อแมนด้า ไซเฟร็ด เลิฟซีนดุ ทั้งชายและหญิง ทำ Chloe : โคลอี้ ผู้หญิงซ่อนร้าย …เพิ่มดีกรีความร้อน

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / อแมนด้า ไซเฟร็ด เลิฟซีนดุ ทั้งชายและหญิง ทำ Chloe : โคลอี้ ผู้หญิงซ่อนร้าย …เพิ่มดีกรีความร้อน

มงคลเมเจอร์ เตรียมนำภาพยนตร์เซ็กซี่-กระตุกขวัญ เพิ่มดีกรีความร้อนในช่วงซัมเมอร์ปีนี้ กับภาพยนตร์? Chloe : โคลอี้? ผู้หญิงซ่อนร้าย ที่ได้ อแมนด้า ไซเฟร็ด มารับบทนำเป็น โคลอี้ สาวสวยร้ายลึกที่ยอมใช้ร่างกายตัวเองยั่วยวนเพื่อให้ได้ครอบครองในทุกสิ่งที่ตัวเองต้องการ? โดยเธอยอมเปลือยจริงเพื่อแสดงเลิฟซีนแบบถึงพริกถึงขิงกับทั้งผู้หญิงผู้ชาย ..

“ในเรื่อง โคลอี้เป็นเด็กผู้หญิงที่ขาดความรัก? เธอจึงยอมทำทุกอย่างเพื่อให้ได้มาซึ่งความรัก? ฉากเลิฟซีนแรงๆ คือเลิฟซีนที่ฉันต้องแสดงกับ จูลี่แอนน์ มัวร์ และพวกเราแสดงกันเองโดยที่ไม่ใช้แสตนอิน มันเป็นเลิฟซีนที่นุ่มนวลอ่อนหวาน? .. และเลิฟซีนกับ เลียม นีสัน คือ การแสดงออกถึงความต้องการยั่วยวนเพื่อให้ได้ตามที่ใจเธอต้องการ เรียกได้ว่าเป็นการแสดงเลิฟซีนที่ยากทั้ง 2 แบบ” อแมนด้า ไซเฟร็ด เล่าถึงฉากร้อนๆ ในภาพยนตร์

และเพื่อการรับบทเป็นสาวสวยที่มีอารมณ์รุนแรง? อาเมนด้า ไซเฟร็ด ก็ได้ จูลี่แอนน์ มัวร์ คอยช่วยสอนเทคนิคทางการแสดงให้เธอ? “อแมนด้า เป็นเด็กสาวที่กล้าแสดง ฉันว่าเธอมีอนาคตอีกไกลเลยทีเดียว ฉันกลัวเธอมากในเวลาที่เธอแสดงเป็น โคลอี้? เพราะสายตาของเธอทำให้ฉันเชื่อจริงๆ ว่าเธอคือผู้หญิงคนนั้น” จูลี่แอนน์ มัวร์ กล่าวชม

Chloe : โคลอี้? ผู้หญิงซ่อนร้าย เป็นผลงานการกำกับโดย อะตอม อีโกยัน ถ่ายทอด เรื่องราวของ แคทธาลีน (จูลี่แอนน์ มัวร์) สาวเก่ง ที่เริ่มไม่ไว้ใจสามี เดวิด (เลียม นีสัน) อาจารย์มหาวิทยาลัย เสน่ห์แรง เพื่อลองใจเขา เธอจ้าง โคลอี้ (อาแมนด้า ไซเฟร็ด) เอสคอร์ทสาวสวยมายั่วยวนเพื่อหาคำตอบ แต่การมาของโคลอี้ ได้ทำให้ แคทธาลีน หลงเข้าสู่ความเร่าร้อนและ ตัณหา ที่พาเธอเขาสู่เสน่ห์อันร้ายกาจเกินห้ามใจ

*** คำเตือน ภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่เหมาะกับเยาวชนอายุต่ำกว่า 18 ปี

ระวังผู้หญิง รู้หน้า ไม่รู้ใจ
15 เมษายน? … ในโรงภาพยนตร์เท่านั้น