?สายป่าน? แจง เปล่าผิดสัญญา ฉะ ?โกโก้? ยับ พูดจาหยาบคาย

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / ?สายป่าน? แจง เปล่าผิดสัญญา ฉะ ?โกโก้? ยับ พูดจาหยาบคาย

?สายป่าน-อภิญญา สกุลสุขเจริญ? แจง เปล่าผิดสัญญาที่ออกมารับงานถ่ายชุดว่ายน้ำ จนอดีตผู้จัดการ ?โกโก้-นิรุณ? ออกอาการปรี๊ดแตก ยั๊วสุดๆ ถึงขั้นจะฟ้องดำเนินคดีกับนางเอกสาว ซึ่งเรื่องนี้ ?สายป่าน? ออกมาเปิดใจในงาน แถลงข่าวภาพยนตร์ ?เขี้ยวอาฆาต? (เป็นครั้งสุดท้าย) ถึงประเด็นดังกล่าวว่า

?ป่านจะบอกว่าเรื่องของการผิดสัญญาทั้งหมดเนี่ย เรื่องมันปานปลายมาจนถึงขนาดนี้ต้องย้อนกลับไป เมื่อเดือนตุลาปีที่แล้ว ที่เกิดเป็นข่าวขึ้นมา มันเกิดจาก หนึ่งเลยป่านได้ยื่นเสนอสัญญายกเลิกกับเขาไปแล้ว เพราะว่า 1.เนื่องจาการดูแลบกพร่อง 2.พูดจาหยาบคาย 3.เอาเรื่องส่วนตัวป่านมาพูดในสื่อสาธารณะ อันนี้คือเหตุผลที่พ่อแม่ป่านรับไม่ได้ แล้วยกเลิกหนังสือสัญญาไป คือคนที่จะมาดูแลป่านต้องดูแลจริงๆ?

นางเอกสาวอธิบายต่อถึงการยกเลิกสัญญาว่า ?การยกเลิกสัญญาเนี่ย ถ้าเกิดฟ้องร้อง มันต้องมีเรื่อง ของค่าเสีย หาย ซึ่งป่านคิดว่าป่านไม่ได้เสียหายอะไร ในเมื่อโอเคเราผิดใจกัน เราอยู่ด้วยกันไม่ได้ ก็ต้องยกเลิกกันไปด้วยดี และหนูก็ไม่ได้อยากได้ค่าเสียหายอะไรจากเขา ก็คิดว่าทางนั้นเป็นทางที่ดีที่สุดแล้ว แต่ถ้าเกิดเขายังคิดว่าป่าน ผิดสัญญากับเขาอยู่ จะฟ้องร้องก็ฟ้องไปก็แล้วแต่ ป่านจะได้รู้ว่าสิ่งที่เขาต้องการ คืออะไร?

ผู้สื่อข่าวถามต่อว่า ?พี่โก้บอกว่าถ้ามาขอยกเลิกสัญญาดีๆก็จะยอมให้ ไม่ใช่มาอาละวาด??

สายป่านเผยต่อทันที ?ป่านจะบอกว่าก่อนหน้านี้ถ้าจำได้เรื่องเกิดวันที่ 12 ตุลาคม ประมาณวันที่
15-16 มีการนัดคุยกันแล้ว นัดกับคุณพ่อคุณแม่แล้ว แต่ตัวเขาเองเป็นคนบ่ายเบี่ยงมาตลอด ไม่ออกมาเคลียร์ตั้งแต่แรกแล้ว แล้วก็จะมาบอกว่าตอนนี้มันช้าเกิดไป มันช้าเกินไปตั้งแต่ตอนนั้นแล้วค่ะ?

รายงานข่าวโดย Movie.Mthai.Com