“ชมพู่” ขำก๊ากเข้าฉากเลิฟซีนกับ “เปิ้ล”

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / “ชมพู่” ขำก๊ากเข้าฉากเลิฟซีนกับ “เปิ้ล”

ถึงจะประเดิมเปิดซิงขึ้นจอหญ่าย…ย ด้วยการเป็นนางเอก ?สาระแนสิบล้อ? หนังตลก (แต่ไม่ปกติ) ของก๊วนสาระแน แต่ “ชมพู่” อารยา เอ ฮาร์เก็ต ก็ออกตัวอย่างชัดเจนว่า ไม่ได้มีโอกาสปล่อยมุกเหมือนพี่ๆ

กลุ่มสาระแนตัวดี วิลลี่-เปิ้ล-หอย เพราะบท ดาว หมอนวดสาว หน้าหวาน บุคลิกเรียบร้อย ไม่เคยต้อง มือชายใด เพราะต้องเก็บถนอมความสาวให้แก่หนุ่มที่ใช่ ทางทีมงานยืนยันว่า ต้องเป็นบทที่เล่น กับอารมณ์แสดงออก ทางความรู้สึกมากกว่า และที่สำคัญต้องเล่นบทเลิฟซีนกับน้าเชไอ้สิบล้อพระเอกของเรื่อง ซึ่งแน่นอนว่าไม่ใช่โก๊ะตี๋ ไม่ใช่หอย และไม่ใช่วิลลี่ แต่เป็น “เปิ้ล” นาคร ศิลาชัย สาระแนตัวดีที่มีเมียเด็กนั่นแหละ

?พี่เปิ้ลบอกว่าเป็นฉากเลิฟซีน แต่ชมว่ามันยังไงๆ อยู่นะ จริงๆ บทดาวของชมจะไม่เน้นขำ แต่จะออกแนว สวยๆ ซึ้งๆ มากกว่า แต่ถึงเวลาเข้าฉากกับพี่เปิ้ลนี่ รู้เลยว่าตั้งใจจะมาแกล้งทำให้เราหลุดขำให้ได้ มีทั้งแบบตัวเปล่าและมีอุปกรณ์ช่วย ซึ่งในฉากนี้ต้องเข้ากับพี่เปิ้ลสองคนหนีไม่ได้ด้วย เพราะต้องนั่งจ้องตากัน เข้าทางพี่เขาเลย ทีแรกก่อนเข้าฉากไม่พูดไม่จา เห็นทำปากมุบมิบๆ พอผกก.สั่งแอ็กชั่น พี่เปิ้ลก็หันมายิ้มโชว์ฟันหลอทันที คือภูมิใจมากกะว่าเราขำแน่ๆ แต่เราก็ไม่ขำเพราะรู้มาก่อนว่าพี่เปิ้ลฟันหลอ”

และแล้วชมพู่ก็มีโอกาสเอาคืนเปิ้ลแบบเต็มๆ เมื่อผู้กำกับ “เป้” นฤบดี เวชกรรม ส่งครูฝึกหมอนวด แผนโบราณตัว จริงมาสาธิตท่วงท่าต่างๆ ในการนวดให้สาวชมพู่ได้ซึมซับไว้เป็นแบบอย่าง มันมือ ถึงขนาดลงมาโชว์ ท่านวดพิสดารด้วยตัวเองเลยทีเดียว เมื่อโอกาสเหมาะ ถึงเวลาเอาคืน งานนี้สาวชม และทีมงานต่างช่วยกัน งัดสารพัดวิธี 108 ท่าพิสดารในการนวดเพื่อสุขภาพมาประเคน ให้หนุ่มเปิ้ล โดยเฉพาะ แบบเนื้อๆ เน้นๆ งานนี้สะใจสาวชมพู่ แต่ดูเผินๆ แต่ละท่าของสาวชมจะเป็นที่ถูกอกถูกใจ หนุ่มเปิ้ลไม่ใช่น้อย

เตรียมพบความฮาแบบเต็มๆ จอ ในฉากนวดฮาเฮของสาวชมกับหนุ่มเปิ้ลได้ใน ?สาระแนสิบล้อ? พร้อมตระเวนกวนบาทา 1 เมษายน นี้ ทุกโรงภาพยนตร์.