“มิลค์ ภาวิณี” ร่วมงานกับสหมงคลอีกครั้งใน “กะปิ ลิงจ๋อไม่หลอกจ้าว”

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / “มิลค์ ภาวิณี” ร่วมงานกับสหมงคลอีกครั้งใน “กะปิ ลิงจ๋อไม่หลอกจ้าว”

มิลค์ ภาวิณี

เคยแจ้งเกิดอย่างเต็มตัวไปแล้ว กับหนังแนวโรแมนติกดราม่าของสหมงคลฟิล์ม จากภาพยนตร์เริ่อง ฝันโคตรๆ ของผู้กำกับ พิง ลำพระเพลิง ล่าสุดนางเอกสาวอย่าง มิลค์ ภาวิณี วิริยะชัยกิจ ได้กลับมาร่วมงานกับค่ายหนังใบโพธิ์อีกครั้งกับภาพยนตร์เรื่อง กะปิ ลิงจ๋อไม่หลอกจ้าว

โดยหลังจากนางเอกสาวคนสวยอย่าง มิลค์ ภาวิณี ได้แจ้งเกิดจากการประเดิมหนังเรื่องแรกเรื่อง ฝันโคตรๆ หนังรักโรแมนติกเรื่องที่ 3 ของผู้กำกับมากฝีมืออย่าง พิง ลำพระเพลิง กันไปแล้วเมื่อปีที่แล้ว พร้อมความสามารถทางการแสดงที่น่าจับตา ล่าสุดเธอได้กลับมาร่วมงานกับค่ายหนังยักษ์ใหญ่ อย่างสหมงคลฟิล์มฯอีกครั้ง กับภาพยนตร์แนวหรรษาดูได้ทั้งครอบครัวเรื่อง กะปิ ลิงจ๋อไม่หลอกจ้าว ซึ่งมิลค์ก็ได้เผยถึงความรู้สึกที่ได้กลับมาเล่นภาพยนตร์อีกครั้งว่า

มิลค์ ภาวิณี
มิลค์ ภาวิณี ใน กะปิ ลิงจ๋อไม่หลอกจ้าว มุมนี้ คล้ายๆน้องแพร์เลยแฮะ

?ตัวมิลค์เองก็รู้สึกดีใจมากที่ได้กลับมาร่วมงานกับทางสหมงคลฟิล์มอีกครั้ง หลังจากที่ก่อนหน้านี้เคยร่วมงานกันมาแล้วครั้งหนึ่งจากหนังเรื่องฝันโคตรๆ ซึ่งก็เป็นหนังเรื่องแรกในชีวิตของตัวมิลค์เองด้วย ก็รู้สึกดีใจที่ทางผู้ใหญ่ให้โอกาสเรา

ได้มาร่วมงานกันอีกครั้ง ในหนังเรื่องนี้ สำหรับ กะปิ ก็เป็นหนังสนุกสนานอีกเรื่องหนึ่งที่ดูได้ทั้งครอบครัว ซึ่งเรื่องนี้ตัวมิลค์ จะต่างจากเรื่องที่แล้วค่อนข้างมาก เพราะอย่างเรื่องที่แล้วมิลค์เองก็เล่นกับพี่พิงอยู่ 2 คน แต่พอเรื่องนี้ก็มีทั้งน้องริชาร์ด,ป๋าเทพ และพระเอกใหม่อย่างพี่เป้ ทวีฤทธิ์ จุลละทรัพย์ ซึ่งบทที่มิลค์เล่นเอง ก็ค่อนข้างใกล้เคียงกับตัวจริง ไม่ต้องแสดงอารมณ์มากมายเหมือนอย่างเรื่องก่อนหน้านี้ แล้วก็เป็นครั้งแรกที่ต้องร่วมงานกับลิงด้วย ก็ถือเป็นอีกหนึ่งประสบการณ์ทางการแสดงที่ดีค่ะ ยังไงก็รอติดตามชมผลงานของมิลค์เรื่องที่สองดูค่ะ กับภาพยนตร์เรื่องกะปิ ลิงจ๋อไม่หลอกจ้าว?

มิลค์ ภาวิณี
มิลค์ ภาวิณี ใน กะปิ ลิงจ๋อไม่หลอกจ้าว

สำหรับแฟนของมิลค์ ภาวิณี ก็เตรียมตัวรอชมผลงานภาพยนตร์เรื่องที่ 2 ของเธอได้ในภาพยนตร์เรื่อง กะปิ ลิงจ๋อไม่หลอกจ้าว แต่ถ้าคิดถึงมากกว่านั้น ดูระเบิดเถิดเทิงกันไปก่อนนะจ๊ะ น่ารักเชียว เธอเล่นอยู่นั่น