“หม่ำ” เผย “จา พนม” ขาดผมไม่ได้ !!!

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / “หม่ำ” เผย “จา พนม” ขาดผมไม่ได้ !!!

หม่ำ จาพนม
คู่หู จา พนม – หม่ำ จ๊กมก

?จา-พนม ยีรัมย์? หนุ่มคนนี้อย่างที่เรารู้กันว่าเขาแจ้งเกิดจากภาพยนตร์ เรื่องแรกคือ องค์บาก ภาคแรก และในภาคแรกเขามีคู่หูคือ ?หม่ำ จ๊กมก? นักแสดงตลกแถวหน้าของบ้านเรา เป็นส่วนหนึ่งในความสำเร็จ ที่เกิดขึ้น จึงไม่น่าแปลกใจที่ตลอด 7 ปีผ่านมาหนังทุกเรื่องที่มีหนุ่มจาก็ต้องมี หม่ำ ซึ่ง หม่ำเอง ก็เผยกับผู้สื่อข่าวถึงการร่วมงานกับ จา พนม ว่า

หม่ำ
หม่ำ จ๊กมก

?ผมร่วมงานกับเขาก็น่าจะ 6-7 ปีแล้วมั้งตั้งแต่ องค์บาก 1 น่าจะใช่ ตั้งแต่ลูกสาวอยู่ ม.5 นี่ลูกสาวไปเรียนต่อ 5 ปีแล้ว แต่จริง ๆ เห็นจาเขา ตั้งแต่ยังเล็กๆ ตอนนั้นรู้สึกว่าจะอยู่มัธยมมั้ง มาฝึกงานกับพี่พันนาก็ไม่ นึกว่าเขาจะมาถึงวันนี้ได้ จนมาเป็นผู้กำกับแล้วมาได้ร่วมงานตอนที่โต ก็รู้สึกดีใจกับเขา และรู้สึกภูมิใจ ในความสามารถของเขา

หม่ำ จาพนม
ถ่ายหนังตลกกันเหรอ ทำไมยิ้ม

ภูมิใจกับทุก ๆ สิ่งที่เขามีอยู่ เอาใจช่วย รัก ถามว่า ทำไมหนังจา พนม มี หม่ำ จ๊กมก ทุกเรื่องเลย มันคงจะเหมือนแบบ โจวซิงฉือ กับ อู๋ม่งต๊ะ คงประมาณเนี้ยแหละ ถ้ามี โจวซิงฉือ ก็ต้องมี อู๋ม่งต๊ะ มันเหมือนคงต้องคู่กันแล้ว ถ้ามีจา ก็ต้องมีหม่ำ มันเหมือนแบบถ้า จาเป็นขนมหม้อแกง นี่ก็ต้องเป็นถุง ต้องใส่ถุงหม่ำ จะใส่ถุงอื่นไม่ได้ ต้องใส่ถุงหม่ำ (หัวเราะ)

หม่ำ จาพนม
นี่เลย จา พนม ของแท้

หม่ำ จาพนม
หม่ำ จ๊กมก ภาคนี้เล่นเป็นคนบ้า ภาคที่แล้ว โผล่มาแว้บๆให้เรางงเล่น

ซึ่งใน องค์บาก 3 ผมรับบท ?คนบ้า? ผมว่ามันท้าทายการแสดงนะ เพราะเกิดมายังไม่เคยเล่น บทแบบนี้ มาก่อน นอกจากจะเป็นตัวละครที่เต็มไปด้วยสีสันและเสียงหัวเราะแล้วในภาค 2 โผล่ออกมาฉากเดียว เรียกเสียงหัวเราะคนดูทั้งโรง เบรกอารมณ์ความดุดันของหนังได้ แถมเป็นตัวละครที่มีความสำคัญ กับเรื่องราวในภาพยนตร์เรื่อง องค์บาก 3 มาก ๆ ชนิดที่ว่ามีผลกับตัวพระเอก จา พนม เลยทีเดียว? หม่ำ กล่าว.

ที่มา/เดลินิวส์