?มะนาว มิสทีนฯ? เปิดซิงนางเอกหนัง เขินจัด ?ต้อล? จีบสะท้อนรักในวัยเรียน

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / ?มะนาว มิสทีนฯ? เปิดซิงนางเอกหนัง เขินจัด ?ต้อล? จีบสะท้อนรักในวัยเรียน

เปิดซิงกับการมาเป็นนางเอกหนังครั้งแรกเป็นที่เรียบร้อย สำหรับสาวน้อยที่มีลักยิ้มเสน่ห์ มะนาว-ศรศิลป์ มณีวรรณ์ ที่มีดีกรี มิสทีนไทยแลนด์ 2008 มาชิมลางกับการเล่นหนัง ล้วงลับความรักวัยรุ่นของเด็กนักเรียนมัธยม กับหนุ่มนักร้องดังซึ่งรับบทโดย ต้อล-วันธงชัย อินทรวัตร นักร้องหนุ่มจาก เวที เอเอฟ 4 ในภาพยนตร์ วิทเลิฟ…ด้วยรัก (With Love ด้วยรัก) ของ ค่าย 96 ฟิล์ม จำกัด

ทางด้าน มะนาว ศรศิลป์ เล่าถึงการมาสวมบทเด็กนักเรียนมีแอบมีความรักเล็กๆในภาพยนตร์ เรื่องนี้ว่า ?รู้สึกตื่นเต้น ดีใจมากที่ได้มาเล่นหนังเรื่องนี้ กับพี่ๆนักแสดงเก่งๆ ถือเป็นหนังเรื่องแรกของนาวเลยจะกังวลอยู่บ้าง กลัวทำพี่ๆ เขาช้า เล่นหนังจะใช้อารมณ์ สีหน้าในการเล่นมากกว่าละคร นาวจะเล่นซิทคอมมาทางช่อง 7 จะคนละแบบ หนังเรื่องวิทเลิฟ จะคล้ายชีวิตจริงๆของนาวค่ะ อยู่ในช่วงวัยรุ่นชอบคาราบาว เป็นลูกสาวเจ้าของ ร้านขายก๋ายเตี๋ยว ซึ่งอาสมเล็กจะเล่นเป็นพ่อมะนาว ก็จะช่วยให้คำแนะนำและสอนตลอด?

นอกจากนี้ มะนาว ยังเล่าต่อด้วยว่า ?ในเรื่องนาวจะเล่นกับพี่ต้อล วันแรกที่เล่นด้วยกัน จะเป็นฉากจีบแบบหยอดๆ ในสวนสาธารณะ นาวก็จะเขินๆเล่นไม่ค่อยออก เจอไปหลายเทค พอสนิทคุ้นเคยกันก็จะดีขึ้น แต่ดีที่บทเด็กนักเรียนที่เล่นใกล้เคียงกับตัวจริงของนาว ก็พยายามทำให้ดีที่สุด ฉากกับเพื่อนในโรงเรียน คอนเสิร์ตแคมปัสทัวร์ จะเป็นเหมือนชีวิตของเด็กนักเรียนมัธยม บางคนคงเคยผ่านประสบการณ์มีชีวิตแบบนี้มาบ้าง ยิ่งตอนที่โดนครูผู้ปกครองดุ โหดมากค่ะ สมจริงสุดๆ เพราะอาจารย์ฝ่ายปกครองของโรงเรียงแกลงวิทยสถาวร ท่านให้เกียรติเล่นเอง เลยสมจริงมากๆ ยังไง วันที่ 24 มีนาคมนี้ อย่าลืมไปชมที่โรงภาพยนตร์ให้กำลังหนังเรื่องแรกของมะนาวด้วยนะคะ? น้องมะนาวกล่าว

วิทเลิฟ…ด้วยรัก (With Love ด้วยรัก) ภาพยนต์ที่เต็มไปด้วย ?ความรัก? พร้อมให้ทุกคนได้สัมผัสทุกความรู้สึก ?รัก? ในโรงภาพยนตร์ วันที่ 24 มีนาคมนี้

ที่มา : Thaipr.net