“บอล” มั่น บางระจัน 2 โดนใจ ฟุ้งควง “นาตาลี” ดูหนังรอบสื่อฯ

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / “บอล” มั่น บางระจัน 2 โดนใจ ฟุ้งควง “นาตาลี” ดูหนังรอบสื่อฯ

เป็นนักกีฬา? ขวัญใจชาวไทยมานานสำหรับ “บอล- ภราดร ศรีชาพันธุ์” ก็เปลี่ยนแนวมาเป็นนักแสดงกับเขาบ้าง กับผลงานเรื่องแรก ?บางระจัน 2? โดยผู้กำกับฯ ปื๊ด-ธนิตย์ จิตนุกูล ที่เคยฝากผลงานในบางระจัน ที่เคยเก็บรายได้ร่วม 150 ล้านบาทเมื่อ 10 ปีที่แล้ว ซึ่งเจ้าตัวก็ดีใจที่ในภาคนี้ ได้รับเกียรติให้ร่วมแสดง แถมพร้อมชวนภรรยา นาตาลี ชมภาพยนตร์รอบสื่อมวลชน สยบข่าวฟ้องหย่า ซึ่งในเรื่องนี้ บอล-ภราดร เผยว่า

?ผมรับบทนายมั่นครับ ซึ่งผมว่ายากเหมือนกันกับการเป็นนักแสดง เพราะเข้าฉากวันแรก ผมจำได้ดี ได้เล่นฉากบู๊เลย ถือเป็นประสบการณ์ที่น่าจดจำมาก ๆ เป็นฉากที่ต้องวิ่งขึ้นภูเขาหิน ซึ่งมีแต่โขดหินล้วน ๆ เหมือนกับว่าขึ้นไปดัก ขึ้นไปซุ่มโจมตีทหารพม่า แล้วเผอิญว่าพื้นตรงนั้นเป็นหินหมด รองเท้าก็ไม่ได้ใส่เพราะเราเป็นผู้นำ วิ่งขึ้นก่อนเลย แอ๊คชั่นปุ๊บ วิ่งขึ้นแบบไม่คิดชีวิต โดนเข้าไป 1 แผลทันที ปกติจะระวังนะแต่ไม่รู้วันนั้นพลาดมาได้ยังไง

แต่พอได้ชมตัวอย่างภาพยนตร์ ได้เห็นอะไรหลายอย่างเมื่อมันเสร็จสมบูรณ์แล้วก็ดีใจครับ และคิดว่าภาพยนตร์เรื่องนี้ ต้องถูกใจหลาย ๆ คนและอยากให้ทุกคนไปดูเพราะนำเสนอเรื่องความรักความสามัคคีของคนในหมู่บ้านบางระจันที่ควรเอาแบบอย่าง

ส่วนกับข่าวที่มีมาว่านาตาลีไปปรึกษาทนายเพื่อฟ้องหย่า ไม่มีเลยนะครับ เป็นแค่กระแสพูดกันออกมามากกว่า และผมยังรัก นาตาลี อยู่ แต่ก็ยังแปลกใจข่าวนี้ จริง ๆ คาดว่า ที่มาของกระแสข่าวน่าจะมาจากข่าวที่ นาตาลี ไปเจอผู้จัดการส่วนตัว คือ คุณทอม เครือโสภณ แต่จริง ๆ ไปพบปะกันธรรมดา อาจจะเป็นเพราะว่าช่วงหลัง ๆ ภรรยาผมก็มีงานของเขา ประชาชนอาจจะจับตามองว่า ภราดรมาคนเดียว การที่ไม่ได้ไปไหนด้วยกัน ก็เพราะแต่ละคนมีพื้นที่ต่างกัน อย่างตอนผมไปถ่ายหนังเขาก็ไม่ได้ไปด้วย เพราะสถานที่ถ่ายทำมันร้อนมากผมก็ไม่อยากให้เขาไปร้อนกับเราด้วย บางงานเขาไปด้วยได้เขาก็จะมา อย่างรอบสื่อมวลชนจะจัดขึ้นในวันที่ 23 มีนาคมนี้ ที่เซ็นทรัลเวิลด์ ผมก็ชวนเขาไปดูด้วย?.

ที่มา/เดลินิวส์