เป้ย ตกเลือดคาห้องน้ำ!!!!

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / เป้ย ตกเลือดคาห้องน้ำ!!!!

นักแสดงสุดเซ็กซี่ลงทุนเล่นจริงเจ็บจริงในฉากโหดคาห้องน้ำแบบทรมานนัยน์ตา อย่างที่สุด

เตรียมระเบิดความฮาให้ได้ชมกันแล้วทุกโรงภาพยนตร์ทั่ว ประเทศในเดือนพฤษภาคมนี้ สำหรับหนังคอมมาดี้ “สามย่าน” ของ ค่าย ฟิล์ม อาร์ อัส ในเครือ บริษัท อาร์เอส จำกัด (มหาชน) ที่เรื่องนี้ขนนักแสดงมาประชันบทบาทกันคับคั่ง อาทิ บิ๊ก-ทองภูมิ สิริพิพัฒน, เสนาหอย-เกียรติศักดิ์ อุดมนาค, กิ๊ฟซ่า-ปิยา พงศ์กุลภา, เป้ย-ปานวาด เหมมณี, ค่อม ชวนชื่น, โก๊ะตี๋ อารามบอย, อี๊ด โปงลางสะออน ฯลฯ

เบื้อง หลังที่หยิบมาฝากในวันนี้เป็นฉากที่ ตุ๊กกี้ (เป้ย-ปานวาด เหมมณี) ซึ่งรับบทเป็น บัสโฮสเตส สาวเซ็กซี่ ถูกผีที่ตายบนรถทัวร์เข้าสิงขณะที่นั่งเฝ้าศพอยู่ในห้องน้ำ

สำหรับ ฉากนี้ทีมงานเซ็ทฉากใหม่ทั้งหมดเพื่อความสะดวกในการถ่ายทำ โดยปักหลักถ่ายทำกันที่ อู่ซ่อมรถแมน ซึ่งเป็นอู่ซ่อมรถทัวร์ ย่านหมอชิต การถ่ายทำเริ่มต้นในช่วงบ่ายหลังจากเป้ยเดินทางถึงสถานที่ถ่ายทำก็แต่งหน้า ทำผม แต่ด้วยความที่ฉากนี้เป้ยโดนผีสิงการแต่งหน้าจึงเพิ่มเทคนิคพิเศษ กว่าจะเสร็จพร้อมถ่ายก็หลายชั่วโมง

หลังจากทุกอย่างพร้อมการถ่ายทำ ก็เริ่มขึ้น แต่ด้วยสถานที่ที่ค่อนข้างแคบทำให้การถ่ายทำลำบาก แม้จะถ่ายทำหลายรอบกว่าจะได้ภาพสวยสมใจผู้กำกับฯ จอมละเอียด “พิง ลำพระเพลิง” เล่นเอา เป้ย ถึงกับเหงื่อตก

“เป้ย-ปานวาด” เผยถึงฉากนี้ว่า “สำหรับเรื่องนี้เป้ยรับบทเป็น ตุ๊กกี้? บัสโฮสเตสสาว พูดถึงฉากนี้ก็ถ่ายไม่ยากเท่าไหร่ แต่ค่อนข้างที่จะใช้เวลานาน เพราะต้องถ่ายหลายซีน หลายมุม แต่ด้วยความที่น้องนักแสดงอีกคนหนึ่งที่เล่นเก่งอยู่แล้วจึงทำให้ง่ายขึ้น วันนั้น เป้ย จำได้เริ่มถ่ายทำกันในช่วงบ่ายกว่าจะเสร็จอีกก็เย็นๆ หมดแรงกันทั้งนักแสดงและผู้กำกับฯ แต่รับรองว่าสนุกชัวร์” เป้ย กล่าว.

ที่มา : ไทยรัฐ