“เป้ย” พักเซ็กซี่ ฉีกแนวตลกใน “สามย่าน”

Home / ข่าวหนัง, หนังเอเชีย / “เป้ย” พักเซ็กซี่ ฉีกแนวตลกใน “สามย่าน”

ติดภาพสาวเซ็กซี่ สำหรับ ?เป้ย-ปานวาด เหมมณี? แต่สำหรับหนังคอมเมดี้ ?สามย่าน? ของ ค่าย ฟิล์ม อาร์ อัส ในเครือ บริษัท อาร์เอส จำกัด (มหาชน) แฟน ๆ อาจจะไม่คุ้นตา เพราะเรื่องนี้เป้ยขอสลัดภาพเซ็กซี่หวือหวามารับบทบัสโฮสเตสสุดฮา โดยเจ้าตัวเผยถึงเรื่องนี้ว่า

?สำหรับ สามย่าน ถือว่าเป็นหนังคอมเมดี้เรื่องแรกของเป้ย ที่ตัดสินใจรับเล่นเพราะพี่พิง (พิง ลำพระเพลิง) เป็นคนกำกับฯ ด้วยแหละ ตัวบทก็น่าสนใจ นักแสดงแต่ละคนที่ร่วมงานกันก็สุดยอดทั้งนั้น ไม่ว่าจะเป็นพี่ค่อม โซเฟีย ลา โปงลางสะออน แล้วอีกหลาย ๆ คน ซึ่งส่วนใหญ่เขามือโปร ในเรื่องตลก ตอนแรกก็หวั่น ๆ ว่าจะทำให้งานช้า แต่เป้ยอาศัยคุยกับพี่พิงเยอะ ๆ ว่าเขาต้องการแบบไหน เป็นการแสดงอีกแบบหนึ่งที่แฟน ๆ อาจไม่เคยเห็น

ในเรื่องรับบทเป็น บัสโฮสเตส ชื่อตุ๊กกี้ เป็นสาวพริตตี้ที่มารับงานคอยดูแลผู้โดยสารที่อยู่บนรถบัส แล้วจะโดนพี่ค่อมตามจีบ หยอกล้อกันไปหยอกล้อกันมา แล้วก็เจอประสบการณ์ที่ต้องเจอ?? ผี เป็นการร่วมงานอย่างเป็นทางการครั้งแรกกับพี่ค่อม และพี่เขาก็เป็นคนน่ารัก ตลก สอนเราหลายอย่าง ไม่หวงวิชาเลย อัธยาศัยดี ที่สำคัญในเรื่องจะมีฉากกุ๊กกิ๊ก ๆ กันด้วย แต่อยากให้ไปดูในหนังมากกว่าว่าเป็นยังไง? เป้ย กล่าวทิ้งท้าย.

ที่มา/เดลินิวส์