?เท่ง? ควงคู่หู ?โหน่ง? ปิดสนามบิน โกนหัวจริง! รับบท ?นักเลง -พระ? ใน ?พระเท่งนักเลงโหน่ง?

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / ?เท่ง? ควงคู่หู ?โหน่ง? ปิดสนามบิน โกนหัวจริง! รับบท ?นักเลง -พระ? ใน ?พระเท่งนักเลงโหน่ง?

?เท่ง เถิดเทิง? ควงคู่หู ?โหน่ง ชะชะช่า? ปิดสนามบิน ล้อมรันเวย์ เปิดโปรเจกต์หนังความฮาระดับ XL ใน?พระเท่งนักเลงโหน่ง? งานนี้ ?เท่ง เถิดเทิง? ลงทุนโกนหัวจริง เพื่อมารับบท ?พระเท่ง? โดยมีรุ่นน้องอย่าง ?โหน่ง ชะชะช่า? ที่มารับบท ?นักเลง? เป็นผู้ลงมือโกนหัวให้ งานนี้ถึงแม้อากาศ ค่อนข้างจะร้อนอบอ้าว แต่ก็เป็นไปด้วยความสุขและเสียงหัวเราะ ที่ทั้งคู่มอบให้

บรรยากาศก่อนเริ่มงาน

ได้ฤกษ์โกนจริง 9.59 น.

งานนี้ “เสี่ยโหน่ง” ขอลงมือโกนเอง

เริ่มจากโกนหนวด

ต่อด้วยโกนผม อ้าว..ไหงเหลือหนวดไว้อีกข้างได้ล่ะ

โดยถือฤกษ์ดีพิธีโกนหัว ?เท่ง-เถิดเทิง? ในเวลา 9.59 น. ณ สนามบินดอนเมือง โดยมีทีมงาน และสื่อมวลชนร่วมเก็บภาพทำข่าวกันอย่างหนาตา โดย Mthai.Movie.Com ก็ได้เก็บภาพบรรยากาศ งานมาฝาก ตั้งแต่เริ่มงานยันจบงาน งานนี้ ?เสี่ยโหน่ง? ยอมลงทุนขึ้นไปโพสต์ท่าเท่ห์ๆ บนปีกเครื่องบิน เพื่อให้ช่างภาพได้เก็บภาพสวยๆ แถมยังได้เห็นมาดเข้มๆของ?พระเท่ง?มาในชุดจีวรพระนั่งขับเครื่องบิน (ซึ่งไม่มีพระที่ไหนทำมาก่อน…มีก็แต่หนังเรื่องนี้เรื่องเดียว) แหม…เห็นแค่นี้ก็อยากชม ภาพยนตร์เรื่องนี้ แบบเต็มๆแล้ว ว่าจะสนุกและฮาแค่ไหน

คู่นี้สงสัยจะร๊าก..กันมากดูแลกันเป็นอย่างดี


ภาพมันฟ้องเห็นๆ…

อุ้ย..ต๊าย!!!!


“เ่ท่ิง” ห่มจีวรอย่างชำนาญ โดยมี “โหน่ง” เป็นลูกมือ

และแล้วก็เป็นพระแบบสมบูรณ์

โดยภาพยนตร์กระตุกต่อมฮา ?พระเท่งนักเลงโหน่ง? เป็นการร่วมมือกันระหว่างค่ายสหมงคลฟิล์ม และ หัวฟิล์มท้ายฟิล์ม เป็นเรื่องราวความของ ?พระเท่ง? พระที่หลบหนีความวุ่นวายไปจำศีลภาวนา อยู่ต่างประเทศ นานหลายปี น่าจะได้กลับมาจำศีลอยู่วัดในประเทศไทยอย่างสะดวกโยธิน ถ้าตั๋วเครื่องบินโดยสารไม่เต็ม ซะก่อน เฉกเช่นกับอัครมหาเศรษฐี ?เสี่ยโหน่ง? พ่อค้าอัญมณีผู้มั่งคั่ง มากด้วยอิทธิพลที่บังเอิญมาติดต่อ ธุรกิจพอดี จึงตัดสินใจนิมนต์พระเท่งให้โดยสารเครื่องบินเช่าเหมาลำ เพื่อเดินทางกลับพร้อมกัน แต่แล้วเรื่อง ไม่คาดคิดก็เกิดขึ้น นำพาให้ ?พระ?และ ?เสี่ย? (เรียกนักเลงจะเหมาะกว่า) ต้องมาผจญภัยผ่านวิบากกรรม สุดโกลาหลบนเครื่องบินสุดหรูลำนี้

เครื่องบินลำนี้ของ “เสี่ยโหน่ง” เขา


สูงจัง…


เอ๊ะนั้น “พระเท่ง” ทำไมไปขับเครื่องบินซะได้


น่าดูจริงๆหนังเรื่องนี้

“พระเท่งนักเลงโหน่ง”

ซึ่งความคืบหน้าของหนังเรื่องนี้จะเป็นอย่างไรต่อไป Mthai.Movie.Com จะอัพเดท ทุกลมหายใจ มาฝากอีกครั้ง

ข่าวโดย Mthai.Movie.Com