อัพเดทตัวอย่าง Robin Hood, Shrek 4, Tron Legacy

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / อัพเดทตัวอย่าง Robin Hood, Shrek 4, Tron Legacy

Robin Hood รัสเซลล์ โครว์ รับบทเป็นจอมโจรที่คนทุกรุ่นทุกวัยรู้จักกันดีอย่าง โรบินฮู้ด จอมโจรผู้หาญกล้า และเป็นผู้จุดประกายจินตนาการของคนที่รักการผจญภัยเช่นเดียวกับเขา ในอังกฤษศตวรรษที่ 13 โรบิน และกองโจรของเขาเผชิญหน้ากับการ คอรัปชั่นในหมู่บ้านท้องถิ่น และเขาได้เป็นผู้นำการก่อจลาจลกับราชบัลลังก์ ซึ่งจะเป็นการเปลี่ยนแปลงสมดุลแห่งอำนาจของโลก ไม่ว่าโรบินจะเป็นโจรหรือฮีโร่ แต่ชายผู้มีจุดกำเนิดอันแสนต่ำต้อยจะกลายมาเป็นสัญลักษณ์ ของอิสรภาพของคนของเขาไปตลอดกาล
กำกับ ริดรีย์ สก็อต นำแสดง รัสเซลล์ โครว์, เคต แบลนเช็ต, วาเนสซ่า เรดเกรฟ, มาร์ก สตรอง, สก็อต ไกรม์ส, วิลเลี่ยม เฮิร์ต, แดนนี่ ฮูสตั้น ฯลฯ กำหนดฉาย 13 พฤษภาคม 2553

Shrek Forever After จากที่เคยทำให้ชาวบ้านเห็นแล้วกลัวจนวิ่งหนีแต่ตอนนี้สิ่งเหล่านั้นหายไปหมด เช ร็คเริ่มรู้ตัวแล้วว่าเขาสูญเสียความน่าเกรงขามของยักษ์ไป เขาจึงได้ทำสัญญาอาถรรพ์กับรัมเพลสติลต์สกินเพื่อขอพลังนั้นคืน สิ่งที่ขอนั้นสมปราถนาแต่ตามประสาการ์ตูนวายป่วงมีเหรือจะง่ายขนาดนั้น หลังคำสัญญาเมือง ฟาร์ ฟาร์ อเวย์ กลายป็นอีกแบบและยักษ์เขียวต้องลูกล่า รัมเพลสติลต์สกินกลายเป็นพระราชา เชร็คและฟีโอน่าไม่เคยเจอกันมาก่อน ดองกี้หลายเป็นลาฉลาด พุตส์อินบู๊ตกลายเป็นแมวอ้วนขี้เกียจแถมยังวางดาบแล้วไปจับธนูสีชมพูแทน ลอร์ดฟาควาดก็ยังมีชีวิตอยู่ เชร็คต้องทำลายสัญญาและจัดการรัมเพลสติลต์สกินเพื่อให้โลกที่สงบสุขกลับคืน
กำกับ ไมค์ มิตเชล พากย์เสียง ไมค์ มายเออร์ส,? คาเมรอน ดิแอซ, แอนโตนิโอ แบนเดอรัส, เอ็ดดี้ เมอร์ฟี่ย์, เมแกน ฟ็อกซ์, จูลี่ แอนดรูว์, วอลต์ ดอห์รน ฯลฯ? กำหนดฉาย 20 พฤษภาคม 2553

Tron Legacy แซม ฟลินน์ เข้าไปในโลกไซเบอร์(โลกเสมือน) เพื่อตามหา เควิน ฟลินน์ พ่อของเขาที่เข้าไปอยู่ในโลกไซเบอร์มากว่า 20 ปีแล้ว สองพ่อลูกต้องร่วมผจญภัยไปด้วยกันในโลกที่ที่เส้นแบ่งระหว่างความจริงกับความลวง ความเป็นกับความตายอยู่ห่างกันนิดเดียว
กำกับ โจเซฟ โคซินสกี้ นำแสดง การ์เร็ตต์ เฮดลันด์, เจฟฟ์ บริดเจส, ไมเคิล ชีน, โอลิเวีย ไวล์ด, จอห์น เฮิร์ต ฯลฯ กำหนดฉาย 30 ธันวาคม 2553