?หนูนา? คว้าตำแหน่ง นางเอกน้องใหม่หนังรัก จีทีเอช ประกบ ?เต๋อ-ฉันทวิชช์?

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / ?หนูนา? คว้าตำแหน่ง นางเอกน้องใหม่หนังรัก จีทีเอช ประกบ ?เต๋อ-ฉันทวิชช์?

?จีทีเอช? จับมือ สบู่ลักส์ เปิดปฏิบัติการค้นหาดาวดวงใหม่ในโครงกร ?ลักส์ปั้นดาว? เปิดลักส์คาร์เปท สุดหรู รับดาวดวงใหม่ สาวผิวสวย มีเสน่ห์ มากความสามารถที่จะได้มาเป็นนางเอกหนังรักเรื่องใหม ่ของผู้กำกับ ?โต้ง-บรรจง ปิสัญธนะกูล? เรื่อง ?Knowing me, Knowing you? ที่ทำการคัดเลือกจากสาวผิวสวยกว่า 1500 คน จนกระทั้งเหลือ 10 คน และ 1 ใน 10 ที่พิชิตใจผู้กำกับ ?โต้ง-บรรจง? ได้สำเร็จคือ ?หนูนา-หนึ่งธิดา โสภณ? ที่ได้ตำแหน่งดาราลักส์ พร้อมกับเป็นนางเอกใหม่ คู่กับ พระเอกสุดหล่อ ?เต๋อ-ฉันทวิชช์ ธนะเสวี? ที่ลาน อินฟินิซิตี้ ชั้น 5 พารากอน

หนูนา คว้าตำแหน่งนางเอกน้องใหม่หนังรัก จีทีเอช ไปครอง

คริส หอวัง

งานนี้ ได้นางเอกร้อยล้าน ?คริส หอวัง? มารับหน้าที่พิธีกร พูดคุยกับน้องๆ และผู้กำกับบนเวที ในฐานะที่เคยได้โอกาสก้าวมาเป็นนางเอกหนังค่าย จีทีเอช บรรยากาศในงาน เต็มไปด้วยความตื่นเต้น ทันทีที่ประกาศว่า หนูนา ได้เป็นนางเอกหนังเรื่องนี้ เต๋อ ก็ไปคุกเข้ามอบช่อดอกไม้ให้ทันที

สวย ใส สไตล์ จีทีเอช

ประกบคู่ “เต๋อ-ฉันทวิชช์”

โต้ง-บรรจง ผู้กำกับ เผยว่า ?ผมค่อนข้างหนักใจมากครับ เพราะว่าคนสมัครกว่า 1500 คน เยอะมาก แต่ละคนก็มีความสามารถและความน่ารักที่แตกต่างกันไป เกณฑ์ที่ผมใช้ตัดสินง่ายๆ ที่สุดคือ เหมาะกับบทที่ผมเขียนไว้ และน้องหนูนา มีรัศมีความเป็นดารา คือขึ้นกล้อง ผิวดี และสามารถแสดงได้ดี ผมจึงเลือกน้องหนูนา มาเป็นนางเอกเรื่องนี้คู่กับเต๋อ เพราะทั้งคู่มีเคมีที่เข้ากันได้ครับ และหนังเรื่อง Knowing me, Knowing you จะบินไปถ่ายทำที่เกาหลีเร็วๆ นี้ครับ?

คอยติดตามผลงานกันนะคะ