ตุ๊กกี้ สุดปลื้ม “เสี่ยงเจียง-เสี่ยตา” ดันขึ้นแท่น “นางเอก”

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / ตุ๊กกี้ สุดปลื้ม “เสี่ยงเจียง-เสี่ยตา” ดันขึ้นแท่น “นางเอก”


ออกอาการปลาบปลื้มสุดชีวิตสำหรับ ?ตุ๊กกี้ ชิงร้อยฯ? (สุดารัตน์ บุตรพรหม) สาวเก่งอารมณ์ดีของวงการบันเทิง ที่ล่าสุดได้รับโอกาสครั้งใหญ่ เมื่อ ?เสี่ยเจียง-สมศักดิ์ เตชะรัตนประเสริฐ? แห่งค่ายสหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล กับ ?เสี่ยตา-ปัญญา นิรันดร์กุล? แห่งค่ายเวิร์คพอยท์ เอ็นเทอร์เทนเม้นท์ 2 ค่ายหนังยักษ์ใหญ่ของวงการ ผุดไอเดียเก๋ ยอมลงทุนทุ่มสุดตัวหวังปลุกปั้นเธอให้ขึ้นแท่นเป็น ?นางเอกคนใหม่? ประดับวงการบันเทิงในภาพยนตร์ตลกแฟนตาซีฟอร์มดีแอนด์มีกึ๋น เรื่อง ?ตุ๊กกี้ เจ้าหญิงขายกบ? ผลงานกำกับของ ?พิงค์-พรชัย หงษ์รัตนาภรณ์?

งานนี้ความฮาเลยบังเกิดแบบไม่ยั้ง เมื่อสาวตุ๊กกี้กระโดดอ๊บ! อ๊บ! ก้าวมารับบทนางเอกเต็มตัวเป็นครั้งแรกในชีวิต พร้อมประกบเทพบุตรองครักษ์สุดหล่อเร้าใจอย่าง ?หลุยส์ สก็อต? โดยเธอเผยถึงโอกาสแสนดีครั้งนี้ว่า

?เคยคิดกับตัวเองว่า ถ้าเมื่อไหร่ที่ตุ๊กกี้ได้ใช้คำว่าดัง มีชื่อเสียงแล้ว ตุ๊กกี้จะขอผู้ใหญ่ทำหนังที่ใช้ชื่อตัวเองเป็นชื่อเรื่อง อยากทำให้เหมือนพี่หม่ำ อยากทำให้เหมือนพี่เท่ง อยากทำให้เหมือนพี่โหน่ง และนี่แหละค่ะ ผู้ใหญ่ใจดี 2 ท่าน ลงขันกันไม่รู้ลงไปกี่ร้อยนะคะ คุณปัญญา และ เสี่ยเจียง บอกได้เลยว่าเรื่อง ตุ๊กกี้เจ้าหญิงขายกบ แค่ชื่อทุกคนต้องอมยิ้ม ต้องรู้แน่ๆ ว่าผู้หญิงคนนี้ต้องมาด้วยความฮา

ตั้งแต่รู้ว่าภาพยนตร์เรื่องนี้เกิดขึ้น ผู้ใหญ่ก็เรียกไปดูบท ตั้งแต่อ่านบทจนจบ คิดดูว่าตุ๊กกี้ไม่เคยมีบทอยู่ในมือ เป็นภาพยนตร์เรื่องแรกที่ถือบททั้งเล่ม และเป็นบทของตัวเอง แค่เห็นชื่อเรื่องที่อยู่หน้าเล่มคือ ตุ๊กกี้เจ้าหญิงขายกบ ก็นอนกอดเลยค่ะ แล้วก็เอาไว้ใต้หมอน พรุ่งนี้จะถ่าย คืนนี้นอนไม่หลับและไม่นอน เพราะพรุ่งนี้ตุ๊กกี้จะขนมุกทั้งหมดที่อยู่ในสมองออกมาเล่น ให้รู้ไปเลยว่า ตุ๊กกี้ ผู้หญิงคนนี้มาพร้อมกับความฮามากๆ

ไม่คิดว่าตัวเองจะมีวันนี้ ดีใจมาก แล้วก็ดีใจที่สุดเลย และที่สำคัญคือ จะทำผลงานชิ้นนี้ให้ดีที่สุด ตั้งใจให้เต็มที่ ภาพยนตร์เรื่องนี้ เป็นชิ้นโบว์แดง และเป็นรางวัลที่ยิ่งใหญ่สำหรับชีวิตตุ๊กกี้เลย ตุ๊กกี้ ชื่อนี้ก็อยากให้เป็นชื่อที่ทุกคนจดจำ แล้วก็ติดตามไปเรื่อยๆ นะคะ ทุ่มเทแล้วก็เต็มที่กับภาพยนตร์เรื่องนี้มากๆ ค่ะ?

ไม่ว่าคุณจะชอบตีกบ กินกบ ร้องเพลงพม่าแทงกบ หรือชอบเล่นไพ่กบ การันตีได้เลยว่า ?ตุ๊กกี้ เจ้าหญิงขายกบ? จะเป็นอีกหนึ่งอย่างที่คุณต้องชอบ…15 กรกฏาคมนี้ ฮาอ๊บๆ พร้อมกันทั่วประเทศ