ฉากเปิดตัวเจ้าหญิง ?ตุ๊กกี้? ตะลึง!! นั่งม้าโยก โบกมือ ประดุจนางงามจักรวาล

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / ฉากเปิดตัวเจ้าหญิง ?ตุ๊กกี้? ตะลึง!! นั่งม้าโยก โบกมือ ประดุจนางงามจักรวาล

ตุ๊กกี้ เจ้าหญิงขายกบ

เจ้าหญิงมาแล้ว…ใครอยากยลโฉมความงาม เชิญทางนี้เลย เพราะนี่คือ ฉากเปิดตัวเจ้าหญิงแห่งประเทศปาดังราวี ที่ทุกคนรอคอย และจะได้พบเจ้าหญิงตัวเป็นๆ ครั้งแรก! จากภาพยนตร์เรื่อง ?ตุ๊กกี้เจ้าหญิงขายกบ?

ตุ๊กกี้ เจ้าหญิงขายกบ
ตุ๊กกี้ของแท้ เราเห็นแล้วต้องยิ้ม

โดยทีมงานเนรมิตสนามโปโลคลับ กลายเป็นสถานที่อลังการแฟนตาซี ให้สมกับเป็นการเปิดตัว ?เจ้าหญิงตุ๊กกี้? รับบทโดย ตุ๊กกี้ ชิงร้อยฯ (สุดารัตน์ บุตรพรหม) ซึ่งปรากฎโฉมเต็มยศด้วยชุดเจ้าหญิงสุดหรูเลิศอลังการ และสวมมงกุฏเพชร พร้อมขี่ม้าโยกเยก โบกมือทักทายไปมาราวกับนางงามจักรยาน เอ้ย! จักรวาล โพสต์ท่าทางเสมือนกับนางแบบ แต่ที่น่าอิจฉาอย่างยิ่งคือ ข้างกายเจ้าหญิงตุ๊กกี้นั้น รายล้อมด้วยเหล่าองครักษ์หนุ่มหล่อ ล่ำ ลูกครึ่งแต่งกายชุดยูนิฟอร์มองครักษ์เต็มยศนามว่า องครักษ์อ๊บ รับบทโดย หลุยส์ สก็อต หัวหน้าองครักษ์มาดเท่ห์ พร้อมจะขยุ้มหัวใจสาวๆ ได้ทุกเมื่อ และอีก 3 หนุ่มองครักษ์ เซบาสเตียน, คริสโตเฟอร์ และอเล็กซานเดอร์ รับบทโดย เฉิ่ม เชิญยิ้ม, โต-อำพล รัตนวงศ์ และแฟรงค์-สมเดช แก้วลือ ท่ามกลางแสงแดดแผดเผาทีมงานและนักแสดงไม่เคยหวั่น โดยเฉพาะผู้กำกับไอเดียแหวก พิงค์-พรชัย หงษ์รัตนาภรณ์ นึกมุกอะไรออกก็จะเพิ่มแบบไม่ยั้งเช่นกัน

ตุ๊กกี้ เจ้าหญิงขายกบ

ด้านนางเอกสุดสวยของเรื่องอย่าง ตุ๊กกี้ ที่ถึงแม้จะต้องเจอกับอากาศร้อนแบบทะลุปรอท แต่ก็ยังไว้ลายตลกหญิงแถวหน้าของเมืองไทย ไม่มีหวั่นกับอากาศที่ร้อน แถมยังงัดมุกเด็ดเรียกเสียงฮาทั้งในฉากและนอกฉากได้อย่างต่อเนื่อง เรียกได้ว่าแสงแดดที่ว่าร้อนยังต้องแพ้ความฮาของเธอเลยทีเดียว ทำเอาทีมงานต้องยกนิ้วให้กับความ ?อึด-ถึก-ฮา? ของตุ๊กกี้ในฉากนี้ ซึ่งเจ้าตัวพูดถึงการถ่ายทำฉากนี้ว่า

?วันนี้มาเข้าฉากตั้งแต่เช้าจนถึงเย็นเลยค่ะ เป็นฉากที่ต้องถ่ายกลางแจ้งทั้งนั้นเลย แต่ตุ๊กกี้ไม่แคร์ค่ะ เพราะตุ๊กกี้เป็นคนสวย ผิวพรรณดี มั่นใจค่ะ (หัวเราะ) สำหรับฉากเปิดบริษัททัวร์นำเที่ยวปาดังราวี แล้วยังเป็นการเปิดเผยโฉมหน้าเจ้าหญิงครั้งแรกด้วยในฉากนี้

ในเรื่องตุ๊กกี้เป็นเจ้าหญิงที่หายตัวไปนานถึง 20 ปี แล้วเหล่าองครักษ์ก็ออกตามหาตัวจนเจอ มีหลุยส์ สก็อต แสดงเป็นหัวหน้าองครักษ์ และ พวกพี่เฉิ่ม, พี่โต, พี่แฟรงค์ ก็แสดงเป็นองครักษ์ที่ตามตัวเจ้าหญิงกลับมาสู่ประเทศปาดังราวีค่ะ ต้องขอบอกว่าตุ๊กกี้สวยมาก….กกกกก (ลากเสียงยาว) ชุดเจ้าหญิงเลิศและสง่างามเหมาะสมกับใบหน้าสวยๆ เข้ากันได้ดีเลยทีเดียว ฉากนี้สนุกมาก ตุ๊กกี้จะต้องนั่งม้าโยกเด็กเล่นออกมา ต้องโบกมือ ต้องโพสต์ท่าทางให้สมกับเป็นเจ้าหญิงของประชาชน และมีสื่อมวลชนคอยถ่ายภาพเราอยู่ตลอด มีองครักษ์ยืนขนาบข้างคอยปกป้องคุ้มครองดูแลเจ้าหญิง พร้อมกับกล่าวเปิดตัวบริษัททัวร์นำเที่ยวปาดังราวี ตุ๊กกี้ก็ขนมุกมาใส่แบบไม่ยั้งนะ

เจ้าหญิงขายกบ
เสื้อสีม่วงๆนี่ คุณพิงค์-พรชัย หงษ์รัตนาภรณ์ ผู้กำกับของเรื่องนี้

พี่พิงค์ผู้กำกับจะให้อิสระกับเรามาก อยากเล่นมุกอะไรก็เล่นเลยเต็มที่ ทีมงานตอนถ่ายก็มีหลุดเสียงหัวเราะคิกๆ กันตลอด ตุ๊กกี้ตั้งใจและเต็มที่กับหนังเรื่อง ตุ๊กกี้เจ้าหญิงขายกบมากค่ะ ทั้งทีมงานและนักแสดงคนอื่นๆ ก็เต็มที่กันหมด อยากให้หนังออกมาแล้วคนดูหัวเราะ คนดูมีความสุข ฝากด้วยนะคะกรกฏาคมนี้ฝากติดตามตุ๊กกี้เจ้าหญิงขายกบ ชื่อนี้อยากให้ทุกคนจดจำมากค่ะ?

มาดูภาพบรรยากาศอื่นๆต่อ

ตุ๊กกี้ เจ้าหญิงขายกบ
ตุ๊กกี้แอ๊บแบ๊ว!!

ตุ๊กกี้ เจ้าหญิงขายกบ
ไม่แอ๊บดีกว่าคร่า

ตุ๊กกี้ เจ้าหญิงขายกบ

ตุ๊กกี้ เจ้าหญิงขายกบ
ดีเจนุ้ย มาด้วยนะ ตามผู้กำกับมาเหรอ จากหนัง มายวาเลนไทน์

เตรียมเสียงหัวเราะของคุณไว้ดีๆ เพราะเธอคนนี้… ?ตุ๊กกี้? จะทำให้คุณระเบิดต่อมฮาแบบไม่ยั้ง กับบท เจ้าหญิง ในภาพยนตร์เรื่อง ?ตุ๊กกี้เจ้าหญิงขายกบ? พร้อมฮาแล้ว 15 กรกฎาคมนี้ทั่วประเทศ