โปสเตอร์คาร์แรกเตอร์ Shrek Forever ในมาดที่คุณไม่เคยเห็นมาก่อน

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / โปสเตอร์คาร์แรกเตอร์ Shrek Forever ในมาดที่คุณไม่เคยเห็นมาก่อน

Shrek Forever After ด้วยความที่เรื่องราวในภาคนี้กลับตาลปัตรจาก 3 ภาคที่ผ่านมาทุกอย่าง อันเนื่องมาจากเวทมนตร์ของรัมเพลสติลต์สกินที่เชร็คไปทำข้อตกลงไว้ โปสเตอร์คาร์แรกเตอร์ที่ออกมาก็เลยดูขำไปอีกแบบกับมาดของแต่ละตัววละครที่คนดูไม่คุ้นเอาเสียเลย

จากที่เคยทำให้ชาวบ้านเห็นแล้วกลัวจนวิ่งหนีแต่ตอนนี้สิ่งเหล่านั้นหายไปหมด เช ร็คเริ่มรู้ตัวแล้วว่าเขาสูญเสียความน่าเกรงขามของยักษ์ไป เขาจึงได้ทำสัญญาอาถรรพ์กับรัมเพลสติลต์สกินเพื่อขอพลังนั้นคืน สิ่งที่ขอนั้นสมปราถนาแต่ตามประสาการ์ตูนวายป่วงมีเหรือจะง่ายขนาดนั้น หลังคำสัญญาเมือง ฟาร์ ฟาร์ อเวย์ กลายป็นอีกแบบและยักษ์เขียวต้องลูกล่า รัมเพลสติลต์สกินกลายเป็นพระราชา เชร็คและฟีโอน่าไม่เคยเจอกันมาก่อน ดองกี้หลายเป็นลาฉลาด พุตส์อินบู๊ตกลายเป็นแมวอ้วนขี้เกียจแถมยังวางดาบแล้วไปจับธนูสีชมพูแทน ลอร์ดฟาควาดก็ยังมีชีวิตอยู่ เชร็คต้องทำลายสัญญาและจัดการรัมเพลสติลต์สกินเพื่อให้โลกที่สงบสุขกลับคืน

กำกับ ไมค์ มิตเชล พากย์เสียง ไมค์ มายเออร์ส,? คาเมรอน ดิแอซ, แอนโตนิโอ แบนเดอรัส, เอ็ดดี้ เมอร์ฟี่ย์, เมแกน ฟ็อกซ์, จูลี่ แอนดรูว์ส, วอลต์ ดอห์รน ฯลฯ? กำหนดฉาย 20 พฤษภาคม 2553