แจ้งเกิด รูนีย์ มาร่า ใน A Nightmare on Elm Street

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / แจ้งเกิด รูนีย์ มาร่า ใน A Nightmare on Elm Street

แจ้งเกิด รูนีย์ มาร่า สาวน้อยที่น่ารักน่าทะนุถนอม ที่เก็บซ่อนความลับเอาไว้ A Nightmare on Elm Street


หนึ่งในบรรดานักแสดงที่จะถูกคัดตัวคือ ดาราหน้าใหม่ รูนีย์ มาร่า ในบทตัวเอก แนนซี่ “รูนีย์มีบางอย่างที่พิเศษมากๆ” ซามูเอล ไบเออร์ (ผู้กำกับ)กล่าว “เธอถ่ายภาพได้อย่างน่าอัศจรรย์ และเธอมีความเชี่ยวชาญพิเศษ ฉันคิดว่าเธอเป็นตัวเอกที่เก่งมาก ฉันชื่นชมในตัวเธอ”

สำหรับตัวตนของเธอนั้น รูนีย์ มาร่า เป็นสาวน้อยที่น่ารักน่าทนุถนอม แต่เธอก็ดูเหมือนคนที่เก็บซ่อนความลับเอาไว้ซึ่ง อาจจะเป็น “คุณสมบัติพิเศษ” อย่างที่ไบเออร์พูดถึงก็เป็นได้

“ฉันเคยดู A Nightmare on Elm Street ต้นฉบับเมื่อตอนอายุ 12”
นักแสดงสาวน้อยกล่าว “ฉันไม่สมควรดูหรอก ฉันได้ดูมันที่บ้านเพื่อน และมันทำให้ฉันขวัญผวามาก ฉันกลัวสุดขีด โดยเฉพาะฉากการตายของทีน่า ตอนทีน่าตายติดตาฉันไปนานเลย ฉันสยองขวัญมาก แต่ฉันก็ชอบมัน ฉันชอบเรื่องแรก? ฉันไม่ได้ดูเรื่องอื่นๆ แต่ Nightmare เรื่องแรกเป็นหนึ่งในหนังสยองขวัญที่ฉันได้ดูตอนยังเด็กมันจึงติดอยู่ในใจ ฉันมาตลอด”

“หนังของเรา? เธอกล่าวอย่างรวดเร็ว “เป็นอะไรที่มืดหม่นกว่ามากอย่างที่เทียบกันไม่ได้เลย มันน่ากลัวกว่า ฉันคิดว่ามันมีบางช่วงของมุกตลก แต่ก็ไม่ได้มากนัก และนั่นน่าสนใจมาก ด้านใหม่ของเรื่องที่เราไม่เคยเห็น เรามีพื้นหลังของเรื่องราวอีกมาก”

ตัวละครของมาร่า “แนนซี่” เป็นศูนย์กลางของเรื่อง “แซมชอบบรรยายถึงแนนซี่ว่าเป็นหญิงสาวที่โดดเดี่ยวที่สุดในโลก และฉันคิดว่านั่นเป็นคำบรรยายที่ค่อนข้างจะเหมาะสมกับตัวเธอ” นักแสดงสาวกล่าว

“แนนซี่เริ่มต้นด้วยความไม่ปกติ จากเรื่องต่างๆ ที่เกิดขึ้นในวัยเด็ก และด้วยเหตุนั้น เธอจึงสานสัมพันธ์กับใครต่อใครได้ยาก เธอเก็บตัวและเป็นคนที่พูดน้อยมากๆ กลัวสังคม ขี้อาย และไม่สามารถเข้ากับคนอื่นๆ”

แต่เมื่อฆาตกรจากฝันร้ายเริ่มตามล่ากลุ่มเด็กวัยรุ่นที่โรงเรียนมัธยมของแนน ซี่งเธอจับได้ถึงความเกี่ยวโยงที่มองไม่เห็นระหว่างพวกเขาและสิ่งเดียวกัน ถุงมือใบมีด เสียงของฆาตกร ใบหน้าแผลเป็นในความฝันที่ยิ่งรุนแรงขึ้นเรื่อยๆ ในความพยายามที่จะเข้าใจอันตรายที่แท้จริงของชายที่ตามล่าพวกเขา แนนซี่ต้องถูกบีบให้ออกจากกระดองของเธอ

ขอต้อนรับคุณเข้าสู่ฝันสะดุ้งครั้งใหม่ A Nightmare on Elm Street นิ้วเขมือบ 13 พฤษภาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์เท่านั้น ไม่กล้าจริง อย่าเผลอหลับ