กรี๊ดลั่นสนาม ?มิน? พีชญา สลัดลุคหวาน สวมบท ทอม ใน วิทเลิฟ ด้วยรัก

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / กรี๊ดลั่นสนาม ?มิน? พีชญา สลัดลุคหวาน สวมบท ทอม ใน วิทเลิฟ ด้วยรัก

ทำเอาเด็กนักเรียนสาวๆกรี๊ด เมื่อ มิน-พีชญา วัฒนามนตรี รองอันดับ 1 มิสทีน ไทยแลนด์ 2006 นางเอกปลาบู่ทอง ช่อง 7 สลัดภาพสาวหวานมาเป็น ทอมบอยหน้าละอ่อน ในงานกีฬาสี ภาพยตร์รัก วิทเลิฟ ด้วยรัก WITH LOVE ด้วยรัก ที่ยกกองถ่ายบุกระยอง

งานนี้ มิน พีชญา วัฒนามนตรี นางเอกดาวรุ่งมาแรงจากช่อง 7 พลิกภาพนางเอกปลาบู่ทองเป็นสาวน้อยมาดเท่ นักกีฬาบาส ของโรงเรียนมัธยม? ในภาพยนตร์ วิทเลิฟ..ด้วยรัก ที่พร้อมเข้าฉาย 24 มี.ค.นี้ ทั่วประเทศ

โดย มิน นั้นรับบทเป็นสายฝน น้องสาวของ สายฟ้า (ปอย? ตรีชฏา) ซึ่งเรื่องราวถอดแบบมาจากชีวิตจริงของ มิน จริง เพราะสมัยเรียน ม.5 ที่รร.สาธิตขอนแก่น มิน ได้เป็นนักกีฬาของโรงเรียน ไปแข่งระดับเขต และคว้าเหรียญรางวัลมาแล้ว และในเรื่อง วิทเลิฟ ด้วยรัก นี่เอง? มิน สวมบทเป็นนักบาส เหมือนย้อนรอยชีวิตในวัยเรียนของ มิน พร้อมยกกองไปถ่ายทำฉากนี้ที่โรงเรียน แกลงวิทยสถาวร จ.ระยอง โดยชวนเด็กนักเรียนหลายร้อยชีวิต มาร่วมเข้าฉาก จำลองเป็นงานกีฬาสีของโรงเรียนอย่างสมจริงสมจัง? ที่แน่ๆสาวการ์ตูน ที่กลับไปเป็นเด็กมัธยม มานั่งเชียร์ มิน กรี๊ดๆอยู่ข้างสนาม

ติดตามชมภาพยนตร์รักที่จะทำให้คุณมองไปทางไหนก็มีแต่คำว่า ?รัก? WITH LOVE ด้วยรัก ในโรงภาพยนตร์ ภาพยนตร์ของคนแอบรักโดย สายใจ พิมพ์ทอง