เผยโฉมหน้า ?แก๊งค์สิบล้อ? พร้อมขนลูกบ้ามาเต็มคันรถ

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / เผยโฉมหน้า ?แก๊งค์สิบล้อ? พร้อมขนลูกบ้ามาเต็มคันรถ

เดินเครื่องเต็มสูบแล้วสำหรับหนังตลกไม่ปกติ ?สาระแนสิบล้อ? จากผลงานการกำกับของ ?เป้- นฤบดี เวชกรรม? หัวสมองผู้อยู่เบื้องหลังความสำเร็จของ ?สาระแนจอตู้? และ ?สาระแนห้าวเป้ง? หนังร้อยล้านเมื่อปีกลาย มาครั้งนี้ตั้งใจทำหนังที่มีบทภาพยนตร์เต็มๆ ตัวเป็นครั้งแรก ระดมทีมงานทั้งหมด จากสาระแนมาร่วมกันสร้างรอยยิ้มและเสียงหัวเราะที่เป็นลายมือและเอกลักษณ์เฉพาะตัว พร้อมกับเปิด เผยโฉมหน้าของเหล่าตัวละครอารมณ์ดี ที่จะมาสร้างสีสันสุดมันส์ภายใต้บุคลิกแหวกแปลกป่วน กวนอารมณ์กระตุกต่อมฮาที่ไม่มีใครเหมือนและไม่เหมือนใคร

โดยได้เหล่านักแสดงหนุ่มสาวสุดฮอตแห่งยุคประกบบทบาทกับแก๊งค์สาระแนตัวดีและนักแสดงตลกคิวทองไม่ว่าจะเป็นพระเอกอย่าง ?มาริโอ้ เมาเร่อ? ที่ฉีกบทบาทมาปล่อยลีลาการแสดงเต็มที่ในหนังตลกเรื่องแรกในชีวิต แฟนๆ เตรียมพบกับอารมณ์ขันของหนุ่มโอ้ในบท ?เอก? เด็กหนุ่มหน้าใสที่พ่อกลัวว่าจะเป็นตุ๊ดเลย ส่งมาฝึกความเป็นลูกผู้ชายกับน้าที่เป็นคนขับรถสิบล้อ

ขณะที่สาวฮอตอย่าง ?ชมพู่ อารยา เอ.ฮาร์เก็ต? เปิดซิงงานภาพยนตร์เรื่องแรกในชีวิตในบท ?ดาว? หญิงสาวแสนดี นางฟ้าหน้าหวานที่ชีวิตระหกระเหินต้องกลายมาเป็นหมอนวดสาว ที่อุตส่าห์เก็บ ความบริสุทธิ์แรกแย้มให้ชายหนุ่มที่ใช่ซึ่งก็คือ ?เช ไอ้สิบล้อ? ประชันความสนุกสนานกับ 3 หนุ่มสาระแนที่กระชากบทบาทเปลี่ยนลุคส์แปลงโฉมตั้งแต่ศรีษะจรดปลายเท้า

โดยเริ่มจาก ?เปิ้ล นาคร ศิลาชัย? สวมวิกใส่หมวกไบเล่ต์ ถอดชุดตามแบบฉบับของ ?เช กูวาร่า? นักปฏิวัติชาวอเมริกาใต้ ฮีโร่ติดท้ายรถสิบล้อ มารับบท น้าเช คนขับรถสิบล้อ ได้อย่างกวนอารมณ์

วิลลี่ รับบท “ไอ้หรั่ง”

โก๊ะตี๋+เสนาหอย รับบทฝาแฝด “อู๊ดแอ๊ด”

ประชันบทบาทแบบถึงพริกถึงขิงกับ ?วิลลี่ แมคอินทอช? ที่ขึ้นจอใหญ่ในรอบสิบปี หลังจากมังกร เจ้าพระยา มาครั้งนี้ไม่ธรรมดา เพราะสวมวิกติดไฝใส่หนวดกรีดตาดำมาในบท ? ไอ้หรั่ง? ผู้ร้ายหน้าหล่อ ไม้เบื่อไม้เมาคู่ปรับของไอ้หนุ่มสิบล้ออย่างน้าเช ยังๆ ไม่พอ เพราะเป็นครั้งแรกและครั้งเดียวที่เราจะได้เห็น ?หอย-เกียรติศักดิ์ อุดมนาค? และ “โก๊ะตี๋” แท็คทีมกันแปลงโฉมโดยเมคอัพเอ็ฟเฟ็คต์มือ1 ผู้อยู่เบื้องหลังผีบุปผาราตรี, กระสือวาเลนไทน์, นรก ฯลฯ ให้กลายเป็น ?แฝดนรก อู๊ด-แอ๊ด? เด็กประจำรถสุดป่วนที่น้าเชเก็บมาเลี้ยง

ตามด้วย ?น้องอร-พัทธ์ธีรา ศรุติพงศ์โภคิน? สาวน้อยหน้าใหม่ใสสุดๆ วัย19ปีประกบบทบาท กับหนุ่มมาริโอ้ ในบทของ “บีบี” เด็กสาวแก่นเซี้ยวตามสไตล์เด็กต่างจังหวัด ซึ่งกลายมาเป็นรักแรกของหนุ่มโอ้


แค่เห็นหน้าตาและบุคลิกท่าทางของแต่ละคนแล้ว ต้องยกนิ้วให้กับไอเดียความกล้า และลูกบ้า ของเหล่านักแสดง และทีมงานสาระแนจริงๆ ว่า ครั้งนี้จะขนลูกบ้ามาระเบิดเสียงฮากันขนาดไหน ก็แหมเล่นขนกันมาเต็มคันรถซะขนาดนี้ ก็หวังว่าดีกรีความร้อนของเดือนเม.ย.จะบรรเทาลงด้วย ?สาระแนสิบล้อ? ละกันนะจ๊ะ ได้ดูกันแน่ 1 เม.ย.นี้ทุกโรงภาพยนตร์ทั่วประเทศ.