“คริส หอวัง” มั่นใจ ภาพทูพีซไม่เอ็กซ์เกิน

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / “คริส หอวัง” มั่นใจ ภาพทูพีซไม่เอ็กซ์เกิน

คริส หอวัง

คริส หอวัง ตอกย้ำฉายา ?นางเอกร้อยล้าน? ด้วยการรับเป็นพรีเซ็นเตอร์ให้สินค้ารายใหญ่อีก 2 ตัว นอกจากนี้ยังมีข่าวว่าได้ค่าตัวถ่ายแบบชุดว่ายน้ำถึง 7 หลัก ซึ่งดาราสาวกล่าวว่า

?ไม่ถึง 7 หลักหรอก คริสว่าแค่คนรอบข้างชมว่าน่ารักดี เพราะไม่ได้โป๊มากแค่นี้ก็ดีแล้ว?

เมื่อถามถึงฟีดแบ็กการถ่ายชุดว่ายน้ำ
คริสกล่าวว่า “ไม่รู้เซ็กซี่สู้คน อื่นได้หรือเปล่า ก็น่ารักดีออกแนวสดใสๆ มากกว่าเซ็กซี่ ปกติไปทะเลก็ใส่ทูพีซอยู่แล้ว เลยไม่คิดว่าใส่แล้วจะโป๊อะไรคริสว่าอยู่ที่การโพสท่าแบบไหนมากกว่าที่เรา รู้สึกโอเค ดีกว่าไปถ่ายแฟชั่นเซ็ตอย่างอื่นที่ใส่เสื้อผ้าก็จริงแต่ดูเอ็กซ์กว่า อีกอย่างการถ่ายครั้งนี้เขาอยากให้คอนเซ็ปต์ออกมาสดใส ร่าเริง ถ่ายออกมาแล้วผู้ใหญ่ไม่ได้ว่าอะไร มีชมว่าน่ารักดีแถมแซวอีกว่า ไปซื้อแล้วนะ อีกอย่างการถ่ายแบบนี้คริสว่าเป็นสิทธิส่วนบุคคลด้วยและมั่นใจเราไม่ได้โพส ท่าที่เอ็กซ์เกินไป ซึ่งคริสไม่มีอะไรให้เอ็กซ์ด้วยผู้ใหญ่เลยโอเค(ยิ้ม)?

ถามว่าปีนี้อยากเห็นใครถ่ายชุดว่ายน้ำบ้าง
ดาราสาวกล่าวว่า ?ปีที่แล้วโอปอล์ถ่ายออกมาได้สวยมาก คริสเองยังสู้เขาไม่ได้เลย ที่อยากเห็นปีนี้ คงอยากเห็นพี่กาละแมร์ (พัชรศรี เบญจมาศ) ถ่ายมากกว่า เพราะพี่เขาน่าจะถ่ายออกมาสวย เพราะเป็นอีกคนหนึ่งที่เราไม่ได้เห็นเขาหรือจินตนาการออกมาว่าจะเป็นอย่างไร?

ส่วนข่าวล่าสุดกับหนุ่มจูเนียร์
คริสกล่าวว่า ?ก็คุยกันเยอะขึ้นจากเมื่อก่อนคุยกันแบบเพื่อน เดี๋ยวนี้ก็ยังเป็นเพื่อนกันอยู่ คุยเยอะที่สุดแต่ความสำคัญไม่ได้เยอะกว่าคนอื่น และที่คริสคุยกับจูเนียร์มากกว่าคนอื่นเพราะเขาเป็นเพื่อน กับคนอื่นๆอก็คุยบีบี หรือแค่โทร.มาถามว่าอยู่ไหน ทำอะไร เพราะคริสไม่มีเวลาเยอะไปเจอคนอื่นต้องทำงานตลอด แต่ถ้าถามว่าพัฒนาถึงไหนคริสว่าต้องใช้เวลาเหมือนปกติเราคุยกันแบบ เฮ้ย ว่าไง จะให้มาเปลี่ยนว่า ว่าไงจ๊ะ มันก็ไม่ใช่ ตอนนี้ยังไม่มีความพิเศษกว่าคนอื่น แค่คุยเยอะกว่าคนอื่นเท่านั้น คริสเองก็ไม่ได้เปิดโอกาสอะไรแต่คนอื่นที่จะเข้ามาเขาก็หาช่องทางไม่ค่อยได้ เท่านั้น?

ที่มา ข่าวสด

ไหนไหน ไม่โป๊จริงๆแหละครับ ดูน่ารัก เก๋ๆออกนะ อิ อิ เซตจาก สุดสัปดาห์ เป็นผู้หญิงอีกคนที่หุ่นเฟิร์มดีชะมัด

SUDSAPDAcris-0cover

คริส หอวัง

คริส หอวัง

คริส หอวัง

คริส หอวัง

คริส หอวัง

คริส หอวัง

คริส หอวัง

คริส หอวัง

คริส หอวัง

ที่มาจาก สุดสัปดาห์