สาระแนสิบล้อ เผยโฉมโปสเตอร์ใหม่ สีสันสดใส

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / สาระแนสิบล้อ เผยโฉมโปสเตอร์ใหม่ สีสันสดใส

สาระแนสิบล้อ เผยโปสเตอร์สีสุดสดใส ให้เรามาได้ชมกันแล้ว ไปดูกันเสียหน่อย กับหนังตลกไม่ปรกติ ที่จะเข้าฉาย 1 เมษายนนี้แล้ว

สาระแนสิบล้อ

สาระแนสิบล้อ

สาระแนสิบล้อ

สาระแนสิบล้อ

เผยเรื่องย่อมาแล้วด้วยครับ

จะด้วยว่าฟ้าสั่งมา ฤา สวรรค์กำหนดก็ยากที่จะหยั่งรู้ แต่อยู่ๆอารมณ์ขันที่แสนพิลึกพิลั่นและเต็มไปด้วยเรื่องราวเหนือความคาดหมายก็พร้อมระเบิดขึ้นนับตั้งแต่วินาทีแรกที่ เชไอ้สิบล้อ (เปิ้ล-นาคร ศิลาชัย) พร้อม อู๊ด (หอย เกียรติศักดิ์ อุดมนาค) แอ๊ด (โก๊ะตี๋) แฝดนรก เด็กรถคู่กัดสุดแสบขันอาสาเปลี่ยน เอก (มาริโอ้ เมาเร่อ) หลานแท้ๆ จากเด็กติ๋มไก่อ่อนให้กลายเป็นแมนอย่างเต็มตัวตามคำขอของครูสมชาย พี่ชายแท้ๆ ของเชที่กลัวว่าลูกชายของตนจะกลายเป็นตุ๊ด!!!

และแล้วการเดินทางที่พร้อมเปลี่ยนชะตากรรมและพลิกผันทุกชีวิตหลังพวงมาลัยอย่างที่ไม่มีใครคาดคิดก็เริ่มต้นขึ้นโดยมีผู้ร่วมเดินทางอย่าง ดาว (ชมพู่-อารยา เอ ฮาร์เก็ต) นางฟ้าหน้าสวยผู้เป็นดั่งขุมพลังสำคัญซึ่งเป็นทั้งแรงบันดาลใจและรักแท้ของน้าเช ติดพ่วงไปด้วยสารพัดบททดสอบสู่วิถีความเป็นลูกผู้ชายแบบ1000%ของเอกที่น้าเช และแฝดนรกขนตุนเอาไว้ให้หลานรักได้กุมขมับตลอดเส้นทาง ตั้งแต่เรื่องบู๊ ลุย เสี่ยง…ไปจนถึงการจีบหญิง โดยมีรักแรกของเอกคือ บีบี (พัทธ์ธีรา ศรุติพงศ์โภคิน) สาวพนักงานเซเว่น ที่เอกตกหลุมรักตั้งแต่แรกเห็น และทันทีที่เท้าของสิงห์รถบรรทุกระดับตำนานถูกเหยียบลงบนคันเร่ง การผจญภัยที่ไม่ได้เป็นไปตามแผน (หรือจริงๆ แล้วไม่เคยมีแผนตั้งแต่แรก) ต่างอัดกระหน่ำกระแทกกระทั้นใส่แก๊งค์สิบล้ออย่างไม่ทันตั้งตัว พร้อมเหล่าเพื่อนร่วมทางที่ยกโขยงกันมาเพียบตั้งแต่ ตำรวจทางหลวง, ไปจนถึงแมงดาคุมซ่องตัวเอ้ อย่างไอ้หรั่ง (วิลลี่ แมคอินทอช) รวมไปถึงญาติสนิทมิตรสหายที่ไม่ได้รับเชิญ ซึ่งล้วนแล้วแต่เป็นคู่แค้น โจทย์เก่าของบรรดาคนขับรถสิบล้อที่วนเวียนพร้อมเอาคืนอยู่ตลอดสองข้างทางบนถนนซูเปอร์ไฮเวย์

และนี่คือจุดเริ่มต้นและเป็นที่มาของ ?อุบัติความฮา? ที่มาพร้อมหายนะก้อนโตของ ?ไอ้สิบล้อ? ที่พร้อมให้ทุกคนขำจนตกเก้าอี้และอ้าปากค้างด้วยความเซอร์ไพรส์

และแถมด้วยภาพจากหนังอีกนิดหน่อย

สาระแนสิบล้อ

น้องนางเอกคนนี้คือใครเหรอ มาเป็นนางเอกคู่มาริโอ้เชียว อ่ะ แนะนำให้รู้จักกันนิดกับบทบาทในหนัง กับบท น้องบีบี (พัทธ์ธีรา ศรุติพงศ์โภคิน) สาวเซเว่น หน้าตาจิ้มลิ้ม สดใสสมวัย ขี้เล่น อารมณ์ดี แก่นเซี้ยว ไม่ยอมคนปากว่ามือถึง ทะลึ่งทะเล้น เด็กสาวที่ไม่เคยเป็นพิษเป็นภัย หรือคิดร้ายกับใครตามสไตล์วัยรุ่นต่างจังหวัด จริงใจไม่จิงโจ้ โอ้โหเหะ เป็นรักแรกของ ?เอก?(มาริโอ้)? พร้อมกับที่ ?เอก? เองก็เป็นรักแรกของ ?บีบี?

ประวัติของน้องเค้าก็ ชื่อเล่นชื่อ น้องอร พัธ์ธีรา ศรุติพงศ์ สาวน้อยวัย 19 กำลังเรียนทางด้าน Business marketing ปีสุดท้าย ที่ Raffles International College ตอนอายุ 6 ขวบเคยมีผลงานละครเวทีกับครูช่างชลประคัล จันทร์เรือง รวมทั้งจินตนิยายการกุศลเทิดพระเกียรติ กับสถาบันบางกอกแดนซ์ (ปี 2542), รายการซุปเปอร์จิ๋ว ช่วงละครสั้น (ปี 2542), ละครเทิดพระเกียรติวันแม่ (ปี 2545), ละครเวที ณ ท้องสนามหลวงเนื่องในวันวิสาขบูชา (ปี 2546) ก่อนที่ไปเรียนต่อมัธยมที่นิวซีแลนด์ 3 ปี จนกระทั่งทีมงานสาระแนไปพบโดยบังเอิญที่สยาม และชักชวนให้มาแคสท์ติ้งในบท ?บีบี? ในภาพยนตร์สาระแนสิบล้อ

สาระแนสิบล้อ

สาระแนสิบล้อ

สาระแนสิบล้อ

อ่ะโห ชมพู่ มีบทแบบนี้ด้วย

ตบท้ายด้วยคลิปวีดีโอบางส่วนจากหนัง สาระแนสิบล้อ เผยให้เห็นแบบภาพเคลื่อนไหว ว่าจะไม่ปรกติขนาดไหน

?สาระแนสิบล้อ? คือการมาของภาพยนตร์คอมิดี้เต็มรูปแบบที่นำไปสู่การเปิดโลกบันเทิงแห่งอารมณ์สนุกสนานในแบบใหม่ๆ ที่รับประกันว่าไม่มีใครเหมือน และไม่เหมือนใครนับตั้งแต่การคิดพล็อตเรื่อง การสร้างเหตุการณ์ และสถานการณ์ของเรื่องราว ที่ผู้ชมไม่สามารถคาดเดาได้เลยว่าทันทีที่รถสิบล้อสตาร์ทออกไป ความสนุกสนานมันส์ฮาที่อัดแน่น จะประดังประเดเข้ามาอย่างนันสต็อป และเต็มไปด้วยเซอร์ไพรส์ฮาขนาดไหน

ความโดดเด่นของ ?สาระแนสิบล้อ? ก็คือการผสมผสานระหว่างความสนุกสนานของบทภาพยนตร์ที่มาในรูปแบบของภาพยนตร์คอมิดี้เต็มรูปแบบ และการออกแบบทุกคาแรคเตอร์ตัวละครที่เต็มไปด้วยสีสันนอกเหนือจากการคาดเดาได้อย่างถึงขีดสุด โดยได้การแสดงระดับพระกาฬจากเหล่านักแสดงที่ล้วนต่างขนลูกบ้าโยนใส่ตัวละครพร้อมกับถ่ายทอดลีลาการแสดงให้โลดแล่นออกมาได้ชนิดฮาแตกได้ใจผู้ชมอย่างลงตัว จากบทภาพยนตร์ของ กฤษณะ จิตรเนาวรัตน์ 1 ในขุมกำลังสำคัญของทีมสาระแน ที่กลั่นกรองจากไอเดียและมุมมองในการถ่ายทอดเป็นภาพยนตร์จากฝีมือของ เป้ นฤบดี เวชกรรม สาระแนตัวดีผู้อยู่เบื้องหลังปฏิบัติการ ?ไม่รักไม่แกล้ง? มาตลอด12ปี และเป็นผู้กำกับภาพยนตร์เรื่อง สาระแนห้าวเป้งอันลือลั่น

รอชมละกัน ว่าจะสิบล้อขนาดไหน