“ธันญ์-ต้อง”ปากแข็งบอกไม่เลิก แต่ยอมรับว่าห่างกัน

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / “ธันญ์-ต้อง”ปากแข็งบอกไม่เลิก แต่ยอมรับว่าห่างกัน

ยังคลุมเครือว่ารักหรือเลิก สำหรับ “ธันญ์ ธนากร” กับแฟนสาว “ต้อง-ศุภัชญา รื่นเริง” ล่าสุดในงาน เปิดตัวภาพยนตร์รอบสื่อเรื่อง “คนไททิ้งแผ่นดิน” ที่สยามพารากอน โดย “ธันญ์” รับบทนำในเรื่อง และสาวต้องหอบดอกกุหลาบสีขาว มามอบให้ถึงบนเวที เมื่องานแถลงข่าวจบ “ธันญ์” ยอมรับว่า ?เขามีดอกไม้มาให้ช่อหนึ่งเป็นกำลังใจครับ ดีใจครับที่เขามา? ยังรักกันดีไหม ?เราเคยพูดว่าห่างกัน ก็ห่างกันจริงๆ เพิ่งมาเจอกันวันนี้ เพิ่งมาเจอ แล้วเขามาแสดงความยินดีเราก็ดีใจ พอมาเจอก็ดีใจ เพราะว่าตอนนี้โอกาสที่เราจะมาเจอกันน้อยมาก?

ผู้สื่อข่าวถามอีกว่า มีข่าวว่าธันญ์ไม่ยอมสัมภาษณ์คู่กับต้อง ?ได้อยู่แล้วครับ ไม่เกี่ยว? เมื่อหนุ่มธันญ์ไฟเขียว ยอมสัมภาษณ์คู่ กระจอกข่าวก็จูงมือสาวต้องเข้าวงสัมภาษณ์ทันที พร้อมยิงคำถามสาวต้องทันที ว่าวันนี้เป็นอย่างไรบ้าง ?วันนี้ก็มาให้กำลังใจ หนังเรื่องนี้เขารอมานาน ก็ขอให้หนังจงสำเร็จ?

ผู้สื่อข่าวถาม “ต้อง” ต่อว่าไม่ได้เจอกันนานไหม ทั้งคู่หันไปหัวเราะให้กัน และธันญ์ตอบแทนว่า ?ต่างคนก็มีงานที่ต้องทำ อย่างเขาก็มีงานพิธีกร อย่างผมก็มีถ่ายละครอยู่ตอนนี้ ถามว่าเวลาตรงกันไหม มันน้อยมาก แต่เรามีโทร.คุยกันอยู่แล้ว?

ถามว่าไม่ได้เจอกันนานแค่นไหน ต้องตอบว่า ?หลายอาทิตย์ค่ะ? ผู้สื่อข่าวถาม “ต้อง” ว่า มีข่าวว่าจริงๆ แล้วต้องอยากจะเลิกกับธันญ์ เพราะว่ามีหนุ่มคนใหม่แล้ว ?ไม่ถึงกับคบกับคนอื่น แต่ก็มีเพื่อนคุยค่ะ จริงๆ ก็ไม่ได้ว่าจะเลิกค่ะ ก็ห่างกันมากกว่าค่ะ?

กับธันญ์ ตอนนี้ต้องรู้สึกอย่างไร ?ยังรู้สึกเหมือนเดิมค่ะ เป็นห่วงเหมือนเดิม? ยังรักอยู่ไหม”ต้อง” รับว่า ?ยังรักอยู่แล้ว แต่เหมือนเดิมไหม มันก็ต้องใช้เวลาด้วย?

ที่มา/ข่าวสด