“เก่ง” ฉุนออกโรงแฉ “ตั๊ก” หยุดสตรอเบอร์รี่ได้แล้ว

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / “เก่ง” ฉุนออกโรงแฉ “ตั๊ก” หยุดสตรอเบอร์รี่ได้แล้ว

เกิดอาการฉุนจนฟิวส์ขาด ?เก่ง เมธัส? เคืองข่าวเกาะกระแส ?ตั๊ก บงกช? ดังแล้วฝ่ายหญิงยังพูดพาดพิง ถึงเจ้าตัวผ่านสื่อไม่หยุดหย่อน เจอ ?เก่ง? ในงานเปิดตัวภาพยนตร์ ผู้หญิง 5 บาป เลยคว้าตัวมาเคลียร์

?เก่ง? เผยว่า ?หลังจากวันนั้นก็มีคนว่าผมเยอะมาก คือนึกออกไหมว่าอารมณ์นั้น ผมเหมือนกับโดนรุมอย่างเดียวเลย คือผมจะโดนถามเรื่องนี้ตลอดว่า เก่งคิดจะเกาะตั๊กดังหรือเปล่า ความหมายของผมไม่ได้หมายความว่าจะไปด่าเหน็บอะไรเขาเลยที่ผมพูดไปนั้นหมายความว่า ตอนนี้ตั๊กก็ไม่มีงานไม่มีอะไร แต่ผมมีหนังเล่น กระแสผมก็ค่อนข้างโอเค มีคนรู้จักผมอยู่แล้ว ประเด็นมันมีแค่นี้เอง แต่วันนั้นผมอาจจะพูดเหมือนใส่อารมณ์นิดนึง ก็ต้องขอโทษด้วยแล้วกัน?

ตั๊กยังพูดตอบโต้? ?ตอนที่ตั๊กไปออกรายการ คุยแหกโค้ง เขาก็แขวะผมตลอดเลย เขาบอกในรายการว่า ไม่คิดจะคบ เก่ง เมธัส หรอก เพราะเขาใจแคบ เขาบอกว่าเก่งขับรถสปอร์ตนั่งได้ 2 คน แล้วแม่ตั๊กจะไปด้วยได้อย่างไร ใจแคบอย่างนี้ไม่เอาหรอก เขาพูดแบบนี้เขาว่าผมใจดำอีก ผมไม่เข้าใจว่าเขาออกมาว่าผมเพราะอะไร ซึ่งตลอดเวลาที่ผ่านมาผมไม่เคยพูดว่าอะไรเขาเลย แล้วก่อนหน้านี้ตั๊กเคยให้สัมภาษณ์ว่ารู้จักกับเก่งมาตั้งนานแล้วตั้งแต่ตอนที่เขาประกวดสาวแฮ็คส์เมื่อหลายปีแล้ว

?พอตอนหลังเขาออกมาบอกว่า เพิ่งรู้จักกันวันแรกแล้วนี่มันคืออะไร เขาพูดกลับไปกลับมาเอง แล้วคราวนี้พอสื่อมาถามผมว่า ตกลงเป็นแฟนกันจริงไหม ผมก็เลยต้องบอกไปว่าไม่ได้เป็นแฟนกันครับ ตอนหลังเขาออกมาบอกใหม่ว่า เขาติดต่อผมไปเล่นหนังของเขา โอเคผมรับฟังได้เพราะมันเป็นเรื่องจริง แต่เขากลับออกมาพูดอีกว่าที่เลือกเก่งมาเล่นหนัง เป็นเพราะเก่งมีคาแร็กเตอร์เหมาะ เก่งชอบทำร้ายผู้หญิง

?นี่ชมหรือด่าผมกันแน่ล่ะ คือถ้าเกิดผมออกมาพูดบ้างว่า เขาชอบทำแบบนั้นแบบนี้ ชอบสร้างเรื่องขึ้นมา ชอบพูดโกหกอะไรแบบนี้ เอาง่ายๆ เลยอย่างเรื่องคุณเจ มณฑล ล่าสุดที่เขาพูด คุณเจออกมาพูดเขาเสียหายไหมล่ะ แถมยังมีคุณแดน ดนัย น้องเขาออกมาพูดอีก เขาก็ยิ่งเสียหายหนักไปอีก แต่ตั๊กบอกว่าเขาไม่แคร์ ผมก็เป็นห่วงเขานะ เห็นใจเขา อย่างเราเป็นผู้ชายไม่ควรพูด อย่างคุณเจเองเราก็ไม่ได้มีปัญหาอะไร แต่ผมอยากให้เขาลดการพูดจาโกหกนิดนึงก็น่าจะดี?

คิดจะแฉกลับไหม? ?ผมกับตั๊กคงไม่คุยแล้วครับ ตั๊กก็ส่งข้อความมีทั้งคุยทั้งด่าผม แต่ผมไม่สามารถบอกใครได้ คือเขาส่งข้อความมาหาผมบ่อย แต่ผมไม่เคยเปิดเนื้อหา หรือข้อมูลให้ใครดู เพราะถ้าผมทำอย่างนั้นมันก็เหมือนไปเผาเขา ไปว่าเขา ผมไม่ทำแบบนั้นดีกว่า เพราะตอนนี้ผมก็เห็นใจเขาด้วย?

แล้วจะคุยกันเหมือนเดิมได้ไหม? ?ตอนนี้เราคงไม่มีอะไรที่จะต้องคุยกันแล้ว คือถ้าจะให้คุยกันก็คุยกันได้ แต่คงไม่มีอะไรต้องคุยกัน ถ้าไปเจอกันก็ได้ เพราะเราไม่ได้โกรธกัน ผมอาจจะเป็นคนไม่ดี แล้วพอดีตั๊กอาจจะเป็นคนดี เราก็เลยคบกันไม่ได้ เข้ากันไม่ได้ คิดไปแบบนั้นดีกว่า?

ที่มา/บ้านเมือง