“โทนี่-เพชร” รับ สนิทจริง “มากกว่าเพื่อน…แต่ยังไม่ใช่แฟน”

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / “โทนี่-เพชร” รับ สนิทจริง “มากกว่าเพื่อน…แต่ยังไม่ใช่แฟน”

หลังจากที่เคยตกเป็นข่าวร้อนกรณีมือที่สาม ระหว่าหนุ่ม “โทนี่” กับสาว “แอร์ ภุมวารี” นางเอกสาว ”เพชร-รัตนารัตน์ เอื้อทวีกุล” ได้ออกออกมาปฏิเสธลั่นถึงความสัมพันธ์กับหนุ่ม “โทนี่-อิรา รากแก่น” ว่าไม่มีอะไรในกอไผ่จริงจริ๊งเจ้าค๊า… แต่ล่าสุดในงานรอบปฐมทัศน์ภาพยนตร์ “บิ๊กบอย” ที่จัดขึ้นเมื่อค่ำวาน ก่อน ณ. ศูนย์การค้าเอสพานาด ทั้งคู่ได้ออกมาให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชนเกี่ยวกับความสัมพันธ์ดังกล่าว ด้วยใบหน้ายิ้มแย้มว่า

มีข่าวว่าควงกันไปดูหนัง? “เพชร” เผยว่า “ใช่ค่ะ แต่ไปกับพี่อีกคนด้วยค่ะ เพราะว่าเราไปทำงาน ด้วยกัน มาก่อน เห็นว่างๆ เลยชวนกันไปดูสาระแนกันดีกว่า”

สนิทกันมากขึ้นไหม? “เพชร” ตอบ “ใช่ค่ะ ก็สนิท”

“โทนี่” ขายขนมจีบ ”เพชร” รึเปล่า?
“เพชร” (หัวเราะ)

“โทนี่” เป็นฝ่ายตอยแทนว่า “ที่จริงไม่ใช่เรื่องของการจีบหรอกครับ ผมว่าเราเป็นเพื่อนกัน แล้วก็ร่วมงานกันมาเยอะเลยสนิทกันมากขึ้น คือนี่ไม่ได้พูดเพื่อตัวของตัวเอง ไม่ใช่ว่าเราต้องมาแอ็กต์เป็นสุภาพบุรุษเต็มร้อยต้องทำให้เขาแบบประทับใจอย่างนี้ไม่ใช่”

ความรู้สึกตอนนี้เป็นอย่างไร?
“โทนี่” เผยต่อว่า “ให้พูดตรงๆ ก็มีความรู้สึกที่ดี แต่มันเป็นเรื่องของเวลา”

จะมีโอกาสพัฒนาความสัมพันธ์จนถึงขั้นเป็นแฟนกันไหม? “จริงๆ ไม่ใช่เรื่องที่เราต้องมีงานสำหรับ เรื่องนี้ ผมว่าให้มันเป็นไปตามธรรมชาติดีกว่า”

“เพชร” เสริมขึ้น
“ก็เหมือนอย่างที่โทนี่พูดแหละค่ะ เพราะเราคุยกันแล้ว ไม่จำเป็นว่าเราจะต้องมีคำจำกัด ว่าเป็นแฟนกันรึเปล่า ให้ความรู้สึกมันพาไปจะดีกว่า เรารู้สึกว่าถ้าเรามีความรู้สึกที่ดีต่อกัน ถ้าความรู้สึกมันพาต่อไปเรื่อยๆ มันก็ดีกว่าที่เราจะรีบร้อน”

ผู้สื่อข่าวถามต่อว่า ชอบตรงไหนในตัวของ ”โทนี่” ? “เพชร” ตอบ “ก็เขาเป็นตัวของตัวเอง มีความมั่นใจ เป็นคนมีความสามารถหลายๆ ด้านเป็นคนน่ารักคนหนึ่ง”

อย่างนี้ก็เป็นแฟนได้ไม่ยากใช่ไหม?
“เพชร” เผยต่อ “จริงๆ ก็ยังไม่รู้เหมือนกันค่ะ ก็เลยคิดว่ายังต้อง ให้เวลากับมันก่อนถ้ารีบร้อนไปก็ไม่ดี แบบถ้าเกิดมันไม่ใช่ขึ้นมาก็เสียความรู้สึกกันเปล่าๆ อย่างน้อยเรายัง เป็นเพื่อนกันได้อยู่รอความรู้สึกให้มันมากขึ้นเรื่อยๆๆ ถึงจะรู้ว่าใช่ไม่ใช่


รายงานข่าวโดย Movie.Mthai.Com