?เดี่ยว-ชูพงษ์? หวั่น ปะทะบู๊ ?จา พนม? ใน ?องค์บาก3?

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / ?เดี่ยว-ชูพงษ์? หวั่น ปะทะบู๊ ?จา พนม? ใน ?องค์บาก3?

เสือสองตัวที่ต้องมาอยู่ถ้ำเดียวกัน ก็ยอมเป็นที่รู้กันดีว่าจะสู้กันจนตายไปข้างหนึ่ง เหมือนกับนักแสดงรุ่นน้อง ?เดี่ยว ชูพงษ์? ที่ต้องมาปะทะฉากบู๊ดุเดือด กับพระเอกนักบู๊รุ่นพี่อย่าง ?จา พนม? ในภาพยนตร์ ?องค์บาก 3? ถึงกับออกอาการหวั่นๆ กับฉากการต่อสู้ที่มีฝีมือสูสีกินกันไม่ลง ซึ่งเดี่ยวได้เล่าถึงภาพยนตร์เรื่องนี้ให้ฟังว่า

?ในองค์บาก3 ผมรับบทโหดมากเป็นผู้นำความชั่วทุกสิ่งทุกอย่าง ที่อยู่ในตัวแล้วก็สามารถที่จะฆ่าทุกคนได้ ถ้าใครที่มีขัดขวางความยิ่งใหญ่ของตัวเอง?

เรื่องนี้บู๊เยอะกว่าเดิมไหม?
?เยอะครับเยอะมาก?

ผู้สื่อข่าวถามต่อว่า ต้องมาบู๊กับ ?จา พนม? ในเรื่องมีผิดพลาดเจ็บตัวบ้างไหม? เดี่ยว เผยต่อว่า?มีครับ เข้าคิวกับพี่จาก็โดนตบเข้าที่ดั้งจมูกนั้นนี้สุดๆ ตอนนั้นคือผิดคิวกันนิดหน่อย พี่เขาพอเล่นก็จะเล่นจริง เวลาโดนก็โอโฮ้เจ็บเอาเรื่องเลย ตอนแรกคิดว่าดั้งจะหัก โชคดีหน่อยที่ไม่หัก?


กลัวอะไรบ้างตอนที่มารับเล่นเรื่องนี้?
?ผมว่ามันก็ไม่มีความกลัวนะ ผมว่าน่าจะภูมิใจมากกว่า เป็นสิ่งที่พี่จาหยิบยื่นมาให้มันวิเศษมากครับ?

คนมักจะเอาเดี่ยวมาเปรียบเทียบกันจา? ?ตรงนี้ผมไม่คิดอะไรนะครับ ผมได้ทำในสิ่งที่ผมชอบ แล้วก็รัก และก็ได้ทำกับพี่จา ผมก็มีความสุขแล้ว?

รู้สึกกดดันไหม ต้องมาปะทะกับรุ่นพี่อย่าง ?จา พนม??
?เครียดมากครับในช่วงแรกๆ ว่าเราจะสู้ พี่จาได้ไหม เราจะเล่นกับพี่เขาได้สมบทบาทสมจริงไหม แต่ก่อนโดนแต่พี่เขาอัดอย่างเดียวตอนเตะอย่างเดียว แต่ตอนนี้ ต้องมาเผชิญหน้ากัน แบบคู่ต่อสู้ที่สูสีมันเป็นอะไรที่สุดยอดเลยครับ?

โดย movie.mthai.com