สาระแนสิบล้อ เสกสรรค์งานวัดฮาเฮ ส่งเปิ้ล มาริโอ้ จิ๊จ๊ะ เปิดซิงนางเอกใหม่เ

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / สาระแนสิบล้อ เสกสรรค์งานวัดฮาเฮ ส่งเปิ้ล มาริโอ้ จิ๊จ๊ะ เปิดซิงนางเอกใหม่เ

อารมณ์ความหนุกหนานมันส์ฮาของแก๊งค์สิบล้อยังคงพุ่งทะยานขับเคลื่อนไปข้างหน้าอย่างไม่มียั้ง แถมอัดแน่นกันมาเต็มที่ครบทุกรสชาติหลากอารมณ์ทั้งบู๊ ซึ้ง โรแมนติค สวีทหวาน มีให้ขำฮากลิ้งก๊ากกันอย่างต่อเนื่องตลอดเรื่อง โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับฉาก ?งานวัดฮาเฮ? ใน ?สาระแนสิบล้อ? ที่ เปิ้ล นาคร ศิลาชัย รับบทเป็น น้าเช คนขับรถสิบล้อเกี่ยวก้อยหวานใจอย่างน้องดาว ซึ่งรับบทโดย ชมพู่ อารยา เอ ฮาร์เก็ต พร้อมด้วยหนุ่มหล่อสุดฮอตอย่าง มาริโอ้ เมาเร่อ ในบท เอก หลานชายของเปิ้ลควงแขน น้องอร-พัทธ์ธีรา ศรุติพงศ์โภคิน สาวสวยหน้าใสวัย19 นางเอกใหม่ถอดด้ามประเดิมออกเดทคู่กันเป็นครั้งแรก

แน่นอนว่าสำหรับสิงห์สิบล้อแล้วที่ใดที่จะเหมาะในการสร้างความสัมพันธ์ของ คู่รักได้แจ่มแจ๋วเท่ากับงานวัดอีกแล้ว และในฉากนี้นี่เองที่ผู้กำกับเป้ นฤบดี เวชกรรม ตั้งใจให้แฟนๆ ได้อมยิ้มไปกับลีลาจีบสาวของน้าหลานต่างวัยที่ต่างด้วยวิธีการแต่มีเป้าหมายเหมือนกัน พร้อมกับการฝ่าดง TEEN ของจิ๊กโก๋เจ้างานวัดฮาเฮ

?สาระแนสิบล้อ? ส่ง ?เปิ้ล? หวานใส่ ?ชมพู่? ขยับไมค์โชว์ทั้งร้องทั้งเต้นส่วน ?มาริโอ้? หลับตาพริ้มเตรียมจูจุ๊บนางเอกใหม่ถิ่น ซึ่งทางทีมงานลงทุนยกกองไปถ่ายทำกันถึง จ.อยุธยา พร้อมเนรมิตฉากงานวัด ชิงช้าสวรรค์, ปาเป้า ฯลฯ โดยมีไฮไลท์สำคัญเกิดขึ้นที่ ?เวทีรำวง? ซึ่งสาวชมพู่ อารยาต้องขึ้นไปวาดลวดลายพร้อมเขย่าลูกคอในบทเพลงสุดฮิตของพุ่มพวง ดวงจันทร์กลางงานวัดเลยทีเดียว

?อ๋อค่ะ ก็มีฉากที่ชมต้องขึ้นไปร้องเพลงด้วย และก็ฉากนี้เป็นฉากที่แต่ละคู่ต้องได้จีบกัน แบบออกเดท น้องโอ้เขาก็ไปเดทกับน้องอร ก็จะมีปาเป้ากัน ก่อนที่จะไปเจอกับจิ๊กโก๋เจ้าถิ่นหาเรื่อง จนแป็นเหตุให้ทั้งคู่ได้มีโอกาสกุ๊กกิ๊กๆ กัน ส่วนชมกับพี่เปิ้ลก็แอบไปลอยกระทงด้วยกัน แต่ไฮไลท์ในการแสดงของชมในฉากนี้คือต้องขึ้นไปบนเวทีเพื่อไปร้องเพลงพร้อมกับหางครื่อง คือในเรื่องพี่เปิ้ลเขาก็เอาใจชมโดยแอบไปกระซิบบอกพิธีกร ให้ประกาศชื่อเราขึ้นไป เราก็บอกว่าจะดีเหรอ บ้า ไม่เอาไม่อยาก

พอตัดภาพมาอีกทีเราก็ขึ้นไปอยู่บนเวทีแล้ว ร้องเพลงอะไรนะ ตั้งแต่เป็นสาวเต็มกาย เพลงอะไรนะอ้อ ผู้ชายในฝัน เสียดายจัง เอ่อ เพลงนี่แหล่ะเพลงหากินไปร้องทุกวันเลย เวลาไปโชว์นะ (หัวเราะ) แล้วพี่เปิ้ลเขาก็จะมีเต้นด้วย และมีแก๊งแบบว่า นักเลงประจำหมู่บ้านที่มาหาเรื่องน้าเชกับหลานชาย ซึ่งดูจากหน่วยก้านแล้วคงไม่ใช่เด็กแว๊นแล้วล่ะน่าจะเรียกว่า แว๊นรุ่นคุณลุง (หัวเราะ) ซึ่งฉากนี้เหมือนกับว่าน้าเช หรือคนขับรถสิบล้อ พาเราออกเดทแล้วยังช่วยเติมเต็มความฝันของดาวที่มีความฝันว่าอยากเป็นนักร้อง ก็เป็นฉากตลกๆ ที่มีทั้งอารมณ์กวนๆ และอารมณ์ซึ้งๆ ควบคู่กันไป?

สำหรับแฟนๆ ของสาวชมพู่ อารยา และหนุ่มฮอตมาริโอ้ ห้ามพลาดโดยเด็ดขาด เพราะงานนี้สาวชมต้องโชว์น้ำเสียงขยับลูกคอกันแบบจะจะตาบนจอหญ่า…ย ด้วยบทเพลง ?ผู้ชายในฝัน? ส่วนหนุ่มโอ้ก็มีฉากที่จะต้องสบตาซึ้งแบบหวานสุดๆ กับนางเอกใหม่ ถอดด้าม แต่อยากรู้ว่าฉากนี้ฮาอย่างไร อดใจรออีกนิดกับอุบัติความฮา ?สาระแนสิบล้อ? 1 เม.ย. นี้ทุกโรงภาพยนตร์

ที่มา : Thaipr.net