที่รอคอยผมโคตรดีใจเลย เป็นหนังเรื่องเดียวที่ผมอยากให้คนได้มาดูกันมาก ๆ เพราะว่าก็รอกันมานานมากแล้ว คือด้วยความที่นาคปรกเป็นหนังที่ดี แล้วก็เป็นหนังที่กล้ามากด้วย ขอบคุณมากครับ เรตติ้งที่ในที่สุด?? ก็มีมาให้กับวงการภาพยนตร์ ซึ่งจริง ๆ แล้วมันน่าจะมีมาเมื่อประมาณ 35 ปีที่แล้ว แต่ตอนนี้มันมีแล้วก็ต้องขอบคุณนะครับ น้อง ๆ ที่อายุต่ำกว่า 18 ถ้าอยากดูก็บอกพี่มานะครับ เดี๋ยวพี่จะไรท์แผ่นให้?

อยากจะบอกอะไรกับคนที่กำลังพิพากษานาคปรกในทางลบ ?ก็อย่าเพิ่งรีบด่วนสรุป หรือตัดสินใจไม่ดูหนังเรื่องนี้ ถ้าคิดว่ามันแรงจนเกินไป ก็อยากให้เข้าไปดูกันก่อนที่จะพิพากษามัน พอมาดูแล้วรับรองว่าไม่เสียดายตังค์แน่นอน?.

ที่มา : เดลินิวส์