พระนครฯ โว ‘เขี้ยวอาฆาต’ โชว์สุดยอดเอฟเฟกต์หนังไทย

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / พระนครฯ โว ‘เขี้ยวอาฆาต’ โชว์สุดยอดเอฟเฟกต์หนังไทย

หลาย ๆ คนพูดไว้ว่าเอฟเฟกต์หนังไทยดูยังไงก็ไม่เนียน เห็นทีคราวนี้ต้องกลับลำเปลี่ยนคำพูดเสียใหม่ เพราะหนังไทยแนวสยองขวัญเรื่องล่าสุดของค่ายพระนครฟิลม์ อย่างเรื่อง ?เขี้ยวอาฆาต? ของสองผู้กำกับหน้าใหม่ ?เจมส์ ธนดล? และ ?ปิง ธรรมนูญ? เรื่องของเอฟเฟกต์นั้นไม่ธรรมดาเลยจริง ๆ

โดยเฉพาะรอยแผลงูกัด นักแสดงหลายคนของเรื่องเห็นรอยงูกัดที่ถูกแต่งเอฟเฟกต์ขึ้นแล้ว ถึงกับตกใจ เผลอคิดว่าตัวเองนั่งเพลินโดนงูกัดเข้าให้ไม่รู้ตัว เรียกว่าเนียนจนชวนตกใจ ซึ่ง ?พจน์ อานนท์? โปรดิวเซอร์ของเรื่องได้ขยายความถึงฝีมือเอฟเฟกต์ขั้นเทพว่า…

?คือเรื่องเขี้ยวอาฆาตเราต้องการโชว์คอมพิวเตอร์กราฟิกค่อนข้างเยอะแล้ว อีกส่วนที่เราให้ความสำคัญมากก็คือช่างแต่งเอฟเฟกต์ เนื่องจากหนังเราเป็นหนังสยองขวัญแน่นอน ว่าภาพต่าง ๆ หลาย ๆ ฉากหลาย ๆ ภาพต้องแสดงความน่าสะพรึงกลัวออกมา แผลโดนงูกัด แผลเหวอะหวะ ถ้าได้ช่างแต่งเอฟเฟกต์ที่ไม่มีฝีมือมาทำงาน ก็จะเหมือนหนังไทยสมัยก่อนที่ดูยังไงก็ไม่น่ากลัว แต่เรื่องนี้เราได้มืออาชีพมาช่วยเลยหายห่วง รับรองว่าผู้ชมเห็นแล้วจะต้องรู้สึกกลัวตามไปด้วยแน่ๆ?

?ตัวผมเองเวลาเข้าไปเยี่ยมกองถ่าย แต่ละที อดตกใจไม่ได้เวลาเจอนักแสดงนั่งอยู่? มีรอยงูกัดอยู่ตามตัว เพราะคิดว่าเกิดอุบัติเหตุ? งูกัดนักแสดงอีกแล้ว เห็นแต่ละทีหัวใจจะวายเอา เก่งมาก ๆ ทีมแต่งเอฟเฟกต์ทีมนี้ ขอยกนิ้วให้จริง ๆ?

ติดตามชมเรื่องราวเร้นลับที่ชวนสยอง ?เขี้ยวอาฆาต? นำแสดงโดย ?กอฟ- อัครา อมาตยกุล?? ?แพง-ขวัญข้าว เศวตวิมล? ?สายป่าน-อภิญญา สกุลเจริญสุข?? ?อั๋น-พีรวิชญ์ บุนนาค? และนักแสดงชื่อดังอีกมากมาย 22 เมษายนนี้ ทุกโรงภาพยนตร์.

ที่มา : เดลินิวส์