“ออย-ศรุตา” ลั่น นมจริง!! โชว์เส้นเลือดแดง

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / “ออย-ศรุตา” ลั่น นมจริง!! โชว์เส้นเลือดแดง

“ออย-ศรุตา” นำทีมนักแสดงจากภาพยนตร์เรื่อง “ผู้หญิง5 บาป ภาค2” มาโชว์ตัวต่อสื่อมวลชน พร้อมทั้งพกอึ๋มที่ดูจะใหญ่ผิดหูผิดตามาเผยความจริงว่า “ไม่ได้ไปอัพไซต์ตามที่เป็นข่าว แต่เพราะผอมลง และเข้าสปาเท่านั้น”…

“ออย-ศรุตา เรืองวิริยะ”
ขนนักแสดงจากภาพยนตร์เรื่อง “ผู้หญิง 5 บาป ภาค 2” โชว์สื่อมวลชน ทั้ง “เมเปิ้ล มิสแมกซิม” ปีล่าสุด “แคนดี้-เอเวอรี่” ทำเอาฮือฮา เพราะโชว์ฟาร์มโคนมที่พกติดตัวมาดัวยกัน ทุกคนแบบเกินพิกัด โดย ออยบอกว่า “ไม่ได้ไปทำหน้าอกมา เพื่อสร้างกระแสแต่อย่างใด” เผยอีกว่า “พร้อมรับกระแสวิจารณ์หนังผู้หญิง 5 บาปภาค 2”

“กับงานหนังก็ถือว่าตั้งใจมาก ตื่นเต้นเพราะไม่ได้เล่นหนังมานาน จริงๆ หนังไม่ได้เสนอเรื่องเซ็กมากอย่างที่เข้าใจ หนังต้องการเสนอเรื่องบาปบุญมากกว่า ส่วนตัวก็คาดหวังเอาไว้พอสมควร แต่ก็ต้องพร้อมรับกระแสวิจารณ์ เชื่อว่าต้องมีหลายกระแส” ดาราสาวเผย

ออยเผยอีกถึงทรงอกที่ดูอึ๋มขึ้นว่าไม่ได้ไปทำมาแต่อย่างใด ยอมรับว่าเข้าสปามาเท่านั้นเอง “กับรูปร่างก็ผอมลงไป ด้วยก็เลยทำให้รู้สึกว่าหน้าอกใหญ่ขึ้น ไม่ได้ไปทำมาเลย มีข่าวเยอะมาก ใบหน้าก็ไม่ได้ทำอะไรมา เพียงแต่เข้าสปามานิดหน่อยก็เลยทำให้ดูหน้าอกใหญ่ขึ้น”

ด้านเมเปิ้ล มิสแมกซิม และแคนดี้ เผยเช่นกันว่า ไม่ได้มาเสริมอึ๋มมาแต่อย่างใด ที่เห็นนั้นเป็นของแท้ดั้งเดิม ที่แม่ให้มาโดยแคนดี้บอกว่าอยากให้มองเป็นปกติของตนเอง “จริงๆ ไม่ได้ไปทำมา เป็นแบบนี้มานานแล้ว แต่คนสังเกตกันไปเอง ” แคนดี้กล่าว

ที่มา/ไทยรัฐ