ทนนั่งให้ “ทิ่มหลัง” แอน-อังคณา นั่งนาน 12 ชั่วโมง เพื่อลายสัก

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / ทนนั่งให้ “ทิ่มหลัง” แอน-อังคณา นั่งนาน 12 ชั่วโมง เพื่อลายสัก


?แอน อังคณา? นั่ง 12 ชั่วโมง สักยันต์งูเพื่อ ?เขี้ยวอาฆาต?

?เขี้ยวอาฆาต? ภาพยนตร์เร้นลับชวนสยองขวัญของค่ายพระนครฟิลม์ ผลงานการกำกับของสองผู้กำกับหน้าใหม่มากฝีมือ เจมส์ – ธนดล นวลสุทธิ์ และปิง – ธรรมนูญ สกุลบุญถนอม ภายใต้ การดูแลควบคุมโดย พจน์ อานนท์ ผู้กำกับคนเก่งของวงการบันเทิง

ภาพยนตร์เรื่องนี้นอกจากพล็อตเรื่องที่น่าสนใจเป็นที่สุดแล้ว รายชื่อนักแสดงนำก็น่าจับตามองไม่แพ้กัน ไม่ว่าจะเป็น กอล์ฟ – อัครา อมาตยกุล, แพง – ขวัญข้าว เศวตวิมล, สายป่าน – อภิญญา สกุลเจริญสุข, อั๋น – พีรวิชญ์ บุนนาค, แดง – วาสนา ชลากร, เต้ – ศุกล พงษ์ทัต, เต๋า – สโรชา วาทิตตพันธ์ และ แอน ? อังคณา ทิมดี

โดยเฉพาะ ?แอน ? อังคณา ทิมดี? เธอคนนี้ทิ้งวงการบันเทิงไม่ยอมรับงานมานานหลายปี แต่อยู่ ๆ หวนกลับวงการภาพยนตร์อีกครั้งกับ ?เขี้ยวอาฆาต? และเมื่อนักแสดงมืออาชีพกลับลงสู่สังเวียน แน่นอนว่าเธอไม่ทำให้ใครต้องผิดหวังแน่นอน ทั้งความตั้งใจจริงและความสามารถในการแสดงเธอขุดเอาขึ้นมาใช้แบบไม่มีกั๊ก

ความทุ่มเทอย่างเต็มที่ทำให้เธอยอมนั่งทนกว่าสิบชั่วโมงในการเพ้นท์ลายสัก ยันแบบงูงูที่กลางแผ่นหลังเปลือยเปล่า หนุ่ม ๆ เห็นหลังเปลือยแสนเซ็กซี่ของเธอแล้วอาจจะรู้สึกสยอง เมื่อพบเจอบรรดางูอยู่เต็มแผ่นหลัง แต่ไม่ต้องตกใจไป เพราะงานนี้พี่แอนไม่ได้ลงทุนสักจริง เพียงแค่เพ้นท์เท่านั้น แต่คิดดูแค่เพ้นท์ยังนานนับสิบชั่วโมง ถ้าสักจริงคงรอกันข้ามวัน

ซึ่งสาเหตุที่มาที่ไปของรอยสักนี้ เป็นส่วนสำคัญของเรื่องราวความวุ่นวายที่เกิดขึ้น ตั้งแต่ในอดีต ส่วนจะสำคัญอย่างไร สำคัญแค่ไหนต้องไปติดตามดูกัน แต่ขอบอกอีกสักนิดว่าฉากนี้ผู้กำกับถ่ายไปใช้งานอยู่เพียงแค่สองซีนสั้น ๆ แต่พี่แอนต้องทุ่มทุนนั่งสักลายอยู่ครึ่งวัน โอ้…ถ้าไม่ใช่มืออาชีพคงไม่ได้อย่างนี้

แอน อังคณากล่าวอย่างอารมณ์ดีว่า
?ก็เพื่อความสมจริงสมจังคะ ในเรื่องอาจจะเห็นว่าฉากนี้ไม่ได้เน้นเป็นฉากใหญ่ แต่แอนมองว่ามันเป็นฉากสำคัญของหนังนะคะ ถ้าไม่มีมันก็ไม่สามารถเล่าเรื่องได้จนจบ และแอนก็รู้สึกว่าฉากนี้ เป็นฉากสำคัญมาก ๆ ถ้าไม่ตั้งใจนั่งรอให้มันเนี้ยบจริง ๆ มันก็จะทำให้อรรถรสในการดูหนังช่วงนี้เสียไปได้เลยเหมือนกัน

นั่งอยู่ครึ่งวันถ้าถามว่าเมื่อยมั้ย แน่นอนค่ะว่าเมื่อยมาก แต่พองานมันออกมาแล้ว แทบจะหายเมื่อยเลยนะคะ ทีมงานมืออาชีพจริง ๆ สวยมาก แอนเห็นในรูปแล้วแบบว่าทึ่งมาก ไม่คิดว่าจะเก่งกันขนาดนี้ นับถือจริง ๆ เลยค่ะ แต่ถ้าเกิดให้สักลายนี้จริง ๆ ก็ต้องขอคิดดูก่อนเหมือนกันนะคะ (หัวเราะ) คือมันออกมาสวยนะ แต่ไม่รู้สิ ยังไม่เคยคิดจะสักใหญ่ขนาดนี้มาก่อนเลยด้วยอ่ะ (หัวเราะ)?

?เขี้ยวอาฆาต? ภาพยนตร์ ที่คุณจะต้องยกขาดูหนังโดยไม่รู้ตัว พบกันทุกโรงภาพยนตร์ 29 เมษายนนี้