?อาต้อย-โทนี่-เพชร? โชว์สเต็ปแด๊นซ์ เปิดตัวรอบปฐมทัศน์ ?บิ๊กบอย?

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / ?อาต้อย-โทนี่-เพชร? โชว์สเต็ปแด๊นซ์ เปิดตัวรอบปฐมทัศน์ ?บิ๊กบอย?

เปิดตัวรอบปฐมทัศน์ เป็นที่เรียบร้อย สำหรับภาพยนตร์เรื่องที่สองของค่ายน้องใหม่มาแรง M๓๙ (เอ็ม เทอร์ตี้ ไนน์) กับภาพยนตร์แดนซ์ในจังหวะมันส์ๆ ?บิ๊กบอย? ซึ่งได้จัดขึ้นเมื่อค่ำวาน ณ ศูนย์การค้า เอสพานาด โดยงานนี้เรียกว่าได้รับความใจจากผู้ผ่านไปผ่านมาที่ต่างก็มายืนเชียร์ การโชว์สเต็ปแดนซ์ ในจังหวะบีบอย ของเหล่านักแสดงนำของเรื่อง

โทนี่-อิรา รากแกน


งานนี้ขอควงสาวสวย อาตุ๊ก มาร้องเพลงคู่


แจกจุ๊บ…ไปหนึ่งฟอด

เปิดตัวด้วยการโชว์สเต็ปของหลานชายสุดซ่า ?โทนี่-อิรา รากแก่น? ถึงแม้จะไม่ใช่นักเต้นบีบอยมืออาชีพ แต่ก็โชว์สเต็ปได้พลิ้วไหวสุดๆ ต่อด้วยคุณปู่สุดเซี้ยว ?อาต้อย-เศรษฐา ศิระฉายา? ที่ออกมาวาดลวดลาย ได้พลิ้วไม่แพ้หลานชายวัยกระเตาะ ส่วนนางเอกของเรื่อง ?เพชร-รัตนารัตน์ เอื้อทวีกุล? ก็ออกมา แด๊นซ์ในชุด สุดเซ็กซี่ จนหนุ่มถึงกับตาค้างกันเลยทีเดียว แต่ที่เรียกเสียงกรี๊ดได้มากที่สุดเห็นจะเป็น การปรากฏตัวของนักร้องมากความสามารถ ?วิยะดา-โกมารกุล ณ นคร? ที่ออกมาร้องเพลงคู่ กับลูกชายในเรื่อง ?โทนี่? ถึงแม้ไม่ได้ขึ้นเวทีมานาน แต่น้ำเสียงและลีลาก็ยังไม่เคยตก

“อาต้อย” ขอบ้าง ฮ้อมล้อมไปด้วยสาวๆ…


“สาวเพชร” มากับลีลาพลิ้วไหว


ผู้กำกับและนักแสดง ร่วมพูดคุยเกี่ยวกับหนัง


3 หนุ่ม บีบอยตัวพ่อของเมืองไทย


จากนั้น 2 พิธีกรสาวสวย ได้เชิญเหล่านักแสดงและผู้กำกับ ?พี่อ๊อฟ ? มณฑล อารยางกูร? ขึ้นมาร่วม พูดคุยบนเวที โดยมี ?คุณเอมี่-จันทิมา เลียวศิริกุล? กรรมการผู้จัดการ และ โปรดิวเซอร์ค่ายหนังน้องใหม่ M ๓๙ ขึ้นมาร่วมพูดคุยถึงความเป็นมาของภาพยนตร์เรื่องนี้ด้วย ปิดท้ายงานด้วยการถ่ายภาพร่วมกัน ก่อนที่จะตบเท้าเข้าชม ?บิ๊กบอย? พร้อมกันในโรงภาพยนตร์.

……………………………………………..

ภาพบรรยากาศงาน


มาให้กำลังใจกันทั้งครอบครัว

สาวจิ๊บ -ปกฉัตร ก็มาเชียร์เพื่อนสาวด้วยคน

สาวแพรวก็มาจ้า