นักแสดงวัยรุ่น ร่วมกรี๊ดกลัว ช็อค..ผีดุ 3 มิติ

Home / ข่าวหนัง, หนังเอเชีย / นักแสดงวัยรุ่น ร่วมกรี๊ดกลัว ช็อค..ผีดุ 3 มิติ

ภาพยนตร์ดิจิตอลสามมิติสยองขวัญ เรื่องแรกของเอเชีย
The Shock Labyrinth Extreme 3D : ช็อค…ผีดุ3มิติ

บรรดานักแสดงวัยรุ่นชื่อดังของเมืองไทย อาทิ มาริโอ้ เมาเร่อ / อร พัทธ์ธีรา ศรุติพงศ์โภคิน (นักแสดงจากสาระแนสิบล้อ) / แอร์ ภัณฑิลา ฟูกลิ่น (น้องแอร์ สตอเบอรี่ชีสเค้ก) และ มิลค์ ภาวิณี วิริยะชัยกิจ (นักแสดงจาก ฝันโคตรโคตร และ กะปิ ) ต่างพากันทึ่งและชื่นชมกับเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดของวงการภาพยนตร์? กับภาพยนตร์ดิจิตอลสามมิติสยองขวัญเรื่องแรกของเอเชีย ?The Shock Labyrinth Extreme 3D : ช็อค…ผีดุ3มิติ? ที่สำคัญ นี่เป็นภาพยนตร์แบบสามมิติตลอดทั้งเรื่อง ให้ผู้ชมได้ลุ้นระทึกกันแบบนาทีต่อนาที สมจริงเหมือนกำลังอยู่ในบ้านผีสิง? และรับประกันความสยองสมจริง หลอนระทึก โดย? ผู้กำกับ Ju-on?ผีดุ

ซึ่งนักแสดงวัยรุ่นทั้ง 4 คน เคยชมภาพยนตร์? Ju-on?ผีดุ?? มาแล้วทั้งนั้น และต่างพากันบอกว่า แค่เป็นสองมิติ ก็ยังสนุก และ น่ากลัวมากๆ แล้ว? ถ้าเป็นสามมิตินี่ ไม่รู้ว่าจะเผลอสะดุ้งตกจากเก้าอี้บ้างหรือเปล่า? และ ถึงแม้จะกลัวๆ กับหนังผีสามมิติตลอดเรื่องแบบนี้บ้าง แต่ก็จะไม่พลาดกับเทคโนโลยีเจ๋งๆ เอาใจวัยรุ่นและคนชอบความแปลกใหม่แบบนี้ ยิ่งเป็นสามมิติแบบดิจิตอลด้วย ยิ่งน่าลอง


โดย 2 นักแสดงจากสาระแนสิบล้อ รู้สึกทึ่งกับเทคโนโลยีใหม่ๆ แบบนี้ โดยเฉพาะ มาริโอ้ เมาเร่อ “ปกติโอ้ชอบอะไรแปลกใหม่อยู่แล้ว? อย่างพอเป็นสามมิติแบบดิจิตอลก็ยิ่งสนใจ แค่เห็นตัวแว่นที่ไม่ได้เป็นแว่นตากระดาษแดงน้ำเงินแบบเดิม ก็คิดว่าเจ๋งแล้ว แล้วยิ่งเป็นหนังสยองขวัญดิจิตอลสามมิติตลอดทั้งเรื่องแบบนี้ โอ้ไม่พลาดแน่ ไม่รู้นั่งดูอยู่ดีๆจะมีผีคลานออกมาหรือเปล่า?

ส่วน น้องอร ก็ทึ่งไม่แพ้กัน ?อรได้ดูตัวอย่างแล้วค่ะ ขนาดแค่ในตัวอย่างยังเผลอสะดุ้งเลย เกือบกรี๊ดแน่ะ? เหมือนผีในหนังจะโผล่ออกมาด้วย ต้องหลบตามไปเลย อยากรู้ว่าถ้าดูตลอดทั้งเรื่องจะเป็นยังไงบ้าง?

มาถึงสองสาววัยใส ที่แม้จะดูสวยใส แต่ก็ชื่นชอบในหนังผีไม่แพ้กันทั้งคู่? น้องแอร์ เล่าว่า ? แอร์ชอบ Ju-on?ผีดุ?? มากเลยค่ะ ดูแล้วกลัวไปหลายวันเลย แต่ยิ่งกลัวก็ยิ่งชอบนะ พอรู้ว่าผู้กำกับคนนี้ มาทำหนังผีสามมิติ มีเหรอที่แอร์จะพลาด ปกติได้ดูหนังสามมิติแบบอื่นมาก็เยอะแล้ว แต่สยองขวัญสามมิตินี่ยังไม่เคยดูเลย อยากดูมากๆ?

น้องมิลค์เสริมว่า ?ถ้าอยากจะกลัวให้ถึงขีดสุดทั้งที ก็ต้องดูแบบสามมิตินี่ล่ะค่ะ? แล้วผู้กำกับคนนี้ เคยทำให้มิลค์นอนคนเดียวไม่ได้มาหลายคืนเลย แต่กลัวยังไงก็สู้นะคะ นานๆ ทีจะมีหนังแบบนี้ออกมาให้ดู ?

นอกจาก 4 นักแสดงวัยรุ่นแล้ว พี่เปิ้ล พี่หอย จากทีมสาระแน ที่ได้ชมตัวอย่าง? “The Shock Labyrinth Extreme 3D : ช็อค…ผีดุ3มิติ” ในระบบสามมิติแล้วถึงกับยกนิ้วให้ด้วย โดย พี่เปิ้ล และ พี่หอย จากทีมสาระแนกล่าวว่า? “ตกใจสุด ๆ ตอนผีมันยื่นมือมามันดูหลอนมาก? ถ้าต้องดูแบบนี้ตลอดทั้งเรื่องคิดดูว่าจะหลอนขนาดไหน”

22 เมษายน นี้… The Shock Labyrinth Extreme 3D : ช็อค…ผีดุ3มิติภาพยนตร์สยองขวัญ 3 มิติ ตลอดทั้งเรื่อง เรื่องแรกของเอเชีย ในระบบดิจิตอล 3 มิติ และ ฟิล์ม 35 มม. (เฉพาะโรงภาพยนตร์เฮาส์อาร์ซีเอเท่านั้น)