“ปื๊ด” ขนลุก “ภราดร” เล่น”บางระจัน2″ ทุ่มใจเกินร้อย

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / “ปื๊ด” ขนลุก “ภราดร” เล่น”บางระจัน2″ ทุ่มใจเกินร้อย

ปื้ด ธนิตย์ จิตนุกูล ผู้กำกับ บางระจัน 2 ชมเปาะ “บอล” หัวไว โชคดีที่บอลทุ่มเทใจให้เกินคาด

“เรายืนยันได้เลยว่าเราโชคดีมากที่ได้ภราดรมา” ผู้กำกับฯ “ปื๊ด”ธนิตย์ จิตนุกูล เผยถึงการที่ได้นักกีฬาเทนนิสระดับโลก “บอล”ภราดร ศรีชาพันธุ์ ข้ามวงการมาโชว์ฝีมือในภาพยนตร์ “บางระจัน 2”

พร้อมเผยอีกว่า “ตอนแรกก็หนักใจว่าเราจะหานักแสดงใครที่มีรูปร่างหน้าตาที่น่าเชื่อถือ จนเราได้พี่นก-ฉัตรชัย พี่บ่าววี น้องต๊อบ(ชัยวัฒน์ แสงทอง) ก็เหลือตัวนายมั่น หายากมาก สุดท้ายพี่ศักดิ์ชัย ศรีบุญนาค ก็บอกเอาภราดร(ศรีชาพันธุ์) มั้ย เราก็มองว่าเขาจะเล่นได้เหรอ จะเรื่องมากไหม เขาระดับซูเปอร์สตาร์โลก พอทีมงานติดต่อไปเขาบอกเล่นครับ”

ผู้กำกับฯ เผยอีกว่า “พอไปถึงผิดความคาดหมายมาก เขาอัธยาศัยดี เราเลยโพล่งไปว่า “บอลในโลกของเทนนิสคุณสุดยอด แต่ถ้าเป็นหนังคุณต้องไว้ใจผม” บอลบอก “พี่จะทำอะไรกับผมก็ได้” โอ้โห เราขนลุกเลย ภราดรเป็นคนหัวไวมาก ขนาดพี่นก(ฉัตรชัย เปล่งพานิช) ยังหนาวเลย อีกคนที่เกินความคาดหมายคือ พี่บ่าววี มุมานะมาก กลางวันถ่ายหนัง กลางคืนไปเล่นคอนเสิร์ต พอเสร็จแล้วมาถ่ายหนังต่อ”

ถือว่าได้ใจนักแสดง “เยอะครับ อย่าง ภูริ(หิรัญพฤกษ์) รับผิดชอบบทดีมาก เราโชคดีมากที่ทำตามเงื่อนไขของพระนครฟิล์ม เพราะทำให้หน้าหนังบางระจัน 2 ดูมีระดับมากขึ้น”

ที่มา : ข่าวสด