“นาคปรก? ผนึกกำลังทางการแสดงสุดเข้มข้น ได้ 2 นักแสดงชั้นครู ?สะอาด-รัชนู? ร่วมถ่ายทอดบทบาทครั้งสำคัญ

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / “นาคปรก? ผนึกกำลังทางการแสดงสุดเข้มข้น ได้ 2 นักแสดงชั้นครู ?สะอาด-รัชนู? ร่วมถ่ายทอดบทบาทครั้งสำคัญถือเป็นการรวบรวมเอานักแสดงระดับแถวหน้าของ เมืองไทยมารวมไว้ สำหรับภาพยนตร์ที่ฉีกทุกความกล้าท้าทุกความแรง ?นาคปรก? ของค่าย ?ใบโพธิ์? สหมงคลฟิล์มอินเตอร์เนชั่นแนล ผลงานการกำกับของ ?ใหม่-ภวัติ พนังคศิริ? ซึ่งกำลังจ่อคิวฉายให้คอหนังได้พิสูจน์ความ ?แรงจริง? และ ?ดีจริง? ในวันที่ 18 มี.ค. นี้ กับเวอร์ชั่น ?ฉายเต็ม ไม่มีตัด ฉบับสมบูรณ์?


ซึ่งในหนังเรื่องนี้นอกจากจะได้เหล่าสุดยอด นักแสดงอย่าง ?เต๋า-สมชาย เข็มกลัด?, ?เร แม็คโดแนลด์?, ?เต้-ปิติศักดิ์ เยาวนานนท์?, ?ทราย เจริญปุระ? มาประชันฝีมือกันแบบชนิดที่ว่าไม่มีใครยอมใครแล้ว ผู้กำกับ ?ใหม่-ภวัต? ยังไม่หนำใจโดยไปคว้าสองนักแสดงอาวุโสชั้นครูอย่าง ?สะอาด เปี่ยมพงศ์สานต์? และ ?รัชนู บุญชูดวง? มาร่วมกันถ่ายทอดพลังทางการแสดงในระดับ ?รุ่นครู? ที่นักแสดงทุกคนต้องยกนิ้ว ถือเป็นการตอกย้ำคำพูดของโปรดิวเซอร์ของหนังเรื่องนี้อย่าง ?ปรัชญา ปิ่นแก้ว? ที่พูดไว้ว่า ?การดวลกันทางด้านการแสดงในแบบที่ชาตินี้เราจะได้เห็นแค่ครั้งเดียว? เรียกว่างานนี้คุ้มค่าแห่งการรอคอยของบรรดาคอหนังแน่นอน ซึ่งผู้กำกับ ?ใหม่-ภวัต? พูดถึงการได้ 2 นักแสดงชั้นครูมาร่วมผนึกกำลังในหนังเรื่องนี้ว่า


?คือนอกจากนักแสดงกลุ่ม 3 โจร เต๋า-เต้-เร หรือจะเป็น ทราย ในเรื่อง นี้ยังมีอีก 2 ตัวละครสำคัญ ซึ่งได้2นักแสดงอาวุโสอย่าง อาสะอาด กับ อารัชนู ให้เกียรติมาร่วมแสดงด้วย ซึ่ง 2 ท่านนี้ เป็นอะไรที่ผมประทับใจอยู่แล้วจากการแสดงงานเก่าๆ ของท่าน

อย่างอาอี๊ด รัชนู เนี่ย ผมชอบและก็ผมประทับใจมาตั้งแต่ อายังเล่นละคร ยังเล่นหนังเยอะๆ อยู่ ช่วงนั้นก็รู้สึกชอบ เพราะถือว่าอาเป็นนักแสดงที่มีความสามารถคนนึง และมีโอกาสผมก็อยากทำงานกับอาอี๊ด เรื่องนี้ก็มารับบทเป็นแม่ของคุณเต๋ากับคุณเต้ เป็นตัวละครที่เป็นแรงผลักดันของเรื่องราวในหนัง

ส่วน อาอาด ตัวละครที่เป็นหลวงตาที่อยู่ในวัดนี้ ถือเป็นตัวละครสำคัญเลยทีเดียว ก็ลองเชิญอาสะอาดมา เราก็บอกอาครับ อาจะต้องโกนหนวดอานะ อาจจะต้องโกนผมอาออกนะ แล้วอาก็ให้โกนหนวด โกนผม ซึ่งผมในฐานะผู้กำกับรู้สึกภูมิใจและเป็นเกียรติที่ได้ร่วมงานกับนักแสดง ชั้นครูทั้งสองคน แล้วก็รู้สึกดีใจที่ท่านทั้งสองชอบเรื่องและบทของหนังเรื่องนี้ และทุ่มเทแสดงแบบที่รับรองว่าทุกคนต้องยกนิ้วทีเดียวครับ?

งานนี้คอ หนังไทยพันธ์แท้ต้องไม่พลาดโอกาสพิสูจน์ ?นาคปรก? หนังไทยใจกล้าที่ทุกคนรอคอยมากว่า 3 ปี 18 มีนาคมนี้ ไปร่วมพิสูจน์กันทุกโรงภาพยนตร์

ที่มา : nangdee.com