อี๊ด โปงลง ปรับลุคเกาหลี ถ่ายโปสเตอร์หนัง สามย่าน

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / อี๊ด โปงลง ปรับลุคเกาหลี ถ่ายโปสเตอร์หนัง สามย่าน

?อี๊ด? ทำป่วนฮากระจาย ถ่ายโปสเตอร์หนัง ?สามย่าน?

กลายเป็นหนังคอมเมดี้ที่ถูกกล่าวขวัญมากที่สุดในขณะนี้ สำหรับ ?สามย่าน? ของ? ค่าย ฟิล์ม อาร์ อัส เพราะนอกจะได้ 3 ผู้กำกับฯ มากฝีมืออย่าง พิง ลำพระเพลิง, ยุทธเลิศ สิปปภาค, โก๊ะตี๋ อารามบอย มาผนึกกำลังเรียกเสียงฮาแล้ว ยังได้นักแสดงมากฝีมือมาร่วมปะทะคารมกันอีกเพียบ อาทิ บิ๊ก-ทองภูมิ สิริพิพัฒน์, เสนาหอย-เกียรติศักดิ์ อุดมนาค, กิ๊ฟซ่า-ปิยา พงศ์กุลภา, เป้ย- ปานวาด เหมมณี, ค่อม ชวนชื่น, โก๊ะตี๋ อารามบอย, อี๊ด โปงลางสะออน, ลูลู่ โปงลางสะออน, ลาล่า โปงลางสะออน ฯลฯ

งานนี้แค่วันถ่ายโปสเตอร์ใช้โปรโมทก็ทำเอาฮากันทั้งกองถ่าย โดยเฉพาะ ?อี๊ด โปงลางสะออน? และ ?ลาล่า-ลูลู่? ที่ขยันปล่อยมุข ทำเอากองถ่ายป่วน ซึ่งวันนี้ทีมงานนัดนักแสดงถ่ายโปสเตอร์กันที่สตูดิโอย่านทาวน์อินทาวน์ แต่ละคนก็ต่างทยอยกันมาแต่งหน้าทำผม และเริ่มถ่ายทำกันตั้งแต่เช้า แต่เกือบมาสะดุดตอนอี๊ดมาถึงกอง เพราะเล่นขยันปล่อยเรียกเสียงฮาตลอดเวลา ทำให้บรรยากาศสนุกสนาน

โดย ?อี๊ด โปงลางสะออน? เผยถึงเรื่องนี้ ?วันนี้สนุกมากครับ ช่วงที่ผ่านมาก็เล่นคอนเสิร์ตต่างจังหวัดซะเป็นส่วนใหญ่ พอรู้ว่าวันนี้ได้มาถ่ายโปสเตอร์หนัง สามย่าน ก็รู้สึกตื่นเต้นเป็นพิเศษ โดยเฉพาะของผมแล้วสุดยอดจริงๆ เหนือคำบรรยายไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้า หน้า ผม จะออกแนวเกาหลี ก็ดูหล่อไปอีกแบบหนึ่ง (ขำ) แต่เอาจริงๆ นะครับ เสื้อผ้าแบบนี้ผมไม้คุ้นเคยเลย เพราะในชีวิตจริงไม่ค่อยได้ใส่ จะใส่ไปเดินถนนก็คงไม่ไหว (หัวเราะ) สำหรับบรรยากาศในวันนี้ก็เฮฮาครับ สนุก ผมก็พยายามไม่ให้ทุกคนเครียด ปล่อยมุกไปเรื่อยๆ ที่สำคัญคือมีอาถรรพ์ เพราะไฟดับสองครั้งตอนถ่ายโปสเตอร์ ผมเองก็ไม่เข้าใจว่าหนังตลกจะมีอาถรรพ์ทำไม (หัวเราะ) แต่ถ้าอยากรู้ว่าหนังสมบูรณ์แบบแล้วสนุกแค่ไหนห้ามพลาดนะครับ?

แล้วคุณจะรู้ว่า ?สามย่าน? บันเทิ๊งบันเทิงแค่ไหน ห้ามพลาดทุกโรงภาพยนตร์ พฤษภาคมนี้

ที่มา : Thaipr.net