หนังรักเรื่องแรกของ ?โรเบิร์ต แพททินสัน? ใน ?Remember me?

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / หนังรักเรื่องแรกของ ?โรเบิร์ต แพททินสัน? ใน ?Remember me?

ถือว่าเป็นหนุ่มฮอตมาแรงที่สุดในยุคนี้ สำหรับ ?โรเบิร์ต แพททินสัน? หรือที่หลายคนรู้จักในนามของ ?เอ็ดเวิร์ด? เทพบุตรแวมไพร์หล่อกระชากใจ จาก ภาพยนตร์ ?แวมไพร์ ทไวไลท์? มาในปีนี้ เขากลับมาพร้อมกับหนังรักโรแมนติกเต็มตัว เรื่องแรกในชีวิต กับ ?Remember me? ภาพยนตร์ที่จะทำให้ทุกหัวใจที่เคยบอบช้ำจากความรัก จนอยากปิดตายหัวใจ กล้าที่จะเปิดใจและลองให้หัวใจได้รักใครสักคนอีกครั้ง

หนังรักเรื่องแรกของ “โรเบิร์ต”

?โรเบิร์ต แพททินสัน? ในบทของ ? ไทเลอร์? หนุ่มรูปหล่อผู้มีบาดแผลในหัวใจ ทำให้ไม่กล้า ที่จะรักใครจริงจัง เขาจึงใช้ชีวิตแบบหนุ่มเพลย์บอย เพื่อปิดกั้นตัวเองจากความเจ็บปวด และไม่เชื่อเรื่องรักแท้ จนเมื่อเขามาพบกับ ?อัลลี่? หญิงสาวจิตใจดี ที่มีบาดแผลมาไม่ต่างกัน เมื่อคนสองคน หัวใจสองดวง ที่กลัวความรักทั้งคู่ ได้รู้จัก ได้เรียนรู้ และได้เปิดโอกาสให้ต่างคนต่างก้าวเข้ามาในหัวใจตัวเอง ?โรเบิร์ต แพททินสัน? เล่าถึงบทบาทของเขาว่า

?ผมรับทบผู้ชายวัย 23 ที่รู้จักกับผู้หญิงคนหนึ่งภายในระยะเวลา 6 อาทิตย์ สำหรับ 6 อาทิตย์ มันอาจจะเร็วเกินไป ที่ใครจะตกหลุมรักกัน แต่ในเรื่องนี้มันเป็นความสัมพันธ์ที่ลึกซึ้งกว่านั้น มันไม่ใช่แค่การตกหลุมรักกัน มันเป็นอะไรที่อธิบายออกมาลำบาก แต่ในขณะเดียวกันก็จับต้อง
ได้และมีอยู่ในชีวิตจริง และอีกอย่างผมก็รู้สึกดี ที่ได้รับบทผู้ชายธรรมดาในสังคม ได้ทำอะไรแตกต่างจากที่เคยเป็นในทไวไลท์บ้าง? ?Remember me? ยังได้นักแสดงสาวจากซีรีย์ lost ? เอมิลี่ เดอ ราวิน? มารับบท ?อัลลี่? หญิงสาวผู้มีอิทธิพลเหนือหัวใจทั้งดวงของ ?ไทเลอร์? และร่วมด้วยนักแสดงมากฝีมืออย่าง ?เพียซ บอรสแนน? (Mamma Mia!, Die Another Day) กำกับการแสดงโดย ?อัลเลน โคลเตอร์? (Sex and the City)

ใครที่เคยตกหลุมรัก เทพบุตรแวมไพร์ ?เอ็ดเวิร์ด? มาแล้ว คราวนี้คุณจะต้องรักเขาอีกครั้ง กับบทบาทชายหนุ่มที่มีตัวตนจริง รักได้จริง และอาจเป็นใครสักคนที่คุณเคยรู้จัก กับภาพยนตร์ ?Remember me? พร้อมกัน 25 มีนาคม นี้ ในโรงภาพยนตร์.