เปิดตัว ?เขี้ยวอาฆาต? ชวนสยอง!! ?สายป่าน? เล่นกับงู

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / เปิดตัว ?เขี้ยวอาฆาต? ชวนสยอง!! ?สายป่าน? เล่นกับงู


สายป่าน เล่นกับ “งู”

เจมส์-ปิง ผู้กำกับ “เขี้ยวอาฆาต”

กอฟ อัครา และ น้องจีน่า

?พจน์ อานนท์? นำทีมนักแสดง อาทิ ?กอฟ อัครา,แพง ขวัญข้าว,สายป่าน อภิญญา,อั๋น พีรวิทย์ฯลฯ พร้อม 2 ผู้กำกับ ?เจมส์-ธนดล นวลสุทธิ์? และ ?ปิง-ธรรมนูญ สกุลบุญถนอม? แถลงข่าวเป็นตัวภาพยนตร์สยองขวัญ ?เขี้ยวอาฆาต? เมื่อบ่ายวาน ณ สถานเสาวภา งานนี้เรียกว่าชวนสยองขวัญสุดๆ เมื่อทีมงานนำงูหลายสายพันธุ์ออกมาโชว์เรียกน้ำย่อย ทำเอาสื่อมวลชนที่มาร่วมงานต่างตื่นตาตื่นใจกับการแสดงชุดนี้ไม่ใช่น้อย? ก่อนที่นางเอกของเรื่อง ?สายป่าน อภิญญา? จะแสดงสปีริต ด้วยการนำงูเหลือมมาคล้องคอทำเอาสื่อมวลชนทึ้งกับความกล้าของนางเอกสาวตัวเล็กที่ไม่มีอาการกลัวแต่อย่างใด แถมเจ้าตัวยังบอกอีกว่า ?ป่านคิดว่างูก็เป็นสัตว์ที่ไม่ได้น่ากลัวอย่างที่คิด ถ้าเรารู้วิธีที่ถูกต้อง เราก็จะสามารถเข้าใกล้สัมผัสมันได้ ?โดยส่วนตัวแล้วป่านก็ไม่ได้เป็นคนกลัวงูด้วยค่ะ?

ด้านพระเอกของเรื่อง ?กอฟ อัครา? หลังจากประสบอุบัติเหตุโดนงูกัดระหว่างการถ่ายทำ เจ้าตัวก็ออกมาบอกว่ายังรู้สึกขยาดกับเจ้าสัตว์อสรพิษนี้อยู่เหมือนกัน

ผู้กำกับ-นักแสดงร่วมพูดคุยถึงความเป็นมาของหนัง

VTR เบื้องหลัง

บริษัทพระนครมอบเงินแกสถานเสาวภา


โดยหลังจากการแสดงโชว์จบลง ทีงานผู้กำกับ-นักแสดง ก็ออกมานั่งพูดคุยถึงภาพยนตร์แนวสยองขวัญ ซึ่งเป็นเรื่องราวที่เกิดขึ้นจริงในหน้าหนังสือพิมพ์ โดย 2 ผู้กำกับหนุ่มไฟแรง?เจมส์-ปิง? นำออกมาตีแผ่เรื่องราวลงจอเงิน โดยมี ?พจน์ อานนท์? นั่นแท่นเป็นโปรดิวเซอร์? ภาพยนตร์ชวนสยองขวัญ ?เขี้ยวอาฆาต? จะเข้าฉายในวันที่ 29 เมษายนนี้ทุกโรงภาพยนตร์.