โทนี่ ทุ่มซ้อมเต้น บีบอย จริงจัง หวังคว้าแชมป์!!!

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / โทนี่ ทุ่มซ้อมเต้น บีบอย จริงจัง หวังคว้าแชมป์!!!

บท ?โป้? ในภาพยนตร์จี๊ดจ๊าด สุดซ่า บ้าพลัง เรื่อง ?บิ๊กบอย? ทำเอา ?โทนี่-อิรา รากแก่น? แทบท้อและถอดใจกับการต้องฟิตซ้อมเต้นบีบอย อย่างเอาจริงเอาจัง และอย่างหนักทุกวัน วันละ 4-5 ชั่วโมงซ้อมไปถ่ายไป รวม ๆ ก็เกือบ 8 เดือน จากที่เต้นไม่เป็นเลยจนกระทั่งสามารถ โชว์สเต็ปการเต้นบีบอยได้อย่างสมจริง เพื่อจะเข้าฉากกับแชมป์บีบอยแห่งประเทศไทยจากการแข่งขัน แบทเทิล ออฟ เดอะ เยียร์ ไทยแลนด์ 2009 อย่างทีม ไนน์ตี้ไนน์ ฟลาวา


โดยฉากที่ ?โทนี่? รอคอยด้วยความหวั่นใจมานานก็คือฉากที่จะต้องโชว์ สเต็ปเทพ แบทเทิล คือการต่อสู้กันด้วยการเต้น ท่าเต้นต่าง ๆ กับแต๊ก ที่ทางเดินสกายวอล์ก หน้าห้างสยามดิสคัฟเวอรี่?? ซึ่ง ?โป้? (โทนี่) จะต้องโชว์ลีลาที่เหนือชั้นกว่าเอาชนะ ?แต๊ก? ไปได้อย่างขาวสะอาด

ระหว่างผู้กำกับ ?อ๊อฟ? เตรียมความพร้อมของอุปกรณ์ ?โทนี่? ก็มาถึง และได้ขอขึ้นไปบนสะพานลอยที่เตรียมไว้ เพื่อซักซ้อมคิวการเต้นกับครูฝึกก่อน ซ้อมแล้วซ้อมอีกไม่ยอมเลิก จนทุกคนกังวลใจว่าถึงเวลาถ่ายจริง ?โทนี่? จะหมดแรงเสียก่อน แต่? ?โทนี่? ก็ไม่มีทีท่าว่าจะเลิกซ้อม จนถึงเวลาที่ ?แต๊ก, ชิน, รอย? มาถึง ?โทนี่? ก็ยังไปขอให้ทั้ง 3 หนุ่ม มาเป็นคู่ซ้อมอีก จนกระทั่ง ?พี่อ๊อฟ? เรียกไปถ่าย

งานนี้ต้องใช้แรงฮึดกันมากทีเดียวสำหรับโทนี่ และก่อนจากกันในวันนั้น โทนี่ฝากกับเรามาว่า อยากให้ไปดูในหนังกันเองว่า ไนน์ตี้ไนน์ ฟลาวา เจ๋งยังไง ถึงได้เป็นแชมป์บีบอย ปี ค.ศ. 2009 ยังไงต้องติดตามชมหนัง ?บิ๊กบอย? เข้าฉาย 6 เมษายนนี้

ที่มา : เดลินิวส์