“โกโก้ “ลั่น”สายป่าน”จบไม่สวย ฟ้องผิดสัญญา-รับงานเองยากเคลียร์

Home / ข่าวหนัง / “โกโก้ “ลั่น”สายป่าน”จบไม่สวย ฟ้องผิดสัญญา-รับงานเองยากเคลียร์

เกิดอาการฟิวขาดเมื่อเห็นเด็กในคอนโทรลอย่างหนู “สายป่าน-อภิญญา สกุลเจริญสุข” ลุกขึ้นมารับงาน เองแบบไม่แคร์สัญญา ทำเอานักปั้นคนดังอย่าง “โกโก้”นิรุณ ลิ้มสมวงษ์” วิ่งโร่ปรึกษาทนายเตรียมฟ้อง ดาราสาว โทษฐานไม่ทำตามสัญญา ทั้งๆ ที่ประกาศผ่านสื่อว่าจะไม่รับงานตลอด 9 เดือนก่อนหมดสัญญา

รายละเอียดเกี่ยวกับเรื่องนี้ โกโก้เผยว่า “สำหรับเรื่องฟ้องสายป่านนั้นคงต้องดูสถานการณ์ก่อนสักพัก ที่เขาลุกขึ้นมารับงานถ่ายแบบต้องบอกว่าเขาทำผิดสัญญาที่ยังมีอยู่ คือรับงานเองไม่ได้ ทั้งๆ ที่เขาประกาศผ่านสื่อเองว่าจะไม่รับงาน 9 เดือน เราก็ดีใจถ้าเขาทำอย่างนั้นก็ไม่ผิดสัญญา”

แต่สายป่านบอกมีผู้ใหญ่เคลียร์ให้ได้ โกโก้กล่าวย้อน “ขอถามหน่อยว่าผู้ใหญ่ที่เขาว่าคือใคร ไม่มีแน่นอน น้องเขาอ้างผู้ใหญ่ตลอด คือใครเหรอ ช่วยบอกหน่อย และเรื่องที่หาว่าโก้ไม่ไปดูแลเขา ในสัญญาไม่มีบอกไว้ว่าต้องไปดูแล ในส่วนของรายละเอียดสัญญาโก้ไม่อยากพูดถึง ยืนยันว่าสัญญายังมีผลอยู่ตลอด”

“มีนักข่าวมาถามว่าเขาได้ส่งหนังสือยกเลิกสัญญามาแล้ว ต้องบอกว่าเรื่องนี้ยกเลิกไม่ได้ถ้าอีกฝ่ายไม่ยินยอม โก้ไม่ได้เซ็นด้วย มีแต่แม่บ้านเซ็นรับจดหมายเท่านั้น”

ผู้สื่อข่าวถามว่า ถ้าสายป่านมาขอเคลียร์ จะยอมเคลียร์หรือไม่ นักปั้นคนดังกล่าวอย่างมีอารมณ์ “โก้ว่าเรื่องบานปลายกว่าการถ่ายชุดว่ายน้ำแล้ว เพราะโก้รู้มาว่าเขารับงานอื่นอีก อย่างงานโชว์ตัวเวสปาเขาก็รับงานเอง ไหนจะงานหนังของค่ายๆ หนึ่งอีก ที่รู้มาว่าเริ่มถ่ายทำแล้วด้วย และไม่ใช่แค่งานเดียว แต่โก้มีหลักฐานเลยไม่อยากพูดอะไรมาก เรื่องนี้คงเคลียร์กันยาก”

สายป่านเคยให้สัมภาษณ์ว่าจะให้เขางอมืองอเท้าไม่ได้ ผู้จัดการดาราเผยว่า “เขาบอกเองว่าจะไม่รับงาน 9 เดือน โก้ไม่ได้เป็นคนไปห้ามเขา แต่เขาประกาศเอง โก้คุยกับทนายตลอดเกี่ยวกับเรื่องนี้ ทนายก็บอกว่าสัญญายังมีผลอยู่เขาทำแบบนี้ไม่ได้”

ถ้าสายป่านมาขอฉีกสัญญาอีกครั้งจะยอมไหม โกโก้ตอบ “ทำอย่างนี้คงไม่ให้แล้ว เรื่องนี้จบไม่ดี เป็นใครก็คงไม่อยากยกเลิกสัญญาให้ ถ้าเขามาจับเข่าคุยกันดีๆ ในตอนนั้น เราก็อาจยอมยกเลิกสัญญาดีๆ ก็ได้ แต่นี่มาอาละวาดขอเลิกมันทำลายความรู้สึกกันมากกว่า”

ที่มา/ข่าวสด