?บ้านฉันตลกไว้ก่อน(พ่อสอนไว้)? แท๊คทีม (ฮา) ยกครัว

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / ?บ้านฉันตลกไว้ก่อน(พ่อสอนไว้)? แท๊คทีม (ฮา) ยกครัว

เปิดตัวรอบปฐมทัศน์ไปเมื่อค่ำวาน สำหรับภาพยนตร์อบอุ่นที่แท๊คทีมฮากันยกครัว กับ ?บ้านฉันตลกไว้ก่อน (พ่อสอนไว้)?งานนี้เรียกว่าทั้งสื่อมวลชนและแขกผู้เกียรติตบเท้าเข้าร่วมงานกันอย่างคับคั่ง โดยมีนักแสดงนำ ของเรื่องที่นำโดย ?จตุรงค์ จ๊กม๊ก,พอลล่า เทย์เลอร์,น้องเฟม ชวิน,อรอนงค์ ปัญญาวงศ์,น้องจีน่า ณิชาพัชร์, ฯลฯ? ซึ่งบรรยากาศภายในงานเป็นไปอย่างอบอุ่นและครื้นเครง เปิดงานด้วยเสียงเพลงเพราะๆ จากหนุ่ม ?ว่าน ธนกฤต? กับเพลง ?อารมณ์ดี?

เปอร์ กับ แจ๊ค รับหน้าที่พิธีกร


ฟังเพลงเพราะๆ กับ “ว่าน ธนกฤษ” ในเพลง “อารมณ์ดี”


ต่อด้วยโชว์ตลกขำๆจากคณะ “พาเพลิน” งงละสิว่าคณะอะไร ต้องไปดู

โดยงานนี้ได้ 2 คู่หู ?เปอร์-สุวิกรม? และ ?แจ๊ค แฟนฉัน? รับหน้าที่พิธีกร หลังจากฟังเพลงเพราะๆ จากหนุ่มว่านจบ ก็ต่อด้วยความฮาแบบยกครัว กับโชว์ตลกขณะ ?พาเพลิน? ที่เรียกเสียงฮากระจายทั้งงาน งานนี้นอกจากนักแสดงนำในเรื่องที่ขนมุกตลกมาต่อกรกันแล้ว ด้านผู้กำกับหนัง ?บอล-วิทยา ทองอยู่ยง? และ?เมษ-ธราธร? ก็ยังเตรียมมุกฮามาโชว์แบบไม่มีกั๊ก แต่ที่เรียกเสียงฮือฮาที่สุดน่าจะเป็นนางเอกของเรื่อง ?พอลล่า เทย์เลอร์? กับการเล่นตลกครั้งแรกในชีวิตของเธอ

นักแสดงนำของเรื่องก็ขนมุกตลกมาโชว์เหมือนกัน


2 หนุ่มผู้กำกับไฟแรง บอล-เมษ


แอน ฐิติมา กับเพลง “อธิฐาน”

จตุรงค์ นำทีมโชว์ตลก

น้องจีน่า น่ารักที่สุด

น้องเฟม และพี่พอลล่า พระนาง-ในเรื่อง

จากนั้นสาวเสียงใส ?แอน ฐิติมา? ก็ขึ้นมาโชว์เสียงใสๆกับประกอบภาพยนตร์ ในเพลง ?อธิฐาน? ก่อนที่จะปิดถ่ายงานด้วยการถ่ายรูปร่วมกันของผู้บริหาร,ผู้กำกับและนักแสดง ก่อนที่จะไปขำ กระจายกับ ?บ้านฉันตลกไว้ก่อน(พ่อสอนไว้)? พร้อมกันในโรงภาพยนตร์

น้องเฟม เนื้อหอมได้ช่อดอกไม้เพียบ


ส่วนใครที่ใจจดใจจอจะชมภาพยนตร์เรื่องนี้ 11 มีนาคมนี้ จูงมือคุณพ่อคุณแม่ไปฮากันได้เลยจ้า.

………………………………………….

นักแสดงท่า่นอื่นที่ตบเท้ามาร่วมงาน

ซันนี่

เอ๋ มณีรัตน์

น้องพีค