มาริโอ้-น้องอร เลิฟซีนกุ๊กกิ๊กหลังรถบรรทุก!!!

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / มาริโอ้-น้องอร เลิฟซีนกุ๊กกิ๊กหลังรถบรรทุก!!!

โรแมนติคเซอร์ไพรส์ฮา ?มาริโอ้-น้องอร? เลิฟซีนกุ๊กกิ๊กหลังรถสิบล้อ
แปลก แหวกไม่เหมือนใคร ?สาระแนสิบล้อ? จัดให้

อย่าแปลกใจถ้าใครที่ดู ?สาระแนสิบล้อ? แล้วต่างคิดตรงกันว่านอกเหนือจากความมันส์-มั่ว-ฮา-บ้า-ดี จากการปล่อยของแบบไม่จบไม่สิ้นของเหล่าแก๊งค์สิบล้อ วิลลี่-เปิ้ล-หอย-โก๊ะตี๋ แล้ว? เซอร์ไพรส์ฮาที่เหนือคาดที่โดนใจแฟนๆ ก็คือการแสดงของ ?มาริโอ้ เมาเร่อ? หนุ่มหล่อสุดฮอตแห่งยุคที่นอกจากเล่นได้น่ารักโดนใจใครหลายๆ คนแล้ว งานนี้หนุ่มโอ้ตั้งใจมาปล่อยลูกบ้าฮาได้อย่างไม่แพ้พี่ๆ และรับประกันว่าไม่เคยเห็นหนุ่มโอ้ในแบบนี้มาก่อน

โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อจับคู่กับ น้องอร พัทธ์ธีรา ศรุติพงศ์โภคิน นางเอกสาวหน้าใสใหม่ถอดด้ามวัย 19 ที่เปิดซิงเล่นหนัง ?สาระแนสิบล้อ? เป็นครั้งแรกรับบทเด็กสาวต่างจังหวัดแก่นเซี้ยว เปรี้ยว ซ่าส์ ที่หนุ่มโอ้ตกหลุมรักเข้าอย่างจัง ยิ่งทำให้เสน่ห์ความน่ารักของพระเอกหนุ่มยิ่งเอ่อล้นทะลักไปอีกโข โดยเฉพาะอย่างยิ่งในฉากกุ๊กกิ๊กโรแมนติคเลิฟซีน ที่เกิดขึ้นบนหลังรถสิบล้อ!!! ถูกต้องแล้วครับเลิฟซีน บนหลังรถสิบล้อท่ามกลางพระจันทร์นวลโตรับประกันว่างานนี้สาวเล็กสาวใหญ่ต่างเผลออมยิ้มที่มุมปากโดยไม่รู้ตัว แต่กว่าจะออกมาได้อย่างที่เห็นงานนี้หนุ่มโอ้สาวอรต้องเล่นเลิฟซีนกันยันเช้ารับเสียงไก่ขันตอนตี 5 ครึ่งพอดิบพอดี ท่ามกลางอากาศเย็นจับใจ


มาริโอ้ : ครับก็สำหรับฉากโรแมนติคของเอก (รับบทโดยมาริโอ้) และบีบี (รับบทโดยน้องอร) เราเริ่มถ่ายกันตอนค่ำ ต้องรอให้พระอาทิตย์ตกก่อน เพราะเป็นเหตุการณ์ที่ต่อเนื่องมาจากที่ทั้งคู่ไปเที่ยวงานลอยกระทงมาด้วยกัน ซึ่งเอกแอบพาบีบีมาที่รถสิบล้อของน้าเช กะทำเซอร์ไพรส์ด้วยการตกแต่งไฟเป็นสีๆ เป็นฉากที่ดูเหมือนจะง่ายนะครับ แต่ว่ามันไม่ง่ายครับ เพราะไปๆ มาก็ถ่ายจนถึงตี 5 ครึ่งเลยครับ (หัวเราะ)? ที่สำคัญเป็นฉากกุ๊กกิ๊กที่เกิดขึ้นบนรถสิบล้อด้วยครับ ซึ่งโอ้ว่ามันแปลกแล้วก็ไม่เคยเจอที่ไหนมาก่อนด้วยครับมีเปล มีอะไรอยู่บนรถสิบล้อ แล้วก็ไม่คิดว่าจะมีฉากกุ๊กกิ๊กบนรถสิบล้อด้วยครับ?


โดยงานนี้ทีมงานต่างพร้อมใจกันเนรมิต ตบแต่งรถสิบล้อประดับประดาแสงสีออกมาได้โรแมนติกโดนใจทั้งคู่ที่ชีวิตจริงต่างคุ้นเคยกับรถสิบล้อกันมาทั้งชีวิต แต่ไม่เคยคิดว่าจะต้องมาเล่นฉากกุ๊กกิ๊กบนรถสิบล้อ

น้องอร
: ก็ค่อนข้างเซอร์ไพรส์ค่ะ อรว่าแปลกดีค่ะ ตลก แล้วก็สนุกดี จริงๆ ตัวอรกับพี่โอ้จะค่อนข้างคุ้นเคยกับรถสิบล้อ เพราะที่บ้านเราก็เคยมีรถสิบล้อมาก่อน แต่ไม่เคยคิดว่าจะได้มาเล่นหนังเกี่ยวกับสิบล้อ และมีฉากโรแมนติคเกิดขึ้นบนหลังรถสิบล้อด้วย ก็เป็นฉากน่ารักๆ ขำๆ อมยิ้มๆ มีแอบซึ้งเล็กๆ แล้วพี่ๆ ทีมงานเขาก็เซ็ทออกมาได้สวยมาก ไฟต่างๆ อ้อมีก้นจ้ำเบ้าด้วย (หัวเราะ) แต่เป็นอย่างไรต้องไปดูค่ะ

เข้าฉากเลิฟซีนกับหนุ่มหล่อสุดฮอตขวัญใจสาวๆ ทั่วเมืองอย่งนี้น้องอรนางเอกสาวของเราว่าไง

?ก็น่ารักค่ะ พี่โอ้ก็เป็นสุภาพบุรุษค่ะ ก็ช่วยอะไรหลายๆ อย่างเหมือนกัน ก็ให้คำแนะนำ แต่ต้องบอกว่าตอนถ่ายอากาศหนาวมากจนพี่ๆ ทีมงานต้องคอยเอาเสื้อหนาๆ มาห่มให้เราสองคน?

อยากรู้ว่าจะโรแมนติคซึ้งฮาแค่ไหน พิสูจน์ได้แล้ววันนี้กับ ?สาระแนสิบล้อ? ทุกโรงภาพยนตร์