โก๊ะตี๋’ คุมเข้มสามย่าน เคี่ยว ‘อี๊ด’ โชว์ลีลายิงปืน

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / โก๊ะตี๋’ คุมเข้มสามย่าน เคี่ยว ‘อี๊ด’ โชว์ลีลายิงปืน

กระแสดีตั้งแต่ยังไม่เข้าโรงฉายกันเลยทีเดียว สำหรับ ?สามย่าน? หนังคอมเมดี้ ของ ค่าย ฟิล์ม อาร์ อัส ที่ได้ 3 ผู้กำกับฯ มากฝีมืออย่าง “พิง ลำพระเพลิง, ยุทธเลิศ สิปปภาค, โก๊ะตี๋ อารามบอย” มาผนึก กำลังเรียกเสียงฮา

สำหรับเบื้องหลังที่เราหยิบมากฝากในวันนี้เป็นย่านของผู้กำกับฯ อามรณ์ดี ?โก๊ะตี๋ อารามบอย? ซึ่งเป็นฉากที่ แอนดี้ (อี๊ด โปงลางสะออน) นักแสดงรุ่นเก่าเข้าฉากบู๊ยิงปืนสนั่นปั๊มซึ่งเป็นฉากเปิดของย่านนี้ โดยทีมงานยกกองไปปักหลักถ่ายทำกันที่ปั๊มน้ำมันร้างแห่งหนึ่งย่านวังน้อย การถ่ายทำเริ่มตั้งแต่เช้า กว่าจะเสร็จเล่นเอาทั้งนักแสดงและผู้กำกับฯ เกือบเดี้ยง

โดย ?อี๊ด โปงลางสะออน? เผยถึงฉากนี้ว่า ?ฉากนี้เริ่มถ่ายตั้งแต่ 6 โมงเช้า กว่าจะเสร็จก็บ่าย 2 โมงแล้วครับ ถามว่าทำไมถึงถ่ายทำช้าขนาดนั้น จริง ๆ แล้วไม่ช้าหรอกครับ แต่ผมไม่เคยถือปืนลูกซอง ตรงนี้แหละคือปัญหาใหญ่ ไม่รู้ว่าจะยิงยังไง ยิงธรรมดาก็ว่ายากอยู่แล้ว แต่ฉากนี้ผู้กำกับฯ (โก๊ะตี๋) คนเก่งของเราต้องการให้ภาพออกมาสวย

คราวนี้แหละงานเข้า เพราะต้องถ่ายทำกันหลายรอบมากกว่าภาพจะออกมาสวยสมใจผู้กำกับฯ อย่างตอนแรก เราก็ยิงไปแบบที่เราเคยยิงมา แต่อยู่ ๆ ก็ได้ยินเสียงคัต และบอกว่าอยาก จะได้ภาพเท่หล่อ ๆ เข้าทางเลยเพราะ ว่าเราหล่ออยู่แล้วจึงไม่ต้องทำอะไร แต่ถ่ายไปถ่ายมา ก็ไม่ผ่านสักที พอภาพออกมาสวยปืน กลับผิดคิวไม่ลั่น ซะงั้น แถมโก๊ะตี๋เขาอยากให้เท่ หล่อ แต่ดูสมจริง เนื่องจากฉากนี้เป็นฉากเปิดตัวของย่านนี้ เรียกว่าฉาก โชว์ก็ไม่ผิดครับ

อุปสรรคที่สำคัญที่สุดนอกจากผมยิงปืนลูกซองไม่เป็นแล้ว อากาศวันนี้ยังร้อนมากที่สำคัญผมต้องใส่เสื้อหนัง ใส่วิก หล่อแบบสไตล์เกาหลีเลย แต่อากาศร้อนมาก ซึ่งผมเองเป็นคนที่เหงื่อออกมากอยู่แล้ว เรียกว่าถ่ายเสร็จ เล่นเอาลมแทบจับ หน้าซีดทั้งนักแสดงและผู้กำกับฯ ครับ? แล้วคุณจะรู้ว่า ?สามย่าน? บันเทิ้งบันเทิงแค่ไหน ห้ามพลาดทุกโรงภาพยนตร์ พฤษภาคมนี้จ้า.

ที่มา/เดลินิวส์