มาริโอ้ กับหนังรักเรื่องล่าสุด “สิ่งเล็กๆ ที่เรียกว่า…รัก”

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / มาริโอ้ กับหนังรักเรื่องล่าสุด “สิ่งเล็กๆ ที่เรียกว่า…รัก”

ได้มารับบทหนุ่มมาดกวนในหนังใหม่ของค่ายใบโพธิ์เรื่อง “สิ่งเล็กๆ ที่เรียกว่า…รัก” (First Love) แถมยังเป็นการร่วมงานครั้งแรกกับ? “ตุ๊กกี้-ชิงร้อยฯ” ทำให้บรรดาแฟนนานุแฟนของหนุ่มสุดหล่อ หูผึ่งกันเลยทีเดียวว่า หนุ่มหล่อ กับ สาวฮา จะมาพบกันในบทบาทไหน

?สิ่งเล็กๆ ที่เรียกว่า…รัก? (First Love) เป็นภาพยนตร์ไทยอีกเรื่อง ที่จะพาคุณกลับไปสัมผัสกับความหมายและความรู้สึกดีๆ เมื่อครั้งที่คุณได้รู้จักกับ ?ความรัก? คำสั้นๆ แต่ส่งผลมากมายมหาศาลต่อหัวใจ

ผลงานการกำกับร่วมกันของ ?เสนาเพชร? (พุฒิพงศ์ พรหมสาขา ณ สกลนคร) หลังจากอยู่ในวงการมาอย่างยาวนาน ก็ได้กำกับภาพยนตร์เป็นครั้งแรกสมความตั้งใจ โดยกอดคอเพื่อนซี้ ?วศิน ปกป้อง? มาร่วมกันกำกับหนังเรื่องนี้

ครั้งนี้ หนุ่มโอ้ กลับมารับบทเป็นรุ่นพี่จอมยียวน ที่เป็นขวัญใจของสาวๆ โดยเฉพาะรุ่นน้องน่าแย่ รับบทโดย ?ใบเฟิร์น-พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์? [มิวสิค วีดีโอ ?14 อีกครั้ง? (เสก โลโซ)?, เพลงๆ นี้ (สิงโต เดอะสตาร์)? รวมไปถึงภาพยนตร์อย่าง ?5 หัวใจฮีโร่? และ ?เชือดก่อนชิม?]


นอกจาก มาริโอ้ จะได้พบกับสาวน้อยหน้าใสแล้ว ยังได้ปะทะบทบาทกับ “ตุ๊กกี้ ชิงร้อยฯ” ที่ครั้งนี้มารับบทเป็นครูสาวสุดฮา ร่วมกับ “เจี๊ยบ-พิจิตรา สิริเวชพันธ์” พร้อมทีมนักแสดงวัยใสหน้าใหม่ที่ค่ายใบโพธิ์ภูมิใจเสนออีกคับคั่ง

แค่ได้ยินชื่อนักแสดงหลักๆ ของเรื่องก็ทำให้อยากชมความสนุกในเรื่องราวเล็กๆ แบบนี้กันซะแล้วในหนัง “สิ่งเล็กๆ ที่เรียกว่า…รัก” (First Love) กำหนดฉาย 20 พฤษภาคมนี้