“นิกกี้” ฟุ้งเล่นหนังสยิว 3 เรื่อง แฮปปี้ ไม่แคร์คนด่า !!

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / “นิกกี้” ฟุ้งเล่นหนังสยิว 3 เรื่อง แฮปปี้ ไม่แคร์คนด่า !!

“นิกกี้ พริ้ม” ฟุ้งปีนี้เล่นหนังสยิว 3 เรื่อง แย้มถ่ายทำรายการแนวเซ็กซี่อีก 2 รายการ ยันทำงานไม่ต้องการสร้างกระแส ลั่นคนดูแฮปปี้แต่ตัวเองถูกด่าก็โอเคแล้ว…

ขึ้นชื่อว่าเป็นเจ้าพ่อ “นู้ด” อยู่แล้ว พอมีคนชักชวนโลดแล่นจอเงิน เล่นหนังชวนสยิวกิ้วทั้ง “ผู้หญิง 5 บาป ภาค 2” และ “บาปหนา” หนุ่ม “นิกกี้-สุระ ธีระกล” หรือ “นิกกี้ พริ้ม” เลยตกปากรับคำเล่นทันทีไม่มีลังเล แถมยังเตรียมโปรเจ็กต์ทำหนังสยิวร่วมกับเพื่อนๆ อีกตะหาก แต่ยังไง้ยังไง นิกกี้ ก็ขอยืนยันว่าจะให้ทำอะไร ตามกระแสคงไม่ใช่ตัวเองแน่นอน และไม่กลัวคนแอนตี้อีกด้วย งานนี้คงต้องยกนิ้วให้ความมั่นของ นิกกี้ ไปแบบเต็มร้อย!!

“ปีนี้ผมถ่ายหนัง 3 เรื่อง มีเรื่องผู้หญิง 5 บาป ภาค 2 กำลังจะฉายประมาณเดือนหน้า แล้วก็มีเรื่องบาปหนา มีแต่บาปๆ ทั้งนั้นเลย เขาให้ผมบาปอย่างเดียว แล้วตอนนี้ผมกำลังจะทำหนังใหญ่กับเพื่อนผมชื่อต้น ชื่อเรื่องว่า แมงดา น่าจะถ่ายประมาณเดือน 2 เดือนนี้

แล้วก็มีรายการอีก 2 รายการ คือรายการเซ็กซี่เกิร์ล และ รายการพริ้มโชว์ แต่รายการเซ็กซี่เกิร์ล ออนแอร์แล้วครับ ส่วนพริ้มโชว์กำลังทำอยู่”


เห็นว่าในหนังผู้หญิง 5 บาป มีฉากกระแทกกระทั้นสาวๆแบบแรงๆ?

“ผมหนักไปทางซอยครับ (หัวเราะ) แต่ก็จัดเรต 20 บวกด้วย เดี๋ยวนี้เขามีเซ็นเซอร์แล้ว หวั่นเรื่องเซ็นเซอร์มั้ยจริงๆ ผมว่าคนอายุ 20 ขึ้นไปมาดูคงจะเข้าใจครับ คงไม่รู้สึกอะไร”

คิดว่าจะเรียกกระแสความฮอตกลับมาได้อีกมั้ย?

“ผมไม่ได้ต้องการความฮอตอยู่แล้วครับ ผมเป็นคนชอบอะไรเสียวๆ ปล่อยไปตามกระแส สำหรับผม ผมไม่เคยทำงานสร้างกระแสอยู่แล้ว ผมทำงานแล้วถ้าคนดูแฮปปี้ แต่ตัวผมโดนด่าไปก็โอเคแล้ว”


กลัวโดนกระแสวิพากษ์วิจารณ์แรงๆมั้ย?

“ผมทำให้แฟนคลับของผมอยู่แล้ว ผมไม่ได้แคร์ว่าคนอื่นคิดยังไง เพราะผมรู้ว่าสิ่งที่ผมทำอยู่ในกฎหมายก็พอแล้วครับ”.

ที่มา : ไทยรัฐ