?วาม-จิรกิตติ์? กับ 6 ปีที่ห่างหาย หวนคืนบทเดิม ?แม่ทัพสุกี้? ใน ?บางระจัน 2?

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / ?วาม-จิรกิตติ์? กับ 6 ปีที่ห่างหาย หวนคืนบทเดิม ?แม่ทัพสุกี้? ใน ?บางระจัน 2?

หายหน้าหายตาจากจอภาพยนตร์ไปนานเกือบ 6 ปี ?วาม-จิรกิตติ์ สุวรรณภาพ? เลยขอหวนคืนจอเงิน อีกครั้ง ด้วยการกลับมาเล่นหนังให้ผู้กำกับฝีมือเก๋าอย่าง ?ปี๊ด-ธนิตย์ จิตนุกูล? ในภาพยนตร์เรื่อง ?บางระจัน 2? โดยบทบาทที่ได้รับก็ยังคงเป็นบทบาทเดิมเหมือนภาคแรก นั่นคือบท ?แม่ทัพสุกี้? แม่ทัพผู้เด็ดเดี่ยวและมีความฉลาดเฉลียวเป็นเลิศ

กับความรู้สึกที่ห่างหายไปนาน เจ้าตัวเปิดเผยว่า ?กลับมาเคาะสนิมอีกครั้งครับ หลังจากหยุดรับงาน ภาพยนตร์ไปตั้งแต่ปี47 นี่ก็เกือบจะ 6 ปีแล้ว ก่อนหน้าที่จะมาเล่นภาพยนตร์เรื่องนี้ ไม่เชิงว่าหายหน้า หายตาไปซะทีเดียว ยังมีงานแสดงเรื่อยๆ เหมือนกัน แต่ส่วนใหญ่จะเป็นงานละคร งานอีเว้นท์ และงานพิธีกร รายการสั้นๆ ประปราย เพราะต้องเจียดเวลาไปดูแลธุรกิจส่วนตัวที่มีชื่อว่า เจตน์ออร์แกไนท์ ที่รับจัดงานทั่วไป
รวมถึงงานอีเวนท์ต่างๆ ด้วย?

วามเผยความรู้สึกต่อว่า ?พอได้รับการติดต่อกลับมาให้เล่นหนังเรื่องบางระจัน 2 ตอนแรกก็คิดไว้ว่า เอ๊ะจะได้เล่นบทอะไร คนไทยหรือเปล่า หรือบทพม่านะ แต่สุดท้ายภาคแรกเล่นเป็นสุกี้ ภาค 2 ก็ยังเป็นสุกี้ อยู่เหมือนเดิม ถ้ามีภาค 3-4 ก็อาจจะยังเป็นสุกี้อยู่ (หัวเราะ) แต่จริงๆ แล้วก็ไม่เคยคิดมาก่อนนะ ว่าบางระจันจะมีภาคต่อ จินตนาการไปเรื่อย คิดว่าเนื้อเรื่องคงมีไปถึงยุคพระเจ้าตากสินมหาราชกอบกู้เอกราช จนฆ่าสุกี้ให้ตายได้เลย แต่ทั้งหมดทั้งมวลก็ไม่ใช่อย่างที่คิดไว้เลย เพราะจริงๆ แล้ว เป็นเนื้อเรื่องใหม ่ที่สนุกสนาน และเข้มข้น ครบอรรถรสมากขึ้นด้วย ทั้งยังมี CG ช่วยเสริมให้ดูอลังการ ตื่นตาตื่นใจ สมจริงสมจังมากขึ้นกว่าเดิมอีกหลายเท่า แต่โดยความหมายนัยๆ ยังคงไว้ซึ่ง ความสามัคคี ความรักชาติ รักแผ่นดินอยู่เหมือนเดิม อยากให้ติดตามชมกันครับ รับรองว่าสนุกสนานไม่แพ้ภาคแรก อย่างแน่นอน? วามกล่าวทิ้งท้าย

เตรียมพบกับบทบาทของเข้าได้ใน ?บางระจัน 2? ทุกโรงภาพยนตร์ทั่วประเทศ 25 มีนาคมนี้ อีกทั้งมีความสามัคคีกัน มากขึ้นกว่าเดิมอีกหลายเท่าตัวด้วย