“บ้านฉัน…” ชวนดูหนังรอบพิเศษ รวมทีมดารา เคน-เป้-เก้า-กนก ดูหนังพร้อมร่วมทำบุญ!!

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / “บ้านฉัน…” ชวนดูหนังรอบพิเศษ รวมทีมดารา เคน-เป้-เก้า-กนก ดูหนังพร้อมร่วมทำบุญ!!

?จีทีเอช? จัดรอบพิเศษ ?บ้านฉันอยากให้ขำ ไม่อยากให้เครียด
รวมทีมดาราดัง เคน-เป้-เก้า-กนก ดูหนังพร้อมร่วมทำบุญ!!

ค่ายหนังอารมณ์ดี ?จีทีเอช? จัดฉายหนังรอบพิเศษ ?บ้านฉัน..อยากให้ขำ ไม่อยากให้เครียด? เพื่อกระตุ้นให้แฟนๆ ภาพยนตร์ได้คลายร้อน คลายเครียด ออกมาดูหนังน่ารัก จี๊ดโดนใจ “บ้านฉัน..ตลกไว้ก่อน(พ่อสอนไว้)” ที่อาจทำให้คุณหัวเราะร่า น้ำตารินได้ในเวลาเดียวกัน โดยมีดาราดังสุดฮอตของวงการ เคน- ธีรเดช วงศ์พัวพัน, กนก รัตนวงศ์สกุล, เป้-อารักษ์ อมรศุภศิริ, เก้า-จิรายุ ละอองมณี, อ้อม- สุนิสา สุขบุญสังข์, กบ-พิมลรัตน์ พิศลยบุตร, แพท-อังศุมาลิน ศิรภัทรศักดิ์เมธาฯลฯ ร่วมชมภาพยนตร์เรื่องดังกล่าว ณ โรงภาพยนตร์พารากอน ซีนีเพล็กซ์

งานนี้พิธีกรอารมณ์ดี เอกชัย เอื้อสังคมเศรษฐ รับหน้าที่พูดคุยกับเหล่าดาราดังหลังจากได้ชมภาพยนตร์ “บ้านฉัน..ตลกไว้ก่อน(พ่อสอนไว้)” โดย คุณกนก ได้พูดถึงหนังเรื่องนี้ ได้อย่างน่ารักโดนใจว่า ?บ้านฉันฯ เป็นหนังที่ไม่เครียด ซึ่งเหมาะกับคนไทยในช่วงนี้ นอกจากความสนุก น่ารัก ของหนังเรื่องนี้แล้ว หนังยังมีความลึกซึ้งในเรื่องความสัมพันธ์ของพ่อลูก ที่ดูแล้ว ขอบอกว่าหนังเรื่องนี้มีดีกว่าหน้าหนังมากมายครับ?

ขณะที่พระเอกสุดฮอต เคน-ธีรเดช เผยว่า ?หนังเรื่องนี้เกือบทำผมน้ำตาไหลเหมือนกันนะ ถ้าปล่อยตัวปล่อยใจรับรองไหลแน่ๆ ดูแล้วอินนะ เพราะผมมีความเป็นพ่อ ดูแล้วซึ้งมาก ตอนแรกคิดว่าเป็นหนังตลก สนุกๆ แต่นอกจากความสนุกมันมีความน่ารัก ความผูกพันของพ่อลูก ความรักของพอลล่า กับน้องเฟม ที่ดูแล้วน่ารักมากครับ หนังเรื่องนี้มีดีกว่าหน้าหนังที่เห็นมากมาย ผมว่าสถานการณ์เครียดๆ แบบนี้ เราออกมาคลายเครียดกันเถอะครับ ดูหนังดีๆ สักเรื่อง ลองดูเรื่องบ้านฉันฯ ครับ แล้วคุณจะรู้ว่า หนังเรื่องนี้ไม่ได้มีดีแค่ตลก แต่มันซาบซึ้งที่อาจทำให้คุณน้ำตาไหลได้ในขณะที่กำลังหัวเราะ?

เป้-อารักษ์
?มาดูกันเยอะๆ อย่าเครียด มาดูหนังดีๆ เรื่องนี้กัน รับรองมัน สนุก และซาบซึ้งครับ? ปิดท้ายที่ เก้า-จิรายุ ?บ้านฉันฯ เป็นหนังที่ทำให้ผมหัวเราะ ยิ้ม ออกจากโรงหนังมาแล้วยังยิ้มอยู่เลย เป็นหนังที่น่ารัก ดูแล้วผมหลงรักน้องเฟมเลยครับ เล่นดีมาก และอินเรื่องราวความรักต่างวัยของพี่พอลล่า กับเฟมมากๆ มาดูหนังดีๆ เรื่องนี้กันนะครับ วันนี้ทุกโรงภาพยนตร์?

จากนั้น นักแสดงร่วมถ่ายภาพหมู่กับ 2 ผู้กำกับ บอล วิทยา ทองอยู่ยง และเมษ ธราธร ร่วมด้วย น้องเฟม ชวิน ลิขิตเจริญพงษ์, จีน่า ณิชาพัชร์ จารุรัตนวารี ที่มาร่วมขายเสื้อยืดบ้านฉัน เพื่อนำเงินรายได้จากการขายบัตรรอบพิเศษ และเสื้อมอบให้กับมูลนิธิบ้านนานา จ.เชียงราย