?จา พนม? โชว์ทีเด็ด เปิดตัว ?องค์บาก3?

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / ?จา พนม? โชว์ทีเด็ด เปิดตัว ?องค์บาก3?

?จา พนม? นำทีมนักแสดงร่วมแถลงข่าวเปิดตัว ภาพยนตร์แห่งตำนานการต่อสู้ ?องค์บาก3? ซึ่งจัดขึ้นเมื่อบ่ายวาน ณ.โรงภาพยนตร์เฮาส์ RCA โดยงานนี้มีนักแสดงมากันอย่างคับคั่ง อาทิ ?หม่ำ จ๊กมก,จ๊ะจ๋า พริมรตา เดชอุดม,เดี่ยว ชูพงษ์,นิรุตติ์ ศิริจรรยา? และผู้กำกับคิวบู๊ ?พันนา ฤทธิไกร?

ดี.เจ. เอก รับหน้าที่พิธีกร


จา พนม -พันนา ฤทธิไกล ร่วมพูดคุยเกี่ยวกันหนัง


นักแสดงจาก “องค์์บาก3”

โดยงานนี้ได้พิธีกรมาความสามารถ ?เอกชัย วริทธิ์ชราพร? รับหน้าที่พิธีกรดำเนินรายการ เปิดตัวด้วยการร่วมพูดคุยของผู้กำกับและนักแสดงนำ ?จา พนม? ที่มาพร้อมกับผู้กำกับคิวบู๊ ?พันนา ฤทธิไกล? ร่วมพูดคุยถึงความเป็นมาของภาพยนตร์ ?องค์บาก 3? และบทสรุปของหนังเรื่องนี้ จากนั้นพิธีกรหนุ่มได้เชิญนักแสดงท่านอื่น มาร่วมซักถามถึงเบื้องหลังการถ่ายทำ และฉากเลิฟซีนระหว่าง หนุ่มจา กับสาวจ๊ะจ๋า ที่ต่างฝ่ายก็ไม่ยอมพูดทีเด็ดของฉากนี้ให้ฟัง ได้แต่เกริ่นว่าให้ไปชมกันเอง

จ๊ะจ๋า รับบท “พิม”,จา พนม รับบท “เทียน”,เดี่ยว ชูพงษ์ รับบท “ภูติสางกา”


พระ-นางของเรื่อง

โดยงานนี้ ?จา พนม? ได้งัดท่าไม้ตายฉากบู๊ในหนังมาโชว์แก่สื่อมวลชน ก่อนที่จะไปชมตัวอย่างสุดอลังการ พร้อมกัน ปิดท้ายงานด้วยการถ่ายภาพร่วมกันบนเวที


จา โชว์ท่าการต่อสู้ท่ายักษ์


ท่ายักษ์


ท่าลิง

สำหรับภาพยนตร์แห่งตำนานการต่อสู้ ?องค์บาก3? บทสรุปแห่งหนังไตรภาคของตำนานการต่อสู้และ วิญญาณ สู่ ต้นกำเนินขององค์เศียรพระหน้าบาก และตำนานการต่อสู้ของบุรุษผู้เกิดมาเป็นตำนาน ภายใต้วังวนแห่งความทุกข์ กลับสู่ปฐมกรรม สงบนิ่ง ให้อภัย เรียนรู้จิตสับประยุทธ์ ค้นพบสัจธรรม ก่อเกิดนาฏยุทธ์สุดลึกล้ำ การันตีการแสดงและกำกับภาพยนตร์โดย ?จา พนม? เจ้าของ?สโลแกน ไม่ใช่สลิง ไม่ใช้ตัวแสดงแทน? ที่จะมาร่วมประกาศศักดา 5 พฤษภาคมนี้พร้อมกันทั่วประเทศ.

หม่ำ รับบท “ไอ้หม็น”

จ๊ะจ๋า


ปิดท้ายด้วยภาพนี้