กิ๊ก เลี่ยง ฉาย “บุญชู10” ช่วงบอลโลก

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / กิ๊ก เลี่ยง ฉาย “บุญชู10” ช่วงบอลโลก


“กิ๊ก”การันตี บุญชู 10 สนุกกว่าเดิม

“ไฟว์สตาร์ฯ” เลี่ยงฉาย “บุญชู 10 จะอยู่ในใจเสมอ” ช่วงบอลโลก เหตุมีประสบการณ์ การันตีสนุกกว่าเดิม เกี่ยวกับเรื่องนี้ “กิ๊ก” อภิรดี เอี่ยมพึ่งพร บอสสาวแห่งบริษัท ไฟว์สตาร์ โปรดักชั่น จำกัด เปิดเผยว่า

“สำหรับหนัง บุญชู 10ฯ จะเข้าฉาย 10 ส.ค. นี้ค่ะ เพิ่งปิดกล้องไปไม่นาน ที่เข้าฉายเดือน ส.ค. เพราะมันมีช่วงบอลโลกมาคั่นด้วย เพราะเมื่อ 4 ปีที่แล้วเราเคยเอาหนังไทยเข้าฉายช่วงบอลโลก แต่จำไม่ได้ว่าเรื่องอะไรทำให้มีประสบการณ์ว่าไม่ควรเข้าฉายตอนนั้น”

ต่อข้อถามว่าหลัง บัณฑิต ฤทธิ์ถกล เสียชีวิตไปแล้วผู้กำกับฯ “บุญชู 10” เปลี่ยนมือมาเป็น “กิ๊ก” เกียรติ กิจเจริญ กำกับฯ แทนตรงนี้เป็นอย่างไรบ้าง บอสสาวกล่าวว่า

“บุญชูภาคนี้สนุกกว่าเดิม เพราะตัวของผู้กำกับฯ เขามีทุกสิ่งทุกอย่างที่คุณบัณฑิตทำไว้ แล้วเขาก็ใส่มุก และแก๊กเข้าไป ก็เป็นสไตล์ของพี่กิ๊ก และตัวผู้กำกับฯ ก็ไม่กดดัน เขาบอกว่าหนังเรื่องนี้เป็นของคุณบัณฑิต ซึ่งเขาทำดีที่สุดแล้ว ถ่ายทำออกมาแล้วฮามากๆ หวังว่าจะเป็นหนังอารมณ์ดีที่ทำให้คนดูสนุก ดูแล้วอมยิ้มตลกไปกับมันค่ะ”

“ภาคนี้เนื่องจากถ่ายที่เชียงใหม่กับเชียงราย จะเป็นบุญชูภาคที่ไม่เหมือนใคร มีการดำเนินเรื่องที่แปลกออกไปจากเดิม เขาต้องการให้มันเป็นถึงขั้นนั้น และเนื้อเรื่องกับแก๊กต่างๆ จะมีมากกว่าเดิมแน่นอน”


“และภาคนี้ได้จ๋า (ณัฐฐาวีรนุช ทองมี) มาเป็นนางเอก ถ้าสังเกตบุญชูดีๆ ทุกภาคจะมีนางเอก และภาคนี้ต้องไปดูว่า จ๋า ทำอะไรในเรื่อง และมีนักแสดงใหม่ๆ ที่ไม่เคยเล่นบุญชูมาก่อนมาแจม อย่าง น้องจีน ที่เคยเล่น บีฟอร์ วาเลนไทน์, หรือนะโม ภาคนี้เป็นเรื่องราวของมหาวิทยาลัยที่เชียงราย ปี 1 ของเขาจะสนุกแค่ไหน ในเรื่องบุญชูเรียน ม.เกษตรศาสตร์ แต่อาร์ตี้ซึ่งเล่นเป็นลูกชายของบุญชูเรียนหมอที่ ม.แม่ฟ้าหลวง เขาเรียนหมอแต่ต้องไปดูว่าเป็นหมออะไร ทุกภาคจะเป็นโลเกชั่นสุพรรณบุรี แต่ภาคนี้เป็นเชียงราย ม.แม่ฟ้าหลวง เพราะมันมีเหตุผลว่าทำไมถึงต้องเป็น ม.แม่ฟ้าหลวง มันมีความพิเศษของมันต้องไปดูว่าทำไมค่ะ”

ที่มา : ข่าวสด