‘โก๊ะตี๋’ ไม่หวั่นเปรียบ ‘พิง-ต้อม’ ทำ ‘สามย่าน’ สไตล์ใครสไตล์มัน

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / ‘โก๊ะตี๋’ ไม่หวั่นเปรียบ ‘พิง-ต้อม’ ทำ ‘สามย่าน’ สไตล์ใครสไตล์มัน

เบรกการเป็นผู้กำกับไปนาน ล่าสุด ?โก๊ะตี๋ อารามบอย? มีชื่อติดโผเป็น 1 ใน 3 ของผู้กำกับหนังคอมเมดี้ ?สามย่าน? ของ ค่ายน้องใหม่ ?Film R Us? (ฟิล์ม อาร์ อัส) ในเครือบริษัท อาร์เอสฯ ที่งานนี้โก๊ะตี๋ต้องประชันฝีมือร่วมกับผู้กำกับแถวหน้า อย่าง ?พิง ลำพระเพลิง? และ ?ต้อม-ยุทธเลิศ? เจ้าตัวประกาศเสียงดังฟังชัดว่าไม่หวั่นการเปรียบเทียบ

?โก๊ะตี๋? เปิดใจถึงเรื่องนี้ว่า ?ตอนที่ พี่โด่ง (องอาจ สิงห์ลำพอง) ติดต่อมาก็ดีใจมาก เพราะพี่เขาทำให้เราได้กำกับหนังอีกครั้ง แต่จริง ๆ ต้องบอกว่าอ่านบทแล้วน่าสนใจ หนึ่งมีบทพร้อม โปรดักชั่น หรือทีมงานก็พร้อม ส่วนตัวผมยินดีที่ได้ร่วมงานกับพี่พิงและพี่ต้อม?

?ถ้าจะเปรียบเทียบก็เปรียบเทียบได้ พี่พิงกำกับฯ หนังได้รางวัล พี่ต้อมกำกับฯ หนังรายได้ดี หนูเปรียบเค้าไม่ได้อยู่แล้ว ถ้าจะให้บอกคงต้องบอกว่าพี่ทั้งสองคนมาช่วยสร้างเสริมประสบการณ์การกำกับให้หนูดีกว่า เพราะหนูทำงานกำกับฯ มาแค่เรื่องเดียว พร้อมรับคำวิจารณ์ เพราะสไตล์หนังสไตล์ใครสไตล์มันอยู่แล้วครับ สไตล์ของหนูมันจะน่ารักผสมตลกโปกฮา ก็ไม่รู้ว่าต่างกับพี่พิงและพี่ต้อมยังไง คงต้องให้คนดูตัดสินใจว่าต่างกันตรงไหนบ้าง แม้ว่าหนูจะเป็นผู้กำกับฯ น้องใหม่แต่ในเรื่องการทำงานก็เต็มที่ เพื่อไม่ให้คนดูผิดหวังครับ?.

ที่มา : เดลินิวส์