แนะนำตัวละครใหม่จาก ทอย สตอรี่ 3

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / แนะนำตัวละครใหม่จาก ทอย สตอรี่ 3

toy story 3

หลังจากผ่านมา11 ปี เร็วๆนี้ เราก็จะได้พบกับ การกลับมาของภาพยนตร์อนิเมชั่น Toy Story ที่ภาคก่อนนี้คงได้ดูกันนานจนลืมไปแล้ว มาคราวนี้ ก็ภาคที่สามแล้ว และก็มาแบบสามมิติอีกด้วย ก็สมัยนี้ อะไรก็ต้องสามมิติไว้ก่อน อีกทั้ง วู้ดดี้และบัซ ไลท์เยียร์ ก็มีเพื่อนใหม่มาอีกเพียบ เกือบสิบตัว ส่วนจะเป็นใครกันบ้าง มีอะไรเป็นพิเศษเรามาดูกันหน่อยเร้ววว

ken

เคน
เตรียมตัวฟิตกล้ามล่ำบึ๊กแล้วมาร่วมขบวนไปกับ ?เคน? หนุ่มโสดผู้รักสนุก กับ การแต่งตัวสุดแนว กางเกงขาสั้นสีฟ้ากับเสื้อเชิ๊ตแขนสั้นสายเสือดาว ที่จะทำให้เขาหล่อซ่าท้าลมร้อนได้เป็นอย่างดี หลังจากการช้อปปิ้งอันน่าตื่นเต้น เขาก็พร้อมที่จะวาดลวดลายแดนซ์กระจายบนฟลอร์เต้นรำอย่างมีสไตล์ นอกจากนั้นยังมีอุปกรณ์ประกอบความเท่ห์อีกมากมาย เช่นผ้าพันข้อที่เข้ากัน, รองเท้าคู่สวย, และเข็มขัดแฟชั่นสีทองสุดล้ำ ยังมีชุดอื่นๆของเคนแบบแยกขาย ให้เลือกซื้ออีกต่างหาก

peas in a pod

ถั่วน้อยในฝักใหญ่
ถั่วน้อยในฝักใหญ่ จะกลายเป็นของเล่นพกพาที่ถูกใจพ่อแม่หลายคน ฝักถั่วยัดนุ่นแสนนุ่มที่เปิดซิบออกมาแล้วจะเจอกับเม็ดถั่วหน้าตาจิ้มลิ้ม เหมาะสำหรับใช้ทั้งในรถยนตร์และรถเข็น มันยังช่วยเรื่องพัฒนาการเรื่องการหยิบจับของเด็กๆได้ดีอีกด้วย การแกะเม็ดถั่วทั้ง 3 ออกมาเล่นบ่อยๆจะช่วยสร้างความเพลิดเพลินให้กับเด็กแรกเกิด แล้วอีกหน่อยเด็กๆก็จะเรียนรู้วิธีการเก็บเม็ดทั่วเข้าฝักได้ด้วย ซักเครื่องได้แต่ไม่ใช่สำหรับเอาไว้รับประทาน

toy story 3

ล็อทโซ่ ตุ๊กตาหมีกลิ่นสตรอเบอร์รี่
ล็อทโซ่ ตุ๊กตาหมีตัวโตแสนนุ่มตัวสีชมพูสลับขาวจมูกสีม่วง เจ้าหมีตัวนี้เป็นที่รักใคร่มากกว่าตุ๊กตาหมีตัวอื่นๆเพราะว่า เจ้าล็อทโซ่คือตุ๊กตาหมีที่มีกลิ่นเหมือนสตรอเบอร์รี่! ด้วยรอยยิ้มที่จะทำให้เด็กๆมีความสุขและพุงน้อยๆที่อยากถูกกอด แน่นอนว่าล็อทโซ่จะเป็นตุ๊กตาหมีที่ขาดไม่ได้ในเวลานอน ป้องกันคราบและรอยเปื้อนเพียงแค่เช็ดออกด้วยผ้าชุบน้ำบิดหมาดๆ

buttercup

บัทเทอร์คัพ
กระโดดขึ้นหลังแล้วให้เจ้าบัทเทอร์คัพพาลูกน้อยของคุณไปสู่การผจญภัยสุดอัศจรรย์ ม้ายูนิคอร์นน่ารักน่ากอดตัวปุกปุยสีขาว แซมด้วยสีทองและสีชมพูแวววับ,เขาสีทองตามตำนาน แผงคอและหางก็สามารถหวีได้ ดวงตาอันน่าหลงใหลทำจากพลาสติกป้องกันรอยขีดข่วน เหมาะสำหรับเด็ก 3 ขวบขึ้นไป

toy story 3

ทวิตซ์
เชิญพบกับทวิตซ์ ตุ๊กตุ่นนักรบที่เป็นครึ่งคนครึ่งแมลง เจ๋งโครตๆ! ตุ๊กตุ่นแอ๊กชั่นตัวนี้มีส่วนสูง5นิ้ว และมีจุดที่เป็นข้อต่อ 15 จุด ซึ่งรวมถึงงอยปาก เขาสามารถใช้ปีกอันทรงพลังและเปลือกอันเเข็งแกร่งเพื่อหลบหนีจากการจับกุม ทวิตซ์เป็นตุ๊กตุ่นที่เต็มไปด้วยรายละเอียดซึ่งรวมถึงชุดออกรบและชุดเกราะที่หน้าอกที่ถอดได้ เขาคือตุ๊กตุ่นที่เหมาะสำหรับเด็กอายุ 4 ปี ขึ้นไป

toy story 3

ทริกซี่
ทริกซี่คือตุ๊กตาไดโนเสาร์ที่ทำจากพลาสติคที่มีความทนทาน และมีโทนสีน้ำเงินม่วงที่ดูเป็นมิตร ทริกซี่มีปากที่แสดงอารมณ์ได้ และมีขาที่เคลื่อนไหวได้ด้วย ตุ๊กตาไดโนเสาร์ไทร์เซราท๊อปที่แสนสุภาพนี้จะช่วยเติมจินตนาการให้กับเด็กๆ ส่วนของเล่นที่มีขายในชุดเดียวกันยังรวมถึงตุ๊กตาไดโนเสาร์ไทแรนโนซอว์รัส เร็กซ์ , สเตโกซอว์รัส และเวโลไซแร๊ปเตอร์

toy story 3

สเตร็ทซ์
สเตร็ทช์คือตุ๊กตาปลาหมึกยักษ์ที่รักความสนุกสนานที่มีตัวเป็นสีม่วงเปล่งประกาย เด็กๆสามารถนับขาที่ทำจากยางทั้งแปดของสเตร็ทช์ได้ รวมถึงปุ่มดูดหนึบหนับที่มีเป็นสิบๆ ซึ่งทนต่อการเล่นและการยืดตัวอย่างแรง เมื่อขว้างสเตรทช์ไปยังกำแพง คุณจะเห็นเธอค่อยๆไต่ลงมา ส่วนวิธีการทำความสะอาดคือการชำระล้างด้วยสบู่อ่อนๆเพื่อขจัดคราบสกปรก

toy story 3

สปาร์กส์
สปาร์กส์บินได้ นั่นคือตุ๊กตาหุ่นยนตร์ไฟฟ้าตัวใหม่ที่มีชื่อสปาร์กส์ มันคือของเล่นที่ได้แรงบันดาลใจมาจากของเล่นยุคเก่า สามารถกระพิบตาที่เป็นไฟแอลอีดีสีแดงได้ และทีรูที่สามารถพ่นประกายไฟออกมาขณะที่เคลื่อนไปข้างหน้าด้วยล้อที่ทำจากยาง สปาร์กส์ยังมีแขนกลที่มีมือจับและยังมีจักรเฟืองที่ช่วยยกได้ทั้งตัวให้สูงขึ้นไปได้ อย่างไรก็ดี สปาร์กส์เป็นของเล่นทีมีความปลอดภัยกับพวกเด็กๆ ส่วนพลังงานที่ใช้เป็นถ่านขนาด 2 A ที่ไม่ได้มีแถมมาให้ในกล่องแรกซื้อ

Toy Story 3

มิสเตอร์พริคเกิลแพ้นต์ส
จงใช้เวลายามบ่ายของคุณให้สุกสนานไปกับการผจญภัยในป่ากับมิสเตอร์พริคเกิลแพ้นต์ส ตัวตุ่นที่ใส่ชุดเอี้ยมสีเขียวน่ารัก เป็นหนึ่งในคอลเล็คชั่นของเล่นนำเข้าของวัลด์ฟรอยด์ เขาอาจดูมีหนามแหลม แต่อันที่จริงมิสเตอร์พริคเกิลแพ้นต์สเป็นตุ๊กตาที่ทำมาเพื่อให้กอดรัดฟัดเหวี่ยง โดยเป็นของเล่นที่ผลิตในประเทศเยอรมัน ทำความสะอาดได้ด้วยการซักมือและตากแห้ง และสามารถใช้นิ้วลูบๆสางๆเพื่อให้กลับมาปุกปุยนุ่มนิ่มเหมือนเดิม

Toy Story 3

ดอลลี่
ดอลลี่คือตีฏตาแสนน่ารัก เป็นของขวัญที่เหมาะสำหรับเด็กน้อย ส่วนร่างกายที่นุ่มนิ่มและรอยยิ้มที่แสนสดใสทำให้ดอลลี่กลายเป็นสมาชิกใหม่ของหลายๆบ้าน ดอลลี่มีผมสีม่วง ดวงตาลูกกลมๆ กลิ้งไปมาได้ พวงแก้มเป็นสีชมพูระเรื่อ เธอมาพร้อมกับชุดแสนสวย แต่คุณสามารถตัดเย็บชุดเปลี่ยนให้กับดอลลี่ของคุณได้เสมอ แถมยังทำความสะอาดดอลลี่ด้วยการหย่อนใส่เครื่องซักผ้าได้ด้วย แต่ต้องปั่นเบาๆนะ

Toy Story 3

ชั้งค์

หุ่นยักษ์ที่เป็นหิน แข็งแรง มีปุ่มแหลมตามตัว หมัดขนาดใหญ่พร้อมตะบันหน้าคู่ต่อสู้ให้กระดอนไปไกลได้ ตรงกลางลำตัวสามารถมุนเปลี่ยนใบหน้าได้ เป็นของเล่นที่ไม่มีแบ๊ต

Toy Story 3

บุ๊คเวิร์ม

หนอนสีเขียวใส่แว่นที่มามาดแบบหนอนหนังสือ …แถมใส่เสื้อสีออกม่วงๆดูตัดกันดีกับสีผิวจริงๆ

Toy Story 3

บิ๊กเบบี้

ตุ๊กตาเด็กแนวเสมือนจริง ซึ่งหากใครเห็นหน้าแล้วอาจจะคุ้นๆตา เพราะเจ้าเด็กน้อยตัวนี้เคยออกมาทีนึงในทอยสตอรี่ภาคแรกมาแล้ว แต่ออกมาแค่หัวไงครับที่โดนเจ้าเด็กตัวร้ายประกอบให้กลายเป็นมนุษย์แมงมุม หัวเด็กนั่นไง เห็นแล้วก็น่าสงสารจริงๆเพราะมาภาคนี้แม้ว่าจะมาเต็มตัวแต่ก็ดูเหมือนจะ โดนกลั่นแกล้งไม่น้อย ตาก็บอดแขนขาก็เลอะไปหมด