ลูกชายต๊ะ-นิรัตติศัย นักแสดงมือใหม่ เข้าฉากกุ๊กกิ๊ก ‘ซาร่า’ มือไม้สั่น!

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / ลูกชายต๊ะ-นิรัตติศัย นักแสดงมือใหม่ เข้าฉากกุ๊กกิ๊ก ‘ซาร่า’ มือไม้สั่น!

เล่นเอาตื่นเต้น และทำอะไรไม่ถูกเลย สำหรับ ?ยังเติร์ก กัลย์จาฤก? ลูกชายคนโตหัวแก้วหัวแหวนของ ?ต๊ะ-นิรัตติศัย กัลย์จาฤก? ที่เคยช่วยงานเบื้องหลังละครของพ่อต๊ะมาตลอด คราวนี้ขอประเดิมเล่นหนังฟอร์มใหญ่ ?คนไททิ้งแผ่นดิน? ในบทคนรักของนางเอก ?ซาร่า เล็กจ์? ในเรื่องมีฉากกุ๊กกิ๊ก หยอกล้อตามประสาหนุ่มสาว แค่ฉากนี้ฉากเดียว ก็เล่นเอายังเติร์กเหงื่อแตกเหงื่อแตน

จากการเปิดเผยของ ?ยังเติร์ก? บอกว่า ?เรื่องนี้ผมรับบทเป็น เฟเสียน เป็นพวกฮาน ที่ปกครองคนไทอย่างกดขี่ข่มเหง แต่ตัวผมแม้เป็นพวกฮานแต่ไม่ใช่คนเลว เห็นคนไทโดนพวกฮานรังแก กดขี่ทารุณ ก็ได้แต่สงสารเห็นใจ ช่วยเหลือและทำอะไรไม่ได้ มีโอกาสได้เจอบัวคำ (ซาร่า เล็กจ์) ซึ่งเป็นผู้หญิงไท ที่มีความกล้าหาญ ไม่ยอมให้ใคร? มาดูถูกคนไท ก็เลยแอบชอบ เวลาแสดงก็ไม่น่ายากครับ เพราะเห็นพ่อกำกับฯ พี่ ๆ นักแสดงคนอื่นมาเยอะ ก็จำมาใช้ (หัวเราะ) แต่ว่ามีฉากที่ต้องกุ๊กกิ๊ก ๆ กับซาร่านี่แหละครับที่ว่ายาก?

โดยเป็นซีนที่ บัวคำ (ซาร่า) กำลังนำผ้าที่ตัวเองทอ มาตากเรียงรายกัน ขณะที่บัวคำกำลังเพลิน ๆ เฟเสียน (ยังเติร์ก) ก็แอบมองอยู่ ด้วยความรู้สึกชอบบัวคำ สักพักก็เลยเดินเข้าไปทำให้ตกใจเล่น เพราะความตกใจ หน้าของบัวคำกับเฟเสียนต้องชนกันโดยบังเอิญ ทำให้ทั้งคู่ออกอาการเขินกัน ตามประสาหนุ่มสาวที่เพิ่งจีบกันใหม่ ๆ

ก่อนที่จะเริ่มถ่ายทำ? ผู้กำกับฯ ?ต๊ะ-นิรัตติศัย? ก็ซักซ้อมนักแสดงทั้งสองตามคิว?? ซาร่า เล็กจ์ นั้น ไม่มีปัญหาเพราะผ่านการแสดงมาแล้ว แต่ยังเติร์ก กลับเขิน มือไม้สั่น พูดจาสั่น ๆ ทำให้พ่อต๊ะแซวว่า ?อย่าให้เสียชื่อพ่อนะ เล่นแค่นี้เอง ไม่ยากเลย อย่าให้เทคเสียเวลา? เท่านั้นแหละ ยังเติร์กเหมือนโดนกดดัน ยิ่งประหม่ามากขึ้น ก็เลยขอซาร่า ซ้อมด้วยกันสักพักใหญ่ ๆ และแล้วทุกอย่างก็ผ่านไปด้วยดี? ฝีมือซะอย่าง ติดตามชม ?คนไททิ้งแผ่นดิน? 10 เม.ย.นี้ ในโรงภาพยนตร์.

ที่มา : เดลินิวส์